Age of War 2023.1.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Coins]
Age of War 2023.1.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Coins]

Age of War 2023.1.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Coins]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (40MB)

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi chiến lược hoài cổ thì nên thử Age of War. Nó là một trong những tựa game cổ điển được làm lại từ phiên bản trên trình duyệt web. Trò chơi này sở hữu lối chơi đơn giản, ít thao tác nhưng đòi hỏi chiến lược cao. Nói cách khác, bạn không cần là một chiến binh cừ khôi nhưng phải là một chiến lược gia tài tình. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành trì của mình khỏi sự tấn công của người khác. Những cuộc chiến thủ thành này sẽ ngày càng phức tạp và hoành tráng theo quá trình tiến hóa. Ở mỗi giai đoạn, sẽ có những đơn vị và vũ khí chiến tranh khác nhau. Hãy tận dụng chúng để chinh phục những cuộc chiến của bạn.

Mô tả về Age of War MOD APK – Lối chơi thủ thành đơn giản nhưng gây nghiện

Chắc bạn không còn xa lạ gì với lối chơi phòng thủ tháp cổ điển. Nhưng Age of War là một trong những trải nghiệm thú vị nhất ở thể loại này. Mặc dù đã có phần thứ hai, phong cách hoài cổ của trò chơi này vẫn hấp dẫn nhiều game thủ. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một nhà chỉ huy quân sự tài ba. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ đất nước khỏi những cuộc xâm lăng. Đồng thời, bạn có thể chiếm cứ những đất nước khác để làm giàu cho mình. Hành trình đó của bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Cùng với sự thăng cấp độ khó, bạn sẽ chứng kiến sự tiến hóa không ngừng nghỉ của lĩnh vực quân sự.

age-of-war-mod-apk

Cơ chế lối chơi nhàn rỗi

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến với đối thủ bất kỳ. Mục tiêu ở mỗi cấp là đánh chiếm thành công căn cứ của đối thủ và thu thập tài nguyên. Bối cảnh chiến trường diễn ra trên màn hình ngang của điện thoại. Căn cứ của bạn và đối thủ nằm ở hai bên. Bạn sẽ bắt đầu triển khai quân đội khi kẻ thù bắt đầu hành động. Nhưng bạn chỉ việc chạm vào màn hình để làm điều này. Cụ thể, bạn sẽ chạm vào các thẻ đơn vị tương ứng để chiêu mộ chúng vào chiến trường. Các đơn vị [có thể là vũ khí hoặc lính] sẽ tự động tấn công kẻ thù và tiến về phía trước. Nếu có chiến lược điều quân hợp lí, bạn sẽ giành được lợi thế. Cho đến khi bạn đánh sập căn cứ đối phương, chiến thắng chính thức là của bạn.

age-of-war-mod-android

Các giai đoạn tiến hóa của chiến tranh

Quá trình chiến đấu của bạn sẽ trải qua nhiều thời kỳ với sự tiến hóa bất tận. Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu ở thời kỳ thượng cổ khi con người chủ yếu sống trong hang, sử dụng giáo làm vũ khí chính và lái bò sát để di chuyển. Ngoài ra, thứ vũ khí lợi hại nhất vào thời này là những thiên thạch đá lửa. Bạn có thể gọi nó vào chiến trường khi đạt đủ cấp độ và tiền vàng. Tiếp đó là thời kỳ Ai Cập, La Mã cổ đại và Trung Cổ. Ở những giai đoạn này, bạn sẽ sở hữu những đơn vị như kỵ binh với vũ khí chính là ngựa, kiếm, khiên và một số loại súng cổ đại.

Tiếp đó, bạn sẽ bước vào thời kỳ hiện đại trong Age of War , khi quân sự phát triển vượt bậc với xe tăng, súng, máy bay, trực thăng, bom hạt nhân và hơn thế nữa. Cuối cùng, nếu bạn sống sót đủ lâu, bạn sẽ tiến vào thời kỳ thuộc giai đoạn khoa học viễn tưởng. Đó là lúc mà con người sở hữu những đội quân robot hùng mạnh nhất và thậm chí có căn cứ ngoài hành tinh. Có thể thấy, mỗi giai đoạn đều sở hữu những đặc điểm riêng dựa trên lịch sử và thực tế. Bạn phải theo kịp sự tiến hóa của chiến tranh nếu muốn làm chủ mọi chiến trường. Nếu bạn ở cấp độ thấp hơn kẻ thù, có thể bạn phải dùng giáo và kiếm để chống lại súng, bom hoặc thậm chí là người máy. Và bạn nên sẵn sàng để thua cuộc.

age-of-war-mod/

Thử thách ngày càng khó

Tất nhiên, các thử thách sẽ ngày càng khó nhằn theo tiến trình cấp độ. Đối thủ của bạn sẽ tiến hóa theo thời gian và mang đến những đơn vị chiến tranh mới. Hệ thống chiến tranh và quân sự ngày càng được hoàn thiện theo dòng lịch sử. Nó đặt ra thách thức lớn cho bất kỳ nhà cầm quân nào. Nếu không theo kịp thời đại, bạn sẽ bị bỏ mặc lại phía sau. Vậy làm sao để tiến hóa? Cách duy nhất là tích lũy tiền vàng để nâng cấp các đơn vị của bạn. Với sức mạnh đủ lớn, bạn sẽ chinh phục kẻ thù, từ đó nhận thêm thưởng và tài nguyên. Và sự nâng cấp là không giới hạn.

tai-age-of-war-mod/

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Bên cạnh lối chơi nhàn rỗi, trò chơi này còn có phong cách đồ họa đơn giản không kém. Nó được mô tả trên nền tảng đồ họa 2D thô sơ. Hình ảnh nhân vật, hiệu ứng chiến đấu và sức mạnh của vũ khí đều khá cổ điển. Tuy nhiên, nó đã mô tả thành công sự tiến hóa quân sự qua các thời kỳ. Đó là nhờ những hình ảnh đặc trưng, cho thấy sự tinh tế của nhà phát hành. Nói cách khác, chỉ cần nhìn vào hình ảnh, trang phục, và bối cảnh, bạn sẽ nhận ra ngay đó là vào thời kỳ nào trong dòng thời gian.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Age of War được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • lmhmod

Tóm lại, Age of War có thể đã quá cũ nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn. Nó vẫn luôn là trò chơi chiến lược hay với lối chơi đơn giản và thiết kế tinh tế. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chiến lược trên điện thoại thì có thể thử con game này. Hãy cho thấy chiến thuật của bạn để chinh phục mọi cuộc chiến và dẫn dắt quân đoàn tiến hóa qua các thời kỳ.

Link Tải Xuống Ngay Của Age of War MOD APK

Tên ID Age of War
Cập nhật 15 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 2.3
Phát hành Max Games Studios
Kích cỡ 40MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2023.1.8
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Coins
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 15 Tháng Tư, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (40MB)