Blocky Cars 8.5.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn]
Blocky Cars 8.5.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn]

Blocky Cars 8.5.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, Lượng Tiền Rất Lớn, Đạn]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (104MB)

Blocky Cars Mod là lựa chọn thú vị dành cho những ai thích bắn súng, đấu xe tăng và sinh tồn trực tuyến. Nó có mọi chế độ bạn cần cho những trận chiến nhiều người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi này được thiết kế hệt như Minecraft. Nó có đến hàng trăm khối vuông khác nhau cho bạn tự do tùy chỉnh, thiết kế và nâng cấp xe tăng và súng của mình. Hơn nữa, nó có nhiều chế độ thú vị để khám phá từ chơi đơn đến nhiều người chơi. Đấu trường là một thế giới mở khối vuông rộng lớn gồm nhiều dạng địa hình. Bạn đã sẵn sàng tham gia nó bây giờ? Hãy chuẩn bị súng, xe tăng, ô tô hoặc robot của bạn trước khi vào đấu trường.

Blocky Cars MOD APK – Lối chơi nhập vai bắn súng và sinh tồn trực tuyến

Có thể nói, tựa game này là một gói các cuộc chiến sinh tồn dành cho mọi đối tượng người chơi. Nó mang đến một thế giới khối vuông đầy màu sắc, nơi bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ và thử nghiệm chúng trong đấu trường. Vì vậy, đây là nơi để thỏa sức sáng tạo, hành động và phiêu lưu. Những cuộc chiến hấp dẫn với bạn bè trực tuyến sẽ thúc đẩy tinh thần hiếu chiến của bạn. Bên cạnh đó, có đến hơn 12 bản đồ pixel tuyệt đẹp ở dạng 3D. Hơn nữa, có một bảng xếp hạng trực tuyến mà bạn có thể tham gia để so tài với những cao thủ hàng đầu.

blocky-cars-mod-apk

Khám phá một số chế độ có sẵn

Cho đến nay, trò chơi có nhiều chế độ mà bạn không nên bỏ lỡ. Có thể kể đến một số chế độ chính sau.

Car es: Đây là nơi dành cho những cuộc chiến xe hơi, xe tăng, mech và hơn thế nữa. Nói chung, nó là cuộc chiến dành cho các loại phương tiện do chính bạn thiết kế. Bạn có thể đua, bắn xe tăng và chiến đấu robot với bạn bè. Mục tiêu của bạn là trở thành người nhanh nhất hoặc sinh tồn lâu nhất.

Modes Of The Heroes: Nó cũng giống với Car es nhưng dành cho những cuộc chiến bắn súng thực thụ. Bạn sẽ tạm thời rời khỏi chiếc xe tăng hoặc ô tô của mình để đọ súng với đối thủ trực tuyến. Bạn cũng có thể thành lập đội nhóm với bạn bè. Một bản đồ sẽ giới hạn đến 8 người chơi cùng lúc.

Arena: Ở đấu trường này, mục tiêu của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng. Nó giống như nhiều chế độ mà bạn từng chơi trong các game sinh tồn khác.

Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ cướp cờ và huấn luyện. Ở một số chế độ, bạn cũng có thể giao tiếp với bạn bè thông qua tính năng chat online. Hãy trò chuyện với nhau để cảm nhận tinh thần đồng đội và làm nên chiến thắng.

blocky-cars-mod-android

Cơ chế hành động đơn giản, gây nghiện

So với nhiều trò chơi khác, Blocky Cars sở hữu cơ chế điều khiển đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể lái xe bằng một thanh điều hướng và sử dụng hai nút ảo để bắn súng. Bạn chỉ việc kết hợp các thao tác này với nhau để hành động trong mọi cuộc chiến. Trò chơi cũng cho phép bạn thay đổi góc nhìn [thứ nhất hoặc thứ ba]. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở cửa xe để di chuyển ra ngoài và sử dụng joystick để di chuyển khi ở chế độ này. Hãy xem xét tình huống chiến trường và thực hiện kế hoạch hành động hợp lí.

blocky-cars-mod/

Tùy chỉnh và nâng cấp xe tăng của bạn

Đây một tính năng hết sức thú vị trong trò chơi này. Bạn có thể tự do thiết kế và tùy chỉnh vũ khí, robot, và phương tiện của mình thông qua các khối vuông. Có đến hơn 100 loại khối khác nhau được mở khóa trong trải nghiệm của bạn. Hãy sử dụng chúng và kết hợp theo cách của bạn để xây dựng mọi thứ. Bạn muốn một chiếc xe đua cực chất, một chiếc xe tăng mạnh mẽ hay một con robot dạng bò cạp? Không gì là không thể khi bạn có sự sáng tạo. Nhưng để lắp ráp nên bất kỳ mô hình nào, bạn cần có đủ số lượng khối vuông.

Nếu bạn muốn lắp sai, hãy chọn “Undo” để trở lại bước trước đó. Nếu bạn muốn trở lại hình dạng ban đầu, đơn giản là chọn vào “Reset”. Sau khi lắp ráp xong và hoàn toàn thỏa mãn với thành quả của mình, bạn có thể chọn “Save” và “Test Car” để thử nghiệm mô hình trong đấu trường. Đừng chần chừ ghé thăm cửa hàng của trò chơi nếu bạn muốn mua thêm các khối vuông cần thiết. Bạn sẽ cần nhiều thứ cho phần thân, phần đầu, vũ khí, bánh xe, cửa và hơn thế nữa.

tai-blocky-cars-mod/

Thiết kế khối vuông cổ điển

Nhìn vào tựa game này, bạn sẽ liên tưởng ngay đến Minecraft. Nó được thiết kế dựa trên phong cách khối vuông của tựa game đình đám này. Nhờ đó, nó mang đến một góc nhìn cổ điển cho trải nghiệm sinh tồn ở đây. Bên cạnh đó, bản đồ đấu trường được thiết kế rất tỉ mỉ, gồm nhiều dạng địa hình từ sa mạc đến rừng rậm, đồi núi, sông hồ, … Ngoài ra, các cuộc chiến bùng nổ được mô tả với loạt hiệu ứng bắn súng mãn nhãn. Âm thanh tiếng súng và nhạc nền cũng góp phần vào trải nghiệm của bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Blocky Cars được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • lmhmod

Đừng chờ đợi nếu bạn yêu thích Blocky Cars MOD menu. Tựa game này hiện có sẵn tại MODLMH để bạn tải và chơi trên điện thoại. Hãy sẵn sàng để xông vào chiến trường khối vuông rộng lớn và chinh phục mọi kẻ thù. Đây là trải nghiệm hành động không thể bỏ lỡ dành cho những ai yêu thích sinh tồn trực tuyến. Hơn nữa, tựa game này sẽ dành cho bạn nếu bạn là thích cuộc chiến chế tạo xe tăng.

Link Tải Xuống Ngay Của Blocky Cars MOD APK

Tên ID Blocky Cars
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Shooting games for everyone
Kích cỡ 104MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 8.5.1
Thông tin MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Đạn
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (104MB)