Aerofly FS 2021 20.21.19 APK MOD [Sở Hữu Tất Cả]

Aerofly FS 2021 20.21.19 APK MOD [Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 năm ago)
Aerofly FS 2021 20.21.19 APK MOD [Sở Hữu Tất Cả]
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)

Bạn có đang tìm kiếm một trình mô phỏng lái máy bay thực tế? Aerofly FS 2021 sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Trò chơi này là phần mới nhất trong loạt game Aerofly FS MOD APK – một dòng game mô phỏng máy bay cho thiết bị di động. Trong phiên bản mới nhất này, mọi thứ được thiết kế hết sức chỉnh chu và bài bản. Hơn nữa, nó được bổ sung với lượng thông tin lớn gồm máy bay, địa điểm bay, sân bay và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những chuyến bay tuyệt nhất. Đặc biệt, trò chơi cho phép bạn tự tùy chỉnh cơ chế điều khiển và nhiều thông số khác. Hãy dành thời gian để làm điều này trước khi bắt đầu chuyến bay của bạn.

Aerofly FS 2021 MOD APK – Tận hưởng những chuyến bay thực tế nhất

Trò chơi này sẽ hiện thực hóa ước mơ trở thành phi công của bạn ngay trên màn hình điện thoại. Mặc dù công việc này không hề dễ dàng nhưng nó lại khá đơn giản trong trải nghiệm này. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn khóa hướng dẫn bài bản nhất để học cách làm phi công. Nhưng sau khi thành thạo, bạn có quyền làm chủ mọi thứ trong chuyến bay của mình. Còn gì tuyệt hơn khi có thể tự lái những chiếc máy bay to lớn? Bạn còn có thể lái chúng đến nhiều nơi trên thế giới từ Mỹ đến Úc và nhiều hơn nữa. Khung cảnh bầu trời rộng lớn sẽ khiến bạn choáng ngợp. Nhưng khi ngồi trên máy bay, bạn là người chinh phục bầu trời.

aerofly-fs-2021-mod-apk

Cơ chế lái máy bay siêu thực

Việc lái máy bay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết trong trò chơi này. Về cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng cảm hứng màn hình sang trái hoặc phải để điều hướng. Đồng thời, bạn có thể điều khiển một thanh độ cao để bay lên hoặc bay xuống. Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng phanh thông qua nút ảo trên màn hình. Trong chuyến bay, bạn cần kết hợp các thao tác này với nhau để hoàn thành các giai đoạn bay. Bắt đầu bằng việc khởi động, sau đó là cất cánh, bay trên bầu trời, và cuối cùng là hạ cánh. Giai đoạn cất cánh và hạ cánh là việc khó khăn nhất, đặc biệt đối với người mới. Nếu thao tác sai, máy bay của bạn có thể rơi và va chạm với các công trình dưới mặt đất. Vì vậy, tuy cơ chế điều khiển đơn giản nhưng bạn cần rèn luyện thường xuyên để thành thục mọi thứ.

Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông số quan trọng của hành trình bay. Chẳng hạn, trước khi bay, bạn có thể chọn điểm đến, thời gian bay, và chế độ lái. Trong hành trình bay, bạn có thể tùy chỉnh thời tiết, nhiệt độ, độ gió, độ cao, góc nhìn [góc nhìn thứ nhất, góc nhìn thứ ba, góc nhìn từ bên trái của buồng lái, từ cửa sổ …] và nhiều thứ khác. Ngoài ra, một số thông tin quan trọng như thông tin giao thông, dấu vết chuyến bay, … sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lái máy bay, hãy chọn chế độ lái tự động.

aerofly-fs-2021-mod-android

Hệ thống nội dung phong phú

Trong Aerofly FS 2021 , bạn sẽ tìm thấy một kho nội dung tuyệt vời. Cụ thể, nó mang đến hơn 23 mẫu máy bay được thiết kế dựa trên các nguyên mẫu thực tế. Đó là chiếc Boeing 777, Airbus A320, Airbus A380, King Air C90 GTx, Aermacchi MB-339, Corsair F4U, và hơn thế nữa. Tất nhiên, mỗi chiếc máy bay sẽ mang những đặc điểm khác nhau về diện mạo lẫn động cơ. Do đó, nếu bạn muốn thử cảm giác mới, hãy giành tiền thưởng để mở khóa những mẫu máy bay mới. Bên cạnh đó, trò chơi này được tích hợp với hơn 200 sân bay tại California, Nevada, Utah và Colorado. Bạn có thể tùy chọn điểm đến để khám phá tất cả sân bay tuyệt đẹp.

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ ngày càng phong phú theo tiến trình cấp độ. Ban đầu, nó chỉ cho phép bạn thực hiện chuyến bay vài trăm dặm và hạ cánh ở một vài sân bay. Tuy nhiên, ở cấp độ cao nhất, bạn có thể khám phá khu vực bay hơn 300.000 dặm vuông. Đó là cơ hội để bạn bay hàng giờ trên điện thoại mà không dừng lại. Trong quá trình bay, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh hùng vĩ nhất từ núi, ao, hồ, sông đến các thành phố hiện đại trên thế giới. Và bên trên bạn là những tầng mây lớn và các vì sao [ở chế độ ban đêm].

aerofly-fs-2021-mod/

Đồ họa chất lượng cao

Không cần bàn luận nhiều về chất lượng đồ họa của trò chơi này. Nó thực sự ấn tượng với phong cách đồ họa 3D, mang đến hình ảnh chân thực và có độ sắc nét cao. Những mẫu máy bay được thiết kế sống động như thật từ diện mạo đến âm thanh động cơ, chuyển động quạt, … Bên cạnh đó, môi trường thực tế cũng chân thực không kém. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến những vùng sa mạc rộng lớn, thành phố, làng mạc, núi rừng và nhiều khung cảnh khác từ góc nhìn mới. Đó là góc nhìn của một phi công lái máy bay.

Đừng chờ đợi điều gì nếu bạn thực sự phấn khích với trải nghiệm trong Aerofly FS 2021. Trò chơi này có mọi thứ bạn cần cho một trải nghiệm lái máy bay. Bạn có thể tự mình lái những chiếc máy bay hiện đại nhất trên bầu trời. Hơn nữa, bạn cũng có quyền tùy chỉnh mọi thứ trong chuyến bay của mình. Đặc biệt, có đến hàng trăm sân bay khác nhau để khởi hành và hạ cánh. Để khám phá tất cả chúng, hãy tải xuống phiên bản của trò chơi tại đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Aerofly FS 2021 MOD APK

Tên ID Aerofly FS 2021
Cập nhật 22 Tháng Sáu, 2023
Yêu cầu Android 8.0
Phát hành IPACS
Kích cỡ 2GB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 20.21.19
Thông tin MOD Mở Khoá
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 22 Tháng Sáu, 2023 (1 năm ago )
TẢI XUỐNG NGAY (2GB)