Beach Buggy Racing 2 2024.04.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]
Beach Buggy Racing 2 2024.04.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]

Beach Buggy Racing 2 2024.04.29 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (174MB)

Cạnh tranh với những tay đua trên toàn thế giới trong trò chơi Beach Buggy Racing 2. Đây là phần thứ hai được nối tiếp nội dung của phiên bản tiền nhiệm trước đó. Mở ra những cuộc đua xe kart vượt địa hình để tiến về đích. Với nhiều tính năng được thay đổi so với phần thứ nhất. Mang đến những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn. Nội dung được đổi mới, có nhiều địa điểm đua. Được tham gia vào chế độ chơi mới, có cơ hội cạnh tranh với những người chơi thực ở giải đấu trực tuyến. Đặc biệt là hệ thống sức mạnh tăng cường có thể nâng cấp. Đồng thời có nhiều nhân vật mới để có thể lựa chọn và nhập vai. Hơn nữa, những cuộc đua sẽ được tái hiện lại trong môi trường 3D sắc nét. Với sự kết hợp của hiệu ứng vật lý đua xe rất chân thực.

Mô tả về Beach Buggy Racing 2 MOD APK – Cuộc Đua Xe Kart Vượt Địa Hình Để Tìm Ra Nhà Vô Địch

Ở những cuộc đua xe kart vượt địa hình trong Beach Buggy Racing 2. Lối chơi được diễn ra theo cơ chế cạnh tranh trên đường. Xoay quanh các nhân vật khác nhau điều khiển phương tiện di chuyển. Theo cơ chế lái xe được thiết kế đơn giản và trực quan. Hệ thống điều hướng được tạo ẩn để thực hiện. Chỉ cần chạm trên màn hình trái hoặc phải để chuyển hướng. Kết hợp với hai biểu tượng chân phanh và ga được hiển thị dưới hai góc. Từ đó có thể tăng và giảm tốc độ của phương tiện. Bên cạnh đó có thể sử dụng thêm hai sức mạnh hỗ trợ để tấn công hoặc phòng thủ. Cùng với nitro để tăng tốc độ tối đa của xe.Tai Beach Buggy Racing 2

Chế độ Race với các đối thủ AI

Sẵn sàng cho những cuộc đua xe kart trong tựa game Beach Buggy Racing 2. Theo chế độ Race để cạnh tranh với các đối thủ kart được điều khiển bởi AI. Ở mỗi cuộc đua với sự góp mặt tối đa 6 tay đua. Bạn sẽ phải cạnh tranh với những đối thủ còn lại. Mục tiêu vượt qua tất cả và tiến về đích với vị trí dẫn đầu. Từ đó sẽ giành chiến thắng và nhận thưởng.

Tiếp tục thử thách ở những cuộc đua tiếp theo. Khó khăn sẽ tăng lên với nhiều yếu tố thay đổi. Khả năng của các đối thủ được cải thiện và có kinh nghiệm hơn. Đồng thời quãng đường cần di chuyển từ vạch xuất phát tới đích sẽ xa hơn trước. Hơn nữa, địa hình đường đua sẽ được thiết kế phức tạp và nhiều ngã rẽ. Khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn để có thể tiến về đích với vị trí dẫn đầu.Download Beach Buggy Racing 2

Nhiều địa điểm đua và thành tích đạt được

Những cuộc đua tại Beach Buggy Racing 2 được diễn ra trong nhiều địa điểm khác nhau. Theo đó, mỗi địa điểm sẽ mở ra số lượng cuộc đua cụ thể. Bạn sẽ phải lần lượt hoàn thành từng cuộc đua. Đồng thời giành chiến thắng ở cuộc đua cuối cùng. Từ đó sẽ được hệ thống mở khoá để bước sang địa điểm mới. Có thể kể đến như sa mạc với kim tự tháp Ai Cập cổ đại, lâu đài bị rồng thống trị. Đua trên xác của con tàu cướp biển và phòng thí nghiệm sinh học ngoài hành tinh. Ở mỗi địa điểm được tái hiện lại môi trường độc đáo. Sự khác biệt còn được thể hiện qua địa hình và cảnh quan xung quanh.

Dựa theo vị trí xếp hạng của bạn sau khi kết thúc một cuộc đua. Từ đó sẽ được nhận tiền vàng và số lượng vật phẩm tương ứng. Theo đó, thành tích sẽ được thể hiện qua số sao. Một cuộc đua có thể đạt tối đa 3 sao. Dựa vào vị trí về đích của bạn, với vị trí dẫn đầu sẽ đạt 3 sao. Tương tự như vậy, từ vị trí thứ 4 trở đi sẽ không đạt được sao nào.Game Beach Buggy Racing 2

Có 47 sức mạnh để sử dụng

Quá trình diễn ra trong cuộc đua của Beach Buggy Racing 2. Sẽ có cơ hội nhận được sức mạnh ngẫu nhiên để sử dụng. Tại đây, trò chơi có tất cả 47 sức mạnh khác nhau. Ví dụ như tên lửa, lốp xe, khiên phòng thủ, lò xo, ngọn lửa, thuốc nổ và nhiều hơn nữa. Tuỳ vào mỗi sức mạnh mà bạn nhận được sẽ mang đến khả năng đặc biệt riêng. Ví dụ khiên phòng thủ sẽ bảo vệ bản thân trong một khoảng thời gian nhất định. Tên lửa và các vật phẩm sức mạnh được sử dụng để tấn công. Có thể khiến đối thủ phía trước bị mất kiểm soát nếu tấn công trúng. Hơn nữa, một số vật phẩm được sử dụng để tạo ra cạm bẫy trên đường.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Beach Buggy Racing 2 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu tất cả

Beach Buggy Racing 2

Đến với chế độ Team của Beach Buggy Racing 2. Sẽ cùng những tay đua khác trở thành một đội. Cùng nhau cạnh tranh với đội đối thủ trên đường. Từ đó phân loại thắng thua dựa theo quy tắc của trò chơi. Thú vị hơn nữa khi bạn có thể tham gia vào chế độ sự kiện. Có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn sau khi giành chiến thắng. Ở hai chế độ kể trên đều yêu cầu phải kết nối mạng. Bởi các đối thủ mà bạn phải cạnh tranh đều là những người chơi thực. Họ đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Sẽ cùng nhau thử thách kỹ năng và có cơ hội vươn lên bảng xếp hạng.

Link Tải Xuống Ngay Của Beach Buggy Racing 2 MOD APK

Tên ID Beach Buggy Racing 2
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Vector Unit
Kích cỡ 174MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2024.04.29
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở khóa tất cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (174MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận