Gacha Club MOD APK 1.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Gacha Club MOD APK 1.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Hack Gacha Club MOD APK 1.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 6 Tháng Năm, 2023
Tên Gacha Club
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Lunime
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 100MB
Phiên bản 1.1.0
Chuyên mục Nhập Vai
Get It On APKMOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 6 Tháng Năm, 2023 (4 tuần ago )

Nếu bạn là fan của tựa game Gacha Life hay phong cách chibi hài hước, hãy đến với Gacha Club. Đây là tựa game thông thường với lối chơi đơn giản, thiết kế anime vui nhộn và bối cảnh đầy sắc màu. Tựa game này không có cốt truyện cụ thể nhưng mang đến cho bạn nhiều nhiệm vụ thú vị. Bạn sẽ có những trận chiến giữa các chiến binh gacha và sinh vật kỳ lạ. Các cuộc chiến này diễn ra với cơ chế turn-based và không đòi hỏi quá nhiều thao tác. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh các chiến binh với loạt item và phục kiện độc đáo. Hãy tạo nên phong cách do chính bạn nghĩ ra.

Tải Gacha Club – Thế giới gacha đầy sắc màu

Tựa game đơn giản này đã hấp dẫn hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Giờ là lúc để bạn khám phá thế giới gacha thú vị ở đây cùng nhiều người khác. Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy 4 chế độ chính, gồm chế độ Câu chuyện, Tháp, và Bóng tối của tham nhũng. Mỗi chế độ sẽ mang đến cho bạn các trận đấu gacha đơn giản nhưng gây nghiện. Hơn nữa, trò chơi còn có loạt minigames và chế độ đặc biệt – Studio. Hãy khám phá những nhiệm vụ thú vị ở đó. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng tuyệt vời nếu hoàn thành nhiệm vụ.

gacha-club-mod-apk

Tùy chỉnh nhân vật theo cách của bạn

Trước khi tham gia các chế độ của trò chơi, bạn có quyền tùy chỉnh nhân vật gacha đại diện. Trò chơi mang đến hơn 10 nhân vật chính và 90 nhân vật phụ, kèm theo đó là hệ thống item cực kỳ đa dạng. Bạn có quyền chọn giới tính, khuôn mặt, kiểu tóc, kiểu mắt, quần, áo, vũ khí, thú cưng và hơn thế nữa. Ở mỗi danh mục, sẽ có đến hàng tá lựa chọn khác nhau về màu sắc, hình dáng và phong cách. Nhờ đó, bạn có thể sáng tạo nên hàng trăm kiểu nhân vật khác nhau. Nếu không, chỉ cần nhấp vào “Random” để nhận được nhân vật được thiết kế sẵn.

Không dừng lại ở đó, tựa game này còn có hệ thống vật nuôi đa dạng không kém. Bạn có thể mang theo chúng trong những trận chiến hoặc làm người đồng hành. Sự kết hợp giữa nhân vật chính và vật nuôi cũng tạo nên thứ gì đó đặc biệt. Và sự đặc biệt này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông những nhân vật gacha khác. Số lượng item còn được mở khóa nhiều hơn khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ. Đặc biệt, các item này không yêu cầu trả bằng tiền thật như trong nhiều trò chơi khác.

gacha-club-mod-android

Tham gia những trận chiến theo lượt

Gacha Club có 4 chế độ mang đến chiến trường. Bạn chỉ việc chọn một trong số đó để bước vào ngay một trận chiến. Đối thủ của bạn là những sinh vật kỳ lạ khác như slime và thú rừng. Để đánh bại chúng, bạn cần tập hợp một nhóm chiến binh gacha mạnh mẽ. Vào chiến trường, bạn có toàn quyền kiểm soát nhóm bằng cách nhấp vào các thẻ tương ứng. Mỗi chiến binh có hệ thống kỹ năng và sức mạnh khác biệt. Hãy tìm cách khai thác tối đa năng lực của họ để giành chiến thắng.

Tập hợp các chiến binh gacha khác nhau sẽ tạo nên đội hình với 4 thuộc tính quan trọng. Đó là sát thương, khả năng phòng thủ, tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng. Vậy làm sao để tạo nên đội hình mạnh mẽ nhất? Bạn nên dựa trên những chỉ số thuộc tính nói trên để chọn những chiến binh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp các chiến binh gacha bằng tài nguyên. Hãy săn lùng những vật phẩm hữu ích để cải tiến sức mạnh của toàn đội. Sức mạnh lớn hơn thì lợi thế cao hơn. Và bạn sẽ có cơ hội mở khóa những chiến lợi phẩm tuyệt vời sau mỗi chiến thắng.

gacha-club-mod

Chế độ Studio

Đây là một chế độ đặc biệt dành cho những ai thích tạo câu chuyện. Không có hành động hay chiến lược gì ở đây. Việc của bạn đơn giản là thêm tối đa 10 nhân vật vào sân chơi trên màn hình. Thêm vào đó, bạn có thể chọn nền, bối cảnh, vật nuôi, skins, người kể chuyện, và hơn thế nữa. Sau đó, các nhân vật sẽ trò chuyện với nhau thông qua các hộp văn bản. Thế là một câu chuyện thú vị nào đó được dựng lên. Ngoài ra, bạn có thể khám phá các minigames như Usagi vs Neko hoặc Mascot Whack. Bạn sẽ nhận được đá quý từ các minigames này.

tai-gacha-club-mod

Thiết kế chibi đáng yêu và sáng tạo

Tựa game này sẽ làm hài lòng tất cả người chơi. Đó là nhờ vào phong cách thiết kế anime chibi cực đáng yêu và thân thiện. Hình ảnh nhân vật gacha được thiết kế hết sức sáng tạo. Mỗi nhân vật sẽ mang vẻ đẹp và cá tính riêng thông qua các phụ kiện và quần áo khoác lên mình. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường và studio được mô tả hết sức sôi động. Chúng sẽ mang đến niềm vui cho mỗi bữa tiệc và cuộc chiến. Các hiệu ứng nhảy và chiến đấu cũng sinh động không kém.

Vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia Gacha Club chưa nào? Giờ là lúc để đồng hành cùng những nhân vật gacha và chinh phục thế giới chibi. Bạn sẽ tìm thấy những nhân vật cực chất với phong cách sáng tạo. Bạn có quyền tùy chỉnh họ theo cách riêng để làm nên nhiều phong cách mới. Hơn nữa, những trận chiến theo lượt gây nghiện đang chờ bạn khám phá. Hãy chinh phục mọi trận chiến bằng đội gacha của bạn.

Tải Gacha Club APK + MOD 1.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền) Android

0 /5 (0 Đánh giá)