Ant Legion MOD APK 7.1.91 (Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)
Ant Legion MOD APK 7.1.91 (Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)

Ant Legion MOD APK 7.1.91 (Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)

Bởi TT - 8 Tháng Bảy, 2023
Tên Ant Legion
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành 37GAMES
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Mở Khóa
Kích thước 245MB
Phiên bản 7.1.91
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt APK Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Bảo mật Bởi LMHMOD
Đánh giá
Genre
Update 8 Tháng Bảy, 2023 (3 tháng ago )

Ant Legion Mod là trò chơi chiến thuật kết hợp yếu tố giả lập với chủ đề tổ kiến. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng quân đoàn kiến lớn mạnh. Để làm điều này, bạn cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau như xây dựng tổ kiến, mở khóa loài kiến mới, nâng cấp kiến chúa, chiến đấu và bảo vệ quân đoàn. Hơn nữa, bạn cần khai thác đủ nguồn thực phẩm cho toàn bộ đàn kiến. Mỗi loài kiến ở đây đều có những thuộc tính riêng. Và việc của bạn là tìm cách khai thác lợi thế của từng loài. Liên kết các loài với nhau sẽ tạo nên quân đoàn kiến mạnh mẽ và cả một đế chế dưới lòng đất.

Tải Ant Legion – Xây dựng đế chế kiến của bạn

Bạn có tò mò về thế giới dưới lòng đất? Đây là môi trường tự nhiên do loài kiến làm chủ. Lấy ý tưởng từ sự thật này, Ant Legion mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị xoay quanh loài kiến. Tựa game này được làm tốt cả về mặt lối chơi lẫn thiết kế hình ảnh. Nhờ đó, bạn không chỉ tìm thấy niềm cảm hứng giải trí mà còn có thể học hỏi nhiều kiến thức bổ ích về thế giới kiến. Bạn sẽ khám phá thói quen sinh hoạt, làm tổ, đẻ trứng, … của loài kiến qua các hình ảnh và chuyển động 3D trực quan.

ant-legion-mod-apk

Xây dựng tổ, tìm kiếm thực phẩm

Mở đầu trò chơi, bạn nhận được một con kiến chúa – lớp kiến có khả năng sinh sản. Việc của bạn là đào cho nó một cái tổ sâu trong lòng đất. Sau đó, kiến chúa sẽ sinh nở lứa trứng đầu tiên. Trong thời gian đẻ và ấp trứng, kiến chúa cần được cung cấp đầy đủ thức ăn. Khi trứng nở, đàn kiến con sẽ tự động đi kiếm mồi và khai phá các khu vực khác trong lòng đất. Bạn có thể điều khiển chúng đi đến nơi bạn muốn. Hơn nữa, bạn sẽ quyết định đàn kiến nên làm gì trong các tình huống.

Việc quan trọng nhất trong quá trình xây dựng quân đoàn kiến là tạo tổ và tìm thực phẩm. Ban đầu, bạn có thể chỉ có một cái tổ nhỏ và gần mặt đất. Nhưng theo thời gian, bạn cần mở rộng kích thước tổ để chứa được nhiều kiến hơn. Bên cạnh đó, bạn cần những chiếc tổ sâu hơn để tránh các mối hiểm họa trên bề mặt. Việc tìm kiếm lương thực cũng quan trọng không kém. Hãy chú ý đến việc truy tìm nguồn nước, vận chuyển thực phẩm và dự trữ nguồn lương thực hàng ngày cho sự phát triển của đàn kiến.

ant-legion-mod-android

Nâng cấp các loài kiến trong đàn

Mỗi quả trứng trong Ant Legion sẽ nở ra một loài kiến nhất định. Mỗi loài mang trong mình các thuộc tính và sức mạnh khác nhau. Cho đến nay, trò chơi này có đến hơn 100 loài kiến. Có thể kể đến các loài phổ biến như kiến gỗ đỏ, kiến nhảy, kiến Gigantiops, … Mỗi loài sẽ có một bầy đàn kiến với các thuộc tính cơ bản như HP, ATK và DEF. Bạn cần nâng cấp chúng để cải kiến các thuộc tính này. Theo thời gian, bạn sẽ sở hữu quân đoàn kiến ngày càng lớn mạnh.

Để nâng cấp, bạn cần tích lũy tài nguyên gồm thức ăn, nước uống, và tiền tệ. Bạn cần chi một lượng tài nguyên nhất định trong mỗi lần tiến hóa. Sau khi tiến hóa lên cấp độ mới, con kiến sẽ mạnh mẽ hơn. Đồng thời, nó được cải tiến cả về diện mạo, cấp độ, số sao và số kỹ năng. Hãy tiến hóa liên tục để xây dựng một quân đoàn kiến bá chủ trong lòng đất!

ant-legion-mod

Mở rộng lãnh thổ, bảo vệ đế chế

Khi quân đoàn kiến càng đông, bạn cần càng nhiều nơi ở mới. Bạn có thể đào sâu hơn trong lòng đất hoặc khám phá các khu vực xung quanh. Tất nhiên, bạn cần xây dựng đội kiến đào mạnh mẽ nhất để đẩy nhanh tiến độ đào và xây tổ. Hơn nữa, bạn cần một đội ngũ kiến chiến binh bảo vệ tổ khi có kẻ địch tấn công.

Kẻ thù lớn nhất của đàn kiến là những loại công trùng như ếch, dế, bọ ngựa, … Chúng có thể tìm đến hang ổ kiến bất cứ lúc nào chúng đói. Do đó, để bảo vệ thành quả của bạn, hãy sẵn sàng kế hoạch tác chiến mọi lúc. Hãy kết hợp các loài kiến có sát thương và phòng thủ tốt làm đội phòng vệ. Hơn nữa, bạn nên nâng cấp tổ thường xuyên để tạo hàng rào chắn tốt.

tai-ant-legion-mod

Thiết kế 3D chân thực và sinh động

Tựa game này không chỉ gây ấn tượng với lối chơi chiến thuật thú vị mà còn bởi ở hình ảnh thiết kế. Mọi thứ được xây dựng trên nền đồ họa 3D chất lượng cao. Đặc biệt, hình ảnh và chuyển động của các loài kiến được lấy cảm hứng từ hàng nghìn tác phẩm nhiếp ảnh toàn cầu. Nhờ đó, bạn sẽ thấy mọi thứ có độ sắc nét cao và chuyển động chân thực. Thế giới lòng đất cũng sinh động không kém. Trò chơi này sẽ khiến bạn mê mẩn với môi trường tự nhiên chân thực đến bất ngờ.

Tính năng MOD của Ant Legion được yêu thích

  • Vô Hạn Tiền
  • Full Tiền, Kim Cương
  • Mở Khóa

Hãy tải xuống Ant Legion ngay bây giờ để khám phá thế giới kiến. Bắt đầu với một con kiến chúa lớn và bạn sẽ có cả tổ kiến lớn mạnh sau này. Hãy cho thấy chiến lược khôn ngoan trong cách xây tổ, dự trữ lương thực và nâng cấp mọi thứ. Sức mạnh đàn kiến sẽ giúp bạn có mọi thứ mình muốn. Bạn còn có cơ hội so tài với nhiều game thủ online trên bảng xếp hạng.

Tải Ant Legion MOD APK 7.1.91 Cho Android Mới Nhất 2023 Miễn Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
2.4 /5 (5 Đánh giá)