Minibus Simulator Vietnam {{version}} APK MOD (Đã Trả Phí)
Minibus Simulator Vietnam {{version}} APK MOD (Đã Trả Phí)

Minibus Simulator Vietnam 1.5.9 APK MOD (Đã Trả Phí)

Bởi The Toan - 1 Tháng Một, 2024 (2 tháng ago) - 192MB
TẢI XUỐNG (192MB)
Tên Minibus Simulator Vietnam
Cập nhật 1 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Web3o Technology
Kích thước 192MB
Phiên bản 1.5.9
Tính năng MOD Đã Trả Phí
Đánh giá
Genre
Update 1 Tháng Một, 2024 (2 tháng ago )

Minibus Simulator Vietnam Mod là trình mô phỏng lái xe bus đến từ nhà phát hành Web3o Technology. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe chân thực nhất trong vùng nông thôn và thành phố Việt Nam. Bạn cũng sẽ tìm thấy cảm giác như một tài xế xe bus thực thụ khi trải qua các nhiệm vụ trong trò chơi. Bạn có thể đưa đón khách hàng, khám phá các khu vực khác nhau và trải nghiệm thử thách trong điều kiện thời tiết thực tế. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các mẫu xe độc đáo. Bạn cũng có quyền tùy chỉnh xe và mở khóa các item ở cửa hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này khi tải xuống trò chơi miễn phí ở đây.

Tải Minibus Simulator Vietnam Mod – Trải nghiệm đời sống của tài xế xe bus

Công việc của tài xế xe bus không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nhưng chỉ khi thực sự trải nghiệm công việc này trong Minibus Simulator Vietnam, bạn mới nhận ra phần nào thử thách của nó. Trò chơi này là nơi lý tưởng để bạn học cách trở thành tài xế xe bus. Hơn nữa, bạn sẽ trải nghiệm công việc đó trên bản đồ quen thuộc của Việt Nam. Các chi tiết từ xe cộ, biển hiệu, đường phố, đường làng, thời tiết, con người … đều được mô phỏng lại dựa trên đời thực. Có thể nói, đây là trải nghiệm mô phỏng chân thực nhất cho bạn khám phá các khu vực nổi tiếng của đất nước.

minibus-simulator-vietnam-mod-apk

Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn

Là một tài xế xe bus, công việc của bạn chủ yếu là đưa đón khách hàng. Tuy nhiên, thay vì di chuyển theo các tuyến đường cố định, bạn có thể lái xe và vận chuyển hành khách trong các tuyến đường dài và tự do. Hành trình của bạn sẽ bắt đầu tại trạm xe bus. Tiếp đó, bạn sẽ nhận khách và tiến hành chuyến đi của mình. Bạn cần lái xe theo chỉ dẫn để đến nơi yêu cầu và nhận thưởng. Tất nhiên, bạn phải tuân thủ luật lệ giao thông để nhận đủ tiền thưởng. Nếu bạn gây va chạm, lái quá tốc độ hay vượt đèn đỏ, số tiền thưởng sẽ bị trừ đi.

minibus-simulator-vietnam-mod-android

Tận hưởng trải nghiệm lái xe thực tế

Chỉ cần chọn một nhiệm vụ bất kỳ, sau đó bạn sẽ bắt đầu ngay hành trình lái xe. Với cơ chế lái xe chi tiết, trò chơi sẽ cho bạn cảm giác lái xe chân thực nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành thời gian để luyện tập và thành thục mọi thao tác. Các thao tác cơ bản bao gồm điều hướng xe (thông qua vô lăng ảo, mũi tên hoặc sử dụng cảm biến nghiêng màn hình), chân ga, phanh, cần gạt, đèn led, còi xe, điều chỉnh ghế ngồi, mở cửa, đóng cửa, mở nhạc MP3, minimap và hơn thế nữa.

Có thể thấy, mọi thao tác lái xe cơ bản đều được đưa vào Minibus Simulator Vietnam. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp các cài đặt quan trọng để bạn tùy chỉnh trải nghiệm. Đặc biệt, bạn có quyền điều chỉnh thời tiết và chu kỳ ngày đêm. Các hiệu ứng mưa, nắng, gió tự động sẽ làm tăng tính chân thực. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mật độ giao thông trên đường phố. Nếu bạn là người chơi mới, bạn nên bắt đầu với trải nghiệm không có hoặc rất ít xe cộ. Ngoài ra, hãy chọn góc nhìn phù hợp với sở thích của bạn (thứ nhất hoặc thứ ba).

minibus-simulator-vietnam-mod

Khám phá hệ thống xe bus và bản đồ

Cho đến nay, trò chơi này có hơn 10 chiếc xe khác nhau có sẵn trong cửa hàng. Đó là những chiếc xe đến từ các thương hiệu quen thuộc. Bạn có thể mở khóa xe bằng tiền kiếm được sau mỗi nhiệm vụ. Số tiền đó cũng được dùng để tùy chỉnh xe, giúp bạn làm mới xe với màu sơn, họa tiết, biển số, bánh xe mới và hơn thế nữa. Trò chơi còn có nhiều phụ kiện khác nhau như người phụ xe, nón xe, chữ hỷ đám cưới, lá cờ … Hãy chọn những thứ thích hợp để tùy biến xe bus của bạn.

Ngoài những items ở cửa hàng, trò chơi còn mang đến 3 bản đồ độc đáo. Đó là bản đồ Nông thôn – Thành phố, Địa hình – Rừng núi và Đô thị – Bãi biển. Tất nhiên, mỗi bản đồ được thiết kế với cảnh vật khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội đi qua nhiều khu vực và địa điểm nổi tiếng trên từng bản đồ. Dạng địa hình bản đồ cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Chẳng hạn, bạn cần lái cẩn thận hơn khi đi qua địa hình rừng núi hoặc đường đất gồ ghề trong làng.

tai-minibus-simulator-vietnam-mod

Môi trường 3D chân thực

Tựa game này được đầu tư rất chỉnh chu về khía cạnh hình ảnh. Cụ thể, nó được xây dựng với đồ họa 3D có độ phân giải cao. Nhờ đó, các chi tiết từ xe cộ, đường phố, con người và công trình đều hết sức chi tiết. Chúng còn có độ chân thực cao và mô phỏng gần với văn hóa Việt Nam. Môi trường bản đồ cũng chân thực không kém. Nó gồm nhiều khu vực và dạng địa hình. Trên đường đi, bạn sẽ nhìn thấy các biển hiệu, tiệm tạp hóa, nhà cửa … hết sức thân thuộc.

Minibus Simulator Vietnam liên tục được cập nhật và chỉnh sửa theo thời gian. Vì vậy, nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm ngày càng hoàn thiện. Đừng bỏ lỡ trò chơi này nếu bạn muốn khám phá bản đồ Việt Nam hoặc đơn giản là thích công việc tài xế. Có đến hàng tá nhiệm vụ lái xe bus dành cho bạn ở đây. Hãy bắt đầu chuyến đi đầu tiên của bạn ngay bây giờ.