Angry Birds 2 3.22.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Level, Anti Ban, Tự Động Phá Hủy]
Angry Birds 2 3.22.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Level, Anti Ban, Tự Động Phá Hủy]

Angry Birds 2 3.22.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Level, Anti Ban, Tự Động Phá Hủy]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (280MB)

Bạn đã biết gì chưa? Cuộc đại chiến mới giữa đám lợn xanh và Angry Birds chính thức bắt đầu trong Angry Birds 2. Lần này, nó được tổ chức ở quy mô lớn hơn nhiều phần đầu và có nhiều tính năng mới. Đó là lý do mà bạn không nên bỏ lỡ cuộc chiến mới này ngay trên điện thoại. Trò chơi vẫn được xây dựng với cơ chế bắn súng cao su tọa độ quen thuộc. Nhưng nó có những loại đạn mới và hệ thống mũ siêu độc đáo giúp tăng cấp các viên đạn của bạn. Hơn nữa, trò chơi còn có loạt sự kiện đặc biệt để bạn so tài với bạn bè trực tuyến. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để ghi kỷ lục mới trong cuộc chiến của những chú chim.

Mô tả về Angry Birds 2 MOD APK – Cuộc chiến không khoan nhượng của Angry Birds

Sau khi cuộc đại chiến kết thúc trong Angry Birds, những con lợn xanh lại ăn cắp trứng chim lần nữa. Việc làm này của chúng bị phát hiện bởi những chú chim và khiến chúng nổi giận. Vì vậy, đám Angry Birds được chiêu mộ để trả thù đám lợn xanh và tìm lại những quả trứng bị mất. Đó là lúc cuộc đại chiến mới bắt đầu, và bạn sẽ không nằm ngoài phạm vi cuộc chiến. Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ đám Angry Birds chinh phục hàng ngàn cuộc chiến với lợn xanh. Từ đó, bạn sẽ thu thập những phần thưởng giá trị và thăng hạng trên bảng thành tích.

angry-birds-2-mod-apk

Khám phá hàng ngàn cấp độ

Trò chơi hiện có hơn 1600 cấp độ ở chế độ cổ điển. Bạn chỉ có thể mở khóa màn chơi mới khi vượt qua từng cấp với số điểm tối thiểu. Các thử thách sẽ ngày càng khó khăn hơn khi bạn tiến vào những màn chơi cao cấp. Bạn sẽ phải đối đầu với Boss trong đám lợn xanh và nhiều công trình phòng thủ vững chắc. Vì vậy, hành trình chiến đấu cổ điển giữa Angry Birds và đám lợn sẽ ngày càng thú vị. Nếu bạn muốn tìm kiếm thử thách thú vị hơn nữa, hãy tham gia vào đấu trường online. Ở đó, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác để chứng minh ai là người giỏi nhất. Đồng thời, bạn sẽ so tài vì thứ hạng và phần thưởng thăng hạng. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép bạn tham gia bang hội để cạnh tranh ở quy mô lớn.

angry-birds-2-mod-android

Lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc

Giống như phần đầu, trò chơi này vẫn giữ cơ chế lối chơi bắn súng tọa độ đặc trưng. Nói cách khác, bạn chỉ việc chạm vào màn hình để sử dụng khẩu súng cao su và tiêu diệt đám lợn. Tuy nhiên, để đánh bại chúng, bạn cần vượt qua được những cơ sở phòng thủ vững chắc do đám lợn xây nên. Để phá hủy chúng, bạn cần canh chỉnh góc bắn hợp lí. Chỉ cần nhấp và vuốt tay về phía sau để điều hướng bắn, sau đó thả tay để bắn đạn. Đạn của bạn là những chú chim hài hước với các khả năng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bắn đạn ma thuật để tạo nên những hiệu ứng thú vị mới.

Cơ chế lối chơi này được duy trì qua tất cả màn chơi trong Angry Birds 2. Tuy nhiên, các thử thách sẽ ngày càng khó khi bạn lên cấp. Những con lợn xanh trở nên thông minh hơn và biết cách xây những cơ sở phòng thủ chắc hơn. Bên cạnh đó, chúng sẽ cử đến chiến trường những con lợn khổng lồ MOD APK – được gọi là Boss lợn. Bạn sẽ cần tốn nhiều đạn hơn để tiêu diệt Boss. Trong một số tình huống, kẻ thù sẽ tấn công trở lại bằng những vũ khí điên rồ như tên lửa. Vì vậy, bạn cần cảnh giác với chúng và chọn hướng bắn hợp lí để phá hủy tất cả mọi thứ trong nháy mắt.

angry-birds-2-mod/

Thu thập mũ và mở khóa nhân vật mới

Khác với phần đầu, trò chơi này mang đến hệ thống mũ cực chất. Bạn có thể mở khóa chúng của cửa hàng, tại danh mục “Hat Shop”. Bạn sẽ tìm thấy ở đó các loại mũ bảo vệ, mũ mắt kính, mũ chiến binh Viking và hơn thế nữa. Chúng giúp đám Angry Birds tăng sức mạnh và sức công phá trong mỗi lượt bắn. Bên cạnh đó, các loại mũ này cũng giúp anh hùng của bạn trông cool hơn. Nếu bạn muốn sở hữu nhiều loại mũ độc đáo khác, đừng bỏ qua các sự kiện nổi bật theo mùa. Có những loại mũ dành riêng cho Halloween, khiến bạn nổi bật hơn tất cả những người chơi khác. Các sự kiện còn đem lại cho bạn nhiều phần thưởng thú vị khác.

tai-angry-birds-2-mod/

Hình ảnh vui nhộn, hiệu ứng bắt mắt

Mọi thứ trong trò chơi này được thiết kế dựa trên phần đầu của nó. Vì vậy, bạn sẽ gặp lại những hình ảnh quen thuộc trong hệ thống chim và lợn xanh. Chúng vẫn giữ thiết kế hài hước như mọi khi nhưng nay trông cool hơn khi được khoác lên skins mới. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu của chúng cũng trở nên bắt mắt hơn. Ngoài ra, bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt sau một số màn chơi. Chúng sẽ đem bạn đến những khu rừng bí ẩn, vùng sa mạc, núi lửa, vùng đất tuyết và hơn thế nữa. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc biệt của mỗi nơi.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Angry Birds 2 được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • full
  • lmhmod

Đừng chần chừ để tải xuống Angry Birds 2 nếu bạn đang háo hức với cuộc chiến mới. Đây là lúc để thể hiện tài bắn súng cao su của bạn qua hàng ngàn cấp độ chưa từng có trước đây. Chỉ cần chạm và vuốt để bắn và phá hủy mọi công trình của đám lợn. Nhưng đừng chủ quan vì nay chúng trở nên khôn ngoan và cứng rắn hơn. Vì vậy, hãy mở khóa các loại mũ và vật phẩm tăng cấp để cải thiện nhóm Angry Birds của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Angry Birds 2 MOD APK

Tên ID Angry Birds 2
Cập nhật 22 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.1+
Phát hành Rovio
Kích cỡ 280MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 3.22.1
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Level, Anti Ban, Tự Động Phá Hủy
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại ,
Update 22 Tháng Năm, 2024 (1 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (280MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận