Heroes Infinity 1.37.32 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Vàng, Full Tướng, Premium]

Heroes Infinity 1.37.32 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Vàng, Full Tướng, Premium]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Heroes Infinity 1.37.32 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Vàng, Full Tướng, Premium]
TẢI XUỐNG NGAY (223MB)

Heroes Infinity Mod tái hiện cuộc chiến của những vị thần giả tưởng. Đây là trò chơi nhập vai hành động có yếu tố chiến lược đỉnh cao. Bước vào game, bạn sẽ trở thành chỉ huy của những vị thần. Việc của bạn là chọn lọc, chiêu mộ và lập nhóm vị thần để chống lại kẻ thù từ bóng tối. Game có khá nhiều chế độ với hệ thống nhiệm vụ đa dạng để khám phá. Ở mỗi chế độ, bạn sẽ có tiến trình riêng để săn thưởng và thiết lập thành tích. Không chỉ các nhiệm vụ thường, game còn có nhiệm vụ online và co-op. Đừng chần chừ để kết nối với bạn bè và tham gia các nhiệm vụ siêu lớn!

Heroes Infinity MOD APK – Cuộc chiến RPG của những vị thần

Heroes Infinity hay còn lại Anh hùng vô cực, là trò chơi RPG mà bạn không nên bỏ lỡ. Tựa game này đã thu hút hàng triệu game thủ trên các nền tảng di động. Sức hấp dẫn của game đến từ nhiều yếu tố như cốt truyện, cơ chế hành động, thiết kế, … Những điều này kết hợp làm nên trải nghiệm RPG chiến đấu mãn nhãn. Các cuộc chiến giữa những vị thần lúc nào cũng sôi động và hào hùng. Nhưng cách kiểm soát cuộc chiến lại tương đối đơn giản, khiến ai cũng dễ dàng tiếp cận.

heroes-infinity-mod-apk

Tập hợp nhóm anh hùng và tham chiến

Bước vào game, việc của bạn là chiêu mộ một nhóm các anh hùng. Cụ thể, bạn cần 1 anh hùng chỉ huy và tối đa 3 anh hùng hỗ trợ. Vào cuộc chiến, anh hùng chỉ huy giữ nhiệm vụ chiến đấu trực tiếp. Những người còn lại hỗ trợ chiến đấu bằng các combo kỹ năng. Game thủ có quyền kiểm soát tất cả anh hùng bằng cách sử dụng kỹ năng theo ý mình. Mỗi kỹ năng tương ứng với một biểu tượng trên màn hình.

Tất nhiên, mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định. Vì vậy, việc sử dụng và kết hợp các kỹ năng là yếu tố làm nên chiến thắng. Bạn cần kết hợp đúng kỹ năng để tạo nên các combo mạnh mẽ. Đồng thời, hãy dựa trên tình hình chiến trường để luân phiên sử dụng các anh hùng đúng cách. Kẻ thù sẽ ngày càng mạnh khi cấp độ anh hùng càng cao. Các cuộc chiến hoành tráng nhất luôn chờ đợi bạn phía trước.

heroes-infinity-mod-android

Nâng cấp anh hùng theo cách của bạn

Mỗi anh hùng trong game đều có các thuộc tính cơ bản như HP, Sát thương và Giáp. Các thuộc tính này có thể được cải thiện khi bạn nâng cấp level anh hùng. Để nâng cấp, bạn cần tiền thưởng và trang bị. Trang bị gồm có nhiều loại như vũ khí, giáp, skin và vật phẩm hỗ trợ. Mỗi loại trang bị sẽ có đóng góp riêng vào sức mạnh anh hùng. Chẳng hạn, giáp thì tăng khả năng chống chịu, vật phẩm hồi phục thì tăng máu, …

Đặc biệt, mỗi anh hùng có thể tương thích với nhiều dạng trang bị. Chẳng hạn, anh hùng thiên về sát thương thì cần những trang bị cải thiện tốc độ đánh hoặc tỷ lệ chí mạng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khiến họ chống chịu hoặc hồi phục tốt hơn để bù lại khuyết điểm. Heroes Infinity không giới hạn sự sáng tạo chiến lược của bạn. Hãy thỏa thích sáng tạo theo cách riêng để nâng cấp anh hùng trong bộ sưu tập.

heroes-infinity-mod/

Khám phá nhiều chế độ khác nhau

Điểm ấn tượng tiếp theo của trò chơi đến từ hệ thống chế độ. Hiện tại, game có đến hơn 5 chế độ khác nhau, gồm:

Chế độ Phiêu lưu: Bạn sẽ tham gia vào hành trình phiêu lưu qua nhiều cấp độ. Ở mỗi cấp, trò chơi có các nhiệm vụ để bạn hoàn thành và thu thập kinh nghiệm. Với điểm kinh nghiệm, các vị thần sẽ được nâng cấp qua từng cuộc chiến.

Chế độ Tháp trời: Tương tự chế độ Phiêu lưu nhưng gồm nhiều tầng tháp khác nhau. Mỗi tầng tháp có độ khó riêng, càng lên cao thì càng khó.

Chế độ Luyện tập: Là nơi để bạn thử nghiệm các chiến thuật mới. Với chiến thắng, bạn cũng có được điểm kinh nghiệm và tiền thưởng.

Chế độ Cổng sao: Là nơi để thu thập mảnh nhân vật. Khi đạt đủ số mảnh nhất định, bạn có thể triệu hồi một vị thần.

Chế độ Boss và siêu Boss: Là chiến trường cho những cuộc chiến lớn. Đối thủ của bạn là những tên trùm mạnh mẽ nhất. Chiến thắng sẽ đem lại cho bạn vô số phần thưởng hấp dẫn.

tai-heroes-infinity-mod/

Hợp tác và kết nối cộng đồng

Bên cạnh các chế độ kể trên, trò chơi này còn có chế độ PvP và Bang hội. Đây là nơi mà bạn có thể so tài cùng những game thủ hàng đầu trên thế giới. Để tham chiến trong đấu trường PvP, bạn cần một nhóm 5 anh hùng. Để tham gia Bang hội, bạn cần kết nối với nhiều người bạn khác. Những người trong bang hội sẽ cùng nhau chiến đấu và thăng hạng. Các bang hội cũng có thể chiến đấu với nhau để so kè thành tích. Phần thưởng cho các cuộc chiến online thế này lúc nào cũng hấp dẫn hơn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Heroes Infinity được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tướng
  • Premium
  • lmhmod

Nói chung, Heroes Infinity là tựa game PRG chiến lược thú vị. Đừng chần chừ để tải game này về máy và dẫn dắt các vị thần ở đây. Hãy tập hợp những vị thần mạnh mẽ nhất và nâng cấp sức mạnh của họ. Họ sẽ giúp bạn chinh phục các cuộc chiến chống Boss hoặc so tài với các vị thần khác từ bạn bè. Đừng bỏ lỡ các cuộc chiến PvP căng thẳng để thăng hạng nhanh hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Heroes Infinity MOD APK

Tên ID Heroes Infinity
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành DIVMOB
Kích cỡ 223MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.37.32
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Vàng, Full Tướng, Premium
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (223MB)