Ball Evo: Bounce Heroes {{version}} APK MOD (Menu, God e, Tốc Độ)
Ball Evo: Bounce Heroes {{version}} APK MOD (Menu, God e, Tốc Độ)

Ball Evo: Bounce Heroes 0.9.4 APK MOD (Menu, God e, Tốc Độ)

Bởi The Toan - 28 Tháng Tám, 2023 (6 tháng ago) - 73MB
TẢI XUỐNG (73MB)
Tên Ball Evo: Bounce Heroes
Cập nhật 28 Tháng Tám, 2023
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Mgif Studio
Kích thước 73MB
Phiên bản 0.9.4
Tính năng MOD Menu, God Mode, Tốc Độ
Đánh giá
Genre
Update 28 Tháng Tám, 2023 (6 tháng ago )

Bạn có muốn thực hiện một chuyến phiêu lưu? Ball Evo: Bounce Heroes là nơi để bạn làm điều đó bây giờ. Nó là trò chơi phiêu lưu platformer cổ điển và vui nhộn, được xây dựng với cơ chế vật lý cân bằng và các chuyển động tròn của quả bóng. Nói cách  khác, nhân vật  chính trong câu chuyện này là một quả bóng. Anh ta có sứ mệnh chinh phục những vùng đất khác nhau và đánh bại thế lực phản diện. Bạn chỉ việc sử dụng các mũi tên để điều khiển anh ta. Nhưng không hề dễ để chinh phục tất cả thử thách trong cuộc phiêu của bạn. Hãy cẩn thận với những cái bẫy và kẻ thù robot. Hơn nữa, đừng bỏ quên các chiến lợi phẩm trên đường đi.

Tải Ball Evo: Bounce Heroes – Cuộc phiêu lưu nền tảng vượt chướng ngại

Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành “Red Ball Hero”. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại thế lực phản diện xấu tính đã phá hủy thế giới. Nhiệm vụ này sẽ trải qua hàng ngàn cấp độ với muôn vàn thử thách khác nhau. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ xuất phát tại vị trí ban đầu và phải đi đến cánh cổng ở cuối đường để hoàn thành màn chơi. Quá trình phiêu lưu giữa các cánh cổng sẽ đem đến cho bạn nhiều điều mới. Qua đó, bạn sẽ gặp gỡ với kẻ thù mới, cạm bẫy mới và nhiều tình huống thú vị khác. Đi càng xa, thành tích của bạn càng cao. Và bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu nền tảng đúng nghĩa ở đây.

ball-evo-bounce-heroes-mod-apk

Hàng ngàn cấp độ vui nhộn

Theo như giới thiệu từ nhà phát hành, trò chơi này có hơn 1000 cấp độ. Trong đó, sẽ có những cấp độ với Boss với độ khó lớn hơn nhiều lần bình thường. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi màn chơi là vượt qua chướng ngại để về đích. Đồng thời, bạn phải giải cứu những quả bóng bị mắc kẹt trong lồng nếu bắt gặp họ trên đường đi. Hơn nữa, đừng bỏ qua những đồng tiền vàng và chìa khóa vì chúng sẽ hữu ích cho bạn. Khi bạn đến đích an toàn, một màn chơi sẽ được hoàn thành và bạn sẽ tiến đến thử thách mới. Cứ như thế, các màn chơi ngày càng khó và quãng đường di chuyển càng dài. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với cạm bẫy, kẻ thù và nhiều thứ điên rồ khác.

Vậy làm sao để di chuyển trong mỗi màn chơi? Bạn chỉ cần sử dụng 3 mũi tên, trái, phải và lên. Sử dụng phím mũi tên trái và phải để lăn quả bóng của bạn theo hướng chỉ định. Sử dụng phím mũi tên lên để nhảy, giúp bạn tiếp cận với những nền tảng cao hơn hoặc thu thập tiền vàng ở trên cao. Tất nhiên, bạn cần kết hợp cả ba mũi tên này một cách linh hoạt tùy vào tình huống trên đường đi. Nếu bạn muốn đánh bại boss hoặc giải cứu ai đó, chỉ cần nhảy lên đầu họ. Nhưng nếu bạn vô tình va chạm với boss hoặc chướng ngại, quả bóng sẽ mất đi một mạng sống. Màn chơi của bạn sẽ dừng lại khi quả bóng hết mạng.

ball-evo-bounce-heroes-mod-android

Một số mẹo bạn không nên bỏ lỡ

Có thể thấy, lối chơi của Ball Evo: Bounce Heroes không hề khó. Tuy nhiên, để ghi nhiều điểm nhất trong mỗi màn chơi, bạn nên nắm lòng những mẹo sau đây.

Di chuyển chậm: Việc này giúp bạn có thời gian để quan sát đoạn đường phía trước, từ đó có kế hoạch di chuyển hợp lí. Nếu di chuyển quá nhanh, đặc biệt là khi xuống dốc, quả bóng có thể vô tình dẫm lên bẫy gai hoặc bắt gặp một con robot đáng ghét nào đó.

Sử dụng cơ quan mật: Trên bản đồ ở một số màn chơi, sẽ có một số cơ quan mật. Để giải mã chúng, bạn cần sử dụng một khối vuông và đẩy nó qua một nút bấm hoặc công tắc. Các thanh chắn của cơ quan sẽ được mở ngay sau đó, giúp bạn đi qua dễ dàng.

Ghi nhớ nguyên tắc chuyển động của kẻ thù: Hầu hết các kẻ thù, kể cả Boss, trong trò chơi này đều hoạt động theo các nguyên tắc nhất định. Chúng có thể di chuyển lên – xuống, nhảy với bán kính cố định … Bạn chỉ việc ghi nhớ các nguyên tắc này để vượt qua chúng.

ball-evo-bounce-heroes-mod

Mở khóa skins và bản đồ

Trò chơi này mang đến cho bạn nhiều skins độc đáo ở cửa hàng. Bạn có thể mua chúng bằng tiền vàng hoặc nhận được trong rương phần thưởng. Đó có thể là một chiếc mặt nạ hình con gấu, con hổ, con gà, ác quỷ và hơn thế nữa. Các loại skins này sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng di chuyển của quả bóng. Nhưng chúng sẽ đem đến cho bạn cảm hứng mới trong hành trình tiếp theo. Bên cạnh skins, trò chơi cũng có nhiều bản đồ được thiết kế theo chủ đề. Bạn không cần mở khóa vì chúng sẽ tự động thay đổi sau một số màn chơi nhất định.

tai-ball-evo-bounce-heroes-mod

Thiết kế hài hước, âm nhạc vui tươi

Bạn sẽ ấn tượng với tựa game này nhờ vào phong cách đồ họa. Nó mang đến không gian trải nghiệm tươi sáng và nhiều màu sắc. Hình ảnh các quả bóng, robot, chướng ngại … đều hết sức hài hước. Vì vậy, chuyến phiêu lưu của bạn qua các màn chơi sẽ luôn tràn ngập niềm vui. Bên cạnh đó, nhạc nền với các giai điệu vui tươi càng giúp thúc đẩy tinh thần của bạn. Hãy tận hưởng những điều này trong hành trình phiêu lưu qua hàng ngàn màn chơi.

Vậy bạn đã sẵn sàng để phiêu lưu chưa nào? Hãy cùng quả bóng trong Ball Evo: Bounce Heroes đi qua hàng ngàn cấp độ và chinh phục mọi thử thách. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để săn tiền thưởng, sau đó mở khóa skins yêu thích của bạn. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa tất cả mà không cần chờ đợi, hãy tải xuống phiên bản của trò chơi tại đây. Nhiều bất ngờ thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.