Stickman The Flash Mod APK 1.69.4 (Bất Tử, Mở Khóa Maps)
Stickman The Flash Mod APK 1.69.4 (Bất Tử, Mở Khóa Maps)

Stickman The Flash Mod APK 1.69.4 (Bất Tử, Mở Khóa Maps)

Bởi TT - 14 Tháng Hai, 2023
Tên LMHMOD Stickman The Flash
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành StormHit Games
Tính năng MOD Bất Tử, Mở Khóa Maps
Kích thước 41MB
Phiên bản 1.69.4
Chuyên mục Hành Động
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 14 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago )

Stickman The Flash Mod là tựa game đối kháng ngoại tuyến theo phong cách stickman. Nó mang đến cho bạn những cuộc chiến nhịp độ nhanh với hiệu ứng bùng nổ. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt những stickman từ bóng tối để bảo vệ thế giới. Đó là một hành trình không hề dễ dàng nhưng đầy cảm hứng. Thông qua các nhiệm vụ, bạn sẽ nâng cấp anh hùng để trở thành hiệp sĩ huyền thoại. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với những tên trùm mạnh mẽ. Chúng sẽ khiến cuộc chiến của bạn trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể chiến đấu trên nhiều bản đồ độc đáo. Hãy tận hưởng vẻ đẹp thời tiết và khung cảnh ở mỗi bản đồ.

Tải Stickman The Flash Mod – Tận hưởng những cuộc chiến stickman hoành tráng

Phong cách stickman cổ điển lần nữa trở thành chủ đề được khai thác trong trò chơi này. Nó mang đến là gió mới cho thể loại đối kháng thông thường. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một phần trong hành trình chinh phục bóng tối. Bạn sẽ hóa thân thành hiệp sĩ stickman với nhiệm vụ tiêu diệt ninja và các chiến binh kẻ thù. Có đến hàng trăm nhiệm vụ khác nhau dành cho bạn. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn phải hoàn thành số điểm yêu cầu để nhận thưởng và mở khóa thử thách mới. Đặc biệt, sau khi vượt qua một số thử thách nhất định, bạn sẽ mở khóa chương mới, địa điểm mới và những kẻ thù mới.

stickman-the-flash-mod-apk

Thể hiện sự nhanh nhẹn của bạn

Ở mỗi nhiệm vụ, bạn phải tiêu diệt một số kẻ thù nhất định. Mỗi kẻ thù tương ứng với 100 điểm. Và nếu mục tiêu của bạn là 1000 điểm, bạn cần ít nhất 10 “kill”. Để tiêu diệt đối thủ, bạn chỉ cần chạm vào chúng. Nhưng việc này không hề dễ dàng khi các mục tiêu liên tục di chuyển và đáp trả sát thương. Bạn phải di chuyển thật nhanh nhẹn và linh hoạt để giành lợi thế. Nếu bạn phải chạm trán với Boss, bạn còn cần chuẩn bị một kế hoạch tác chiến khôn ngoan. Nếu đánh bại Boss, bạn sẽ nhặt được vũ khí rơi ra từ chúng. Từ đó, bạn có thể sử dụng vũ khí trong phần còn lại của cuộc chiến. Và tất nhiên, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có vũ khí trong tay.

stickman-the-flash-mod-android

Nâng cấp hiệp sĩ stickman

Các thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó theo tiến trình cấp độ. Vì vậy, để giữ lợi thế của mình, bạn cần có những nâng cấp cần thiết. Bằng cách nâng cấp level, anh hùng sẽ được cải thiện các chỉ số nội tại. Đồng thời, anh ta sẽ có thêm những kỹ năng mới để dùng trong cuộc chiến. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những cách nâng cấp khác, điển hình là tích hợp trang bị. Anh hùng sẽ cần mũ bảo vệ và giáp để cải thiện khả năng chống chịu, vũ khí mới để tăng sát thương và các vật phẩm khác. Các trang bị không chỉ giúp anh hùng mạnh hơn mà còn trông cool hơn. Để sở hữu chúng, bạn có thể truy cập vào cửa hàng.

Đặc biệt, thông qua cách tích hợp trang bị, bạn sẽ biến đổi anh hùng trong Stickman The Flash Mod. Với thanh kiếm trong tay, anh hùng của bạn sẽ trở thành hiệp sĩ. Với một chiếc rìu hoặc búa gai, bạn sẽ trở thành chiến binh. Thậm chí, bạn có thể tích hợp cung tên để chiến đấu như cung thủ, sử dụng dao găm để trông giống ninja, hoặc sử dụng gậy phép như một pháp sư thực thụ. Tất nhiên, mỗi hệ anh hùng sẽ sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, bạn nên chọn trang bị thích hợp để tận hưởng phong cách hành động sở trường của mình. Bạn muốn nhanh nhẹn như ninja hay gây sát thương lớn như cung thủ và pháp sư? Hay bạn muốn mạnh mẽ như chiến binh và anh dũng như hiệp sĩ? Hãy chọn phong cách của bạn.

stickman-the-flash-mod

Đi qua nhiều vùng đất khác nhau

Thế giới bóng tối ngày càng trở nên rõ nét hơn thông qua quá trình hành động của bạn. Mỗi chương trong câu chuyện của trò chơi sẽ diễn ra ở một khu vực nhất định. Mỗi khu vực sẽ bao gồm nhiều địa điểm khác nhau. Và mỗi địa điểm sẽ được thiết kế với quang cảnh, thời tiết và địa hình khác biệt. Đi càng xa, bạn càng có nhiều cơ hội để tận hưởng những điều khác biệt này. Nhờ đó, cuộc phiêu lưu của bạn ngày càng mới mẻ, thú vị. Cùng với đó, hệ thống kẻ thù cũng ngày càng mạnh mẽ. Hãy sẵn sàng để đón nhận những cuộc chiến kịch tính nhất ở đây.

tai-stickman-the-flash-mod

Thiết kế đơn giản, hiệu ứng sinh động

Với phong cách stickman, đồ họa của trò chơi này trông khá đơn giản nhưng tinh tế. Thứ đặc biệt nhất là diện mạo anh hùng stickman. Mỗi hệ anh hùng sẽ mang những đặc điểm riêng cùng hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn. Bên cạnh đó, môi trường chiến đấu cũng khá sống động. Nó thay đổi linh hoạt qua các nhiệm vụ và được tích hợp với hiệu ứng thời tiết thực tế. Hơn nữa, các trận chiến của bạn đều hết sức bùng nổ với âm thanh và hiệu ứng sinh động. Đó là yếu tố làm nên sức hấp dẫn thực thụ của trò chơi này.

Đừng bỏ lỡ Stickman The Flash Mod nếu bạn đang khao khát những cuộc chiến. Nó sẽ làm hài lòng đam mê của bạn với lối chơi đối kháng nhịp độ nhanh. Hãy thể hiện sự nhanh nhẹn của bạn trong mỗi cuộc chiến. Có đến hàng trăm kẻ thù chờ bạn chiến đấu và nhiều thành tích để chinh phục. Hơn nữa, một thế giới rộng lớn đang chờ bạn khám phá. Hãy thực hiện hành trình phiêu lưu đến mọi địa điểm và ghi dấu ấn của bạn.

Tải Stickman The Flash Hack APK 1.69.4 Android

Mọi thứ đã sẵn sàng để tải xuống miễn phí. Vui lòng chọn liên kết thích hợp để tải xuống. Máy chủ tải xuống hoạt động 24/7 nên bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web MODLMH của chúng tôi.

0 /5 (0 Đánh giá)
Từ khóa: Stickman The Flash modpure | Stickman The Flash lmhmod | Stickman The Flash apkmody | Stickman The Flash happymod | Stickman The Flash moddroid | Stickman The Flash modradar