Car Master 3D MOD APK 1.2.5 (Vô Hạn Tiền)
Car Master 3D MOD APK 1.2.5 (Vô Hạn Tiền)

Car Master 3D MOD APK 1.2.5 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 8 Tháng Năm, 2023
Tên Car Master 3D
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành SayGames Ltd
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 174MB
Phiên bản 1.2.5
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 8 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago )

Car Master 3D Mod là trò chơi mô phỏng thú vị, nơi bạn sẽ trở thành thợ cơ khí trong tiệm sửa xe hơi. Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa và làm mới những chiếc xe ô tô bị hỏng, từ đó khiến khách hàng hài lòng. Có khá nhiều dự án khác nhau dành cho bạn mỗi ngày ở đây. Bạn có thể rửa xe, điều chỉnh, sơn, thay thế các bộ phận … cho chiếc xe của khách hàng. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những thứ cần thiết để làm điều đó. Việc của bạn là chạm và vuốt tay trên màn hình để hoàn thành công việc. Thật đơn giản, phải không nào? Hãy làm việc thật chăm chỉ và kiếm tiền để nâng cấp cửa hàng ô tô của bạn.

Tải Car Master 3D – Trở thành thợ sửa xe chuyên nghiệp

Phục chế xe hơi là một trong những ngành nghề siêu hot trên thế giới. Và bạn có thể kiếm tiền từ công việc này khi chơi Car Master 3D. Trò chơi này sẽ giúp bạn trở thành thợ cơ khí chuyên nghiệp – người chuyên sửa chữa và phục chế ô tô. Bạn thậm chí có thể quản lý tất cả công việc ở đây và hưởng toàn bộ lợi nhuận của cửa hàng. Bạn không cần đến hệ thống nhân viên chăm chỉ, nếu bạn là người thích làm việc. Mỗi ngày, bạn sẽ có một hoặc nhiều khách hàng ghé thăm. Hãy nhanh chóng sửa chữa xe hơi của họ để nhận tiền và đánh giá tích cực.

car-master-3d-mod-apk

Làm hài lòng khách hàng của bạn

Với vai trò là thợ cơ khí tại cửa hàng phục chế xe hơi, nhiệm vụ của bạn là sửa chữa, sơn màu, và điều chỉnh các bộ phận cho từng chiếc xe. Bạn cần dựa trên nhu cầu của khách hàng để tiến hành công việc. Sau đó, họ sẽ trả tiền cho bạn kèm theo những đánh giá từ tức giận đến bình thường và vui vẻ. Cứ như thế, khi bạn có nhiều khách hàng hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn. Tiếp đó, bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp không gian làm việc, mua các công cụ tốt hơn và nhiều items độc đáo hơn.

Vậy chính xác thì bạn sẽ làm gì? Khi khách hàng đưa xe đến, bạn nên tìm hiểu yêu cầu của họ. Một số người sẽ muốn rửa xe, một số khác sẽ muốn thay đổi bánh xe, làm phồng lốp, sửa chữa tấm chắn bùn, đánh bóng, thay đổi màu sơn, và hơn thế nữa. Để tiến hành các công việc này, bạn cần dùng đến nhiều công cụ khác nhau. Đặc biệt nhất, có nhiều loại màu sơn mà bạn có thể mở khóa ở cửa hàng. Chỉ cần chạm vào màu sơn và các công cụ cần thiết khác, sau đó di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình để tác động vào xe hơi. Sau khi hoàn thành, chỉ cần nhấp “Done” để kết thúc.

car-master-3d-mod-android

Mở khóa nhiều chiếc xe độc đáo

Mở đầu Car Master 3D , bạn chỉ nhận được 1 khách hàng mỗi ngày. Nhưng sau đó, khi bạn lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ nhận được dự án phục chế xe hơi từ hàng tá khách hàng khác nhau. Họ mang đến những chiếc xe hơi độc đáo từ xe thể thao, xe đua, xe địa hình, thậm chí là xe cảnh sát, xe cứu thương, taxi và hơn thế nữa. Mỗi chiếc xe sẽ được thiết kế với diện mạo riêng biệt. Hơn nữa, mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau cho chiếc xe của họ.

Đôi khi, chiếc xe sẽ bị bao phủ bởi lớp bùn dơ bẩn hoặc bị hư hỏng nặng ở phần ngoài. Nhưng sau khi bạn vệ sinh và phục chế nó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự. Những chiếc xe thể thao hào nhoáng sẽ khiến bạn mê mẩn. Giá trị chiếc xe càng cao thì lợi nhuận bạn kiếm được càng nhiều. Bên cạnh đó, khách hàng càng giàu có thì họ sẵn lòng chi tiêu càng nhiều cho chiếc xe của họ. Theo thời gian, bạn sẽ mở khóa những khách hàng VIP – người sở hữu những chiếc xe xịn xò. Nhờ đó, bạn sẽ nâng cấp lợi nhuận hơn nữa.

car-master-3d-mod

Nâng cấp cửa hàng xe hơi

Với số tiền kiếm được, đừng ngần ngại chi tiêu cho việc nâng cấp cửa hàng xe hơi. Nó cần có thêm những dụng cụ, màu sơn, nhãn dán và bộ phận mới để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mở khóa những món đồ trang trí mới để cải thiện thẩm mỹ cửa hàng. Nói chung, có rất nhiều thứ có thể được nâng cấp và mở khóa để thúc đẩy sự phát triển và biên độ lợi nhuận. Hãy làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và trở thành ông trùm phục chế ô tô.

tai-car-master-3d-mod

Đồ họa 3D đơn giản và chân thực

Trò chơi này sở hữu phong cách đồ họa 3D đơn giản nhưng đẹp mắt. Nó mô phỏng những chiếc xe hơi dựa trên nguyên bản thực tế nên mang đến cảm giác chân thực tuyệt vời. Bên cạnh đó, bối cảnh cửa hàng xe hơi được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên không gian trải nghiệm bắt mắt. Hơn nữa, bạn có thể cảm nhận công việc phục chế xe hơi thông qua các thao tác điều chỉnh, sửa chữa hết sức mượt mà. Hãy tận hưởng những điều đó trên nền nhạc vui tươi.

Vậy nếu bạn không ngại làm việc trong cửa hàng phục chế xe hơi, hãy đến với Car Master 3D. Trò chơi này là nơi thú vị để bạn trải nghiệm công việc sửa chữa và làm mới ô tô. Có đến hàng trăm loại xe và dụng cụ khác nhau phục vụ cho trải nghiệm của bạn. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa tất cả chúng nếu sở hữu vô hạn tiền. Hãy tải xuống phiên bản của trò chơi ở đây để làm điều đó.

Tải Car Master 3D MOD APK 1.2.5 Cho Android Mới Nht 2023 Miễn Phí

CÁCH TI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)