Blackmoor 2 13.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Premium]
Blackmoor 2 13.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Premium]

Blackmoor 2 13.8 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Premium]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (172MB)

Blackmoor 2 Mod là trò chơi hành động theo phong cách platformer arcade pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Tựa game này sẽ mang bạn vào hành trình chiến đấu bất tận của những anh hùng trong cuộc chiến với bóng tối. Cơ chế hành động đơn giản và nhạy bén mang đến cảm giác chiến đấu hồi hộp nhưng dễ chịu. Bên cạnh đó, có đến hơn 10 anh hùng để thay phiên nhập vai qua các màn chơi. Trò chơi này còn có nhiều chế độ từ đơn đến nhiều người chơi. Nhờ đó, bạn có thể co-op với bạn bè hoặc chơi solo với máy chủ. Hệ thống item phong phú cũng giúp bạn sáng tạo chiến lược nâng cấp không giới hạn.

Blackmoor 2 MOD APK – Trò chơi hành động platformer cổ điển

Một tựa game đơn giản và cổ điển như Blackmoor 2 lại thu hút đông đảo người hâm mộ. Đó là nhờ vào cốt truyện chỉnh chu, cơ chế hành động nhịp độ nhanh và hệ thống chế độ đa dạng. Tuy có dung lượng nhỏ nhưng tựa game này gói gọn nhiều thứ bạn cần tìm cho một trò chơi hành động. Bước vào game, bạn là một anh hùng được triệu tập bởi pháp sư cổ đại. Sứ mệnh của bạn là bảo vệ thế giới khỏi lực lượng bóng tối đang trỗi dậy từ lòng đất. Đây là cuộc chiến dài hơi và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

blackmoor-2-mod-apk

Tham gia vào cuộc chiến bất tận

Trong vai trò anh hùng, bạn sẽ có một hành trình dài với những cuộc chạm trán. Với cơ chế platformer, hành trình của bạn diễn ra trên màn hình ngang và cuộn liên tục từ trái sang phải. Kẻ thù lần lượt xuất hiện trên màn hình, và bạn cần tiêu diệt tất cả chúng để tiến về phía trước. Để hành động, bạn cần học cách kết hợp các nút ảo với nhau. Cụ thể, có một nút joystick ở bên trái [để điều hướng anh hùng], nút mũi tên [để nhảy] và thanh kiếm [để tấn công]. Hãy phối hợp chúng với nhau để tiến, lùi, công, thủ một cách linh hoạt.

Hành trình của anh hùng diễn ra trong bối cảnh cổ với môi trường được thiết kế chi tiết. Vì vậy, mỗi món đồ và chi tiết trên màn hình đều có ý nghĩa nhất định. Chẳng hạn, thang là để leo lên tầng cao hơn, thùng dầu có thể gây nổ, … Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến các cơ quan mật để tránh bẫy mũi tên, lửa, chất độc và nhiều thứ khác. Đi càng xa thì môi trường càng mở rộng và có thêm nhiều điểm mới. Do đó, hành trình chiến đấu này chỉ có ngày càng thú vị hơn chứ không gây nhàm chán.

blackmoor-2-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp anh hùng

Blackmoor 2 hiện có đến hơn 10 anh hùng trong thư viện. Mỗi anh hùng mang diện mạo và các ưu điểm riêng. Bạn sẽ tìm thấy anh hùng vạm vỡ với khiên và kiếm, một cô nàng ninja nóng bỏng và nhanh nhẹn, anh hùng giống như ninja rùa, bọ, undead, pháp sư và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng đều có hướng phát triển riêng. Bạn có thể cải thiện sức mạnh của họ thông qua các trang bị từ vũ khí đến giáp, thuốc và nhiều thứ khác. Hãy khám phá nhiều nhân vật để thay đổi phong cách hành động.

blackmoor-2-mod/

Thiết kế bản đồ theo cách của bạn

Tựa game này có một chế độ khá hay ho mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó là chế độ cho phép bạn tự mình thiết kế bản đồ và chia sẻ với bạn bè. Cụ thể, trò chơi sẽ cung cấp các món đồ như đá, tường, cầu thang, bẫy, gai nhọn, kẻ thù, … Việc của bạn là chọn các món thích hợp và đặt chúng vào bản đồ. Bạn có thể đặt các item ở bất cứ đâu mình muốn. Bằng cách này, bạn sẽ quyết định độ khó của các màn chơi. Nếu bạn muốn thử thách bản thân hoặc bạn bè, hãy thoải mái thêm vào càng nhiều chướng ngại càng tốt.

Khám phá nhiều chế độ chơi

Trò chơi này hiện có 4 chế độ chính, gồm:

  • Story: Chế độ này mang đến các cấp độ chiến đấu theo tiến trình cốt truyện. Bạn có thể thử qua 10 anh hùng khác nhau và chiến đấu với CPU.
  • Dungeon: Bản đồ sẽ thay đổi khi bạn mở khóa một chương và hầm ngục mới. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều kẻ thù hơn và mở khóa nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  • Online Multi: Chế độ này cho phép bạn co-op với bạn bè trực tuyến. Vì vậy, đừng chần chừ rủ thêm bạn bè để lập nhóm và tham gia vào các nhiệm vụ đánh Boss siêu khủng.
  • PvP: Ngược lại với chế độ co-op, chế độ này cho bạn cạnh tranh với đối thủ trực tuyến trong cuộc chiến 1v1.

tai-blackmoor-2-mod/

Thiết kế cổ điển, âm thanh sinh động

Tựa game này gây ấn tượng với thiết kế đơn giản mang đậm phong cách cổ đại. Từ bối cảnh đến màu sắc, hình ảnh nhân vật đều mang màu “classic” đặc trưng. Trong đó, diện mạo các anh hùng là ấn tượng nhất. Mỗi anh hùng có diện mạo riêng và sở hữu các kỹ năng tuyệt kỹ mãn nhãn. Hơn nữa, bối cảnh và môi trường cũng hết sức đa dạng, mang đến sự mới mẻ bất tận. Âm thanh từ các cuộc chiến cũng góp phần làm nên sự nhộn nhịp của chiến trường.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Blackmoor 2 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Bất tử
  • Premium

Vậy bạn đã sẵn sàng cho các cuộc chiến cổ đại trong Blackmoor 2 ? Hãy sẵn sàng để nhập vai anh hùng và đánh bại kẻ thù từ hầm ngục. Hàng loạt kẻ thù từ bộ xương đến ác quỷ, pháp sư, và côn trùng đang chờ bạn. Giờ là lúc để đánh bại chúng, chinh phục hầm ngục và giành lấy vinh quang.

Link Tải Xuống Ngay Của Blackmoor 2 MOD APK

Tên ID Blackmoor 2
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Four Fats Limited
Kích cỡ 172MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 13.8
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Bất tử, Premium
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 24 Tháng Năm, 2024 (4 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (172MB)