Anger of stick 5 1.1.87 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Đá Qúy, Bất Tử]

Anger of stick 5 1.1.87 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Đá Qúy, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Anger of stick 5 1.1.87 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Đá Qúy, Bất Tử]
TẢI XUỐNG NGAY (45MB)

Anger of stick 5 Mod là phần thứ 5 trong loạt game hành động bắn súng với phong cách stickman quen thuộc. Tựa game này mang đến bối cảnh mới MOD APK – một thế giới tận thế với đầy rẫy thây ma. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến với các anh hùng stickman vui nhộn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có loạt vũ khí mới từ cận chiến đến tầm xa. Việc của bạn là chọn ra những vũ khí mạnh mẽ nhất để chinh phục mọi cấp độ hành động. Bạn sẽ không đơn độc trong những cấp độ này khi có thể triệu hồi đồng minh. Hãy lập nhóm stickman anh hùng mạnh mẽ nhất và trở thành thợ săn thây ma thực thụ nhé.

Anger of stick 5 MOD APK – Cuộc chiến chống zombie của anh hùng stickman

Tựa game này mang đến nhiều điểm mới thú vị so với những trò chơi tiền nhiệm. Đó là lý do mà nó đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt từ người chơi mobile. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những cuộc chiến stickman điên cuồng nhất. Trong đó, bạn sẽ vào vai anh hùng stickman và chống lại đám thây ma phát sinh sau các vụ thí nghiệm bí ẩn. Đó là hành trình dài hơi qua hơn 60 cấp độ khác nhau. Tất nhiên, độ khó của các cấp sẽ ngày càng tiến bộ, thách thức sự kiên nhẫn của bạn. Nếu muốn đi xa hơn, hãy nâng cấp quân đoàn stickman và mở khóa vũ khí tối tân nhất.

anger-of-stick-5-mod-apk

Hành trình nhập vai chiến đấu bất tận

Trò chơi này có hai chế độ chính, gồm chế độ đơn và chế độ zombie [chế độ chính]. Bạn chỉ việc chọn một trong hai chế độ này và bước vào ngay vào một hành trình chiến đấu bất tận. Việc của bạn là điều khiển một anh hùng stickman chống lại mọi kẻ thù trên đường đi. Bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ từ 3 người đồng đội nữa, nhưng họ sẽ tự động hành động mà không cần sự điều khiển của bạn. Cứ như thế, nhóm stickman của bạn sẽ băng qua nhiều thử thách, gặp gỡ nhiều kẻ thù và khám phá nhiều bối cảnh độc đáo.

Mục tiêu của bạn là đánh bại nhiều kẻ thù nhất có thể để kiếm tiền thưởng vô hạn. Để làm điều này, bạn chỉ việc thành thạo một số thao tác điều khiển cơ bản mà thôi. Cụ thể, bạn sẽ điều khiển anh hùng bằng hai mũi tên trái và phải. Đồng thời, nhấp vào các nút tròn ở góc phải màn hình để tấn công hoặc phòng thủ. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn thay đổi vũ khí tùy thích trong suốt hành trình. Các loại vũ khí sẽ giúp bạn khắc chế các loại kẻ thù khác nhau. Vậy việc của bạn là chọn vũ khí thích hợp.

anger-of-stick-5-mod-android

Khám phá kho vũ khí đa dạng

Có đến hàng tá vũ khí khác nhau trong Anger of stick 5. Trong đó, có các loại cận chiến như súng ngắn, dao, kiếm …, các loại vũ khí tầm trung như súng máy, súng trường, và các loại vũ khí tầm xa như súng bắn tỉa, đại bác, và đặc biệt là người máy. Bạn có thể tự chọn vũ khí cho từng cuộc chiến. Để có lựa chọn thích hợp, bạn nên xem qua các chỉ số đặc trưng của từng loại vũ khí. Đó là chỉ số sát thương, tốc độ, đạn và thời gian reload. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến phạm vi của mỗi loại vũ khí.

Trò chơi cho phép bạn nâng cấp vũ khí để cải thiện các chỉ số nói trên. Để nâng cấp, bạn cần tích lũy tiền thưởng và đá quý. Bên cạnh nâng cấp vũ khí, bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số HP của anh hùng stickman. HP càng cao thì khả năng sinh tồn càng tốt. Vũ khí càng mạnh thì sát thương càng cao. Do đó, mục tiêu chính của bạn trong mỗi cấp độ là phá hủy càng nhiều càng tốt để kiếm tiền thưởng và dùng nó cho việc nâng cấp.

anger-of-stick-5-mod/

Nhiều bản đồ để khám phá

Thực chất, trò chơi không có hệ thống bản đồ được phân chia rõ ràng. Thay vào đó, bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi linh hoạt theo thời gian thực, mang bạn đến nhiều chiến trường khác nhau. Đó có thể là đường phố, sa mạc, rừng rậm, và hơn thế nữa. Mỗi chiến trường được thiết kế theo chủ đề với màu sắc riêng và có hệ thống địa hình khác nhau. Cách bố trí các chướng ngại cũng thay đổi qua cấp độ và bối cảnh. Nhờ đó, dường như không có sự trùng lặp quá nhiều trong cuộc chiến nhập vai của bạn.

tai-anger-of-stick-5-mod/

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Giống như những phần trước, trò chơi này được xây dựng với thiết kế 2D đặc trưng. Nhân vật chính của trò chơi là hình ảnh các stickman đơn sắc với vũ khí trong tay. Bối cảnh chiến trường cũng hết sức đơn giản. Mọi thứ dường như rất thô sơ nhưng nếu bạn là fan của dòng game stickman này, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với nó. Trò chơi này cũng biết cách gây ấn tượng cho game thủ với các hiệu ứng mãn nhãn. Tiếng súng, hiệu ứng đổ vỡ, tiếng bom nổ, tiếng trực thăng … làm nên sức sôi động của chiến trường.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Anger of stick 5 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Vàng, Đá Qúy
  • Bất Tử

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Bạn sẽ trở thành người chơi tiếp theo trong cộng đồng hàng trăm triệu game thủ của Anger of stick 5. Tựa game này sẽ khiến bạn thích thú khi tham gia vào hành trình chiến đấu bất tận. Bạn sẽ tìm thấy hàng loạt vũ khí mạnh mẽ để sử dụng và tàn phá mọi thứ. Hơn nữa, bạn sẽ đồng hành cùng những đồng nghiệp vui nhộn chứ không đơn độc một mình ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Anger of stick 5 MOD APK

Tên ID Anger of stick 5
Cập nhật 8 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành COWON PLAY
Kích cỡ 45MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.1.87
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 8 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (45MB)