Car Driver Russian Racing 1.15 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]
Car Driver Russian Racing 1.15 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]

Car Driver Russian Racing 1.15 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (94MB)

Car Driver Russian Racing mở ra những cuộc đua xe tốc độ. Đây là một tựa game được phát hành bởi GameDevPlus. Nội dung xoay quanh những cuộc đua trên các con đường ở nước Nga. Theo đó bạn sẽ nhập vai thành một tay đua để thử thách kỹ năng của bản thân. Điều khiển phương tiện tham gia vào những đường đua đầy kịch tính. Lái xe vượt qua các chặng đường hiểm trở, chinh phục những địa hình uốn lượn. Đồng thời cạnh tranh với những tay đua khác để tìm ra người chiến thắng. Để tăng thêm sự chân thực cho mọi người chơi khi tham gia. Nhà phát hành đã kết hợp với cơ chế vật lý thực tế. Thể hiện qua sự chuyển động của xe khi di chuyển trên đường. Mang đến cho bạn cảm giác được trở thành một tay đua thực thụ.

Car Driver Russian Racing MOD APK – Điều Khiển Phương Tiện Tham Gia Vào Những Cuộc Đua Tốc Độ

Điều khiển phương tiện của bạn tham gia vào hơn 100 cuộc đua ở nhiều bản đồ. Mỗi cuộc đua diễn ra trên một chặng đường được thiết kế địa hình uốn lượn. Đồng thời cạnh tranh với các đối thủ khác, đó chính là những chiếc xe đua được điều khiển tự động bởi AI. Thông qua góc nhìn thứ ba từ phía sau, mang lại sự quan sát tổng thể. Bạn sẽ cạnh tranh với các đối thủ khác, hướng đến mục tiêu về đích trong thời gian sớm nhất. Thể hiện thành tích dựa trên vị trí xếp hạng dẫn đầu để giành chiến thắng. Từ đó sẽ nhận tiền thưởng tương ứng với thành tích đạt được để tích luỹ. Đồng thời hoàn thành nhiệm vụ ở một cuộc đua và tiếp tục đến với chặng đường mới.Car Driver Russian Racing MOD

Đua theo 4 chủ đề

Những cuộc đua xe trong trò chơi được diễn ra theo 4 chủ đề khác nhau. Gồm đua vòng tròn, điểm kiểm tra, chạy nước rút, và Deadmatch. Mỗi chủ diễn ra các cuộc đua không giống nhau. Được hệ thống đưa ra yêu cầu và điều kiện cụ thể, bạn cần phải tuân thủ theo quy tắc ở mỗi chủ đề.

  • Đua vòng tròn: Cạnh tranh với những đối thủ khác trên một chặng đường được yêu cầu số vòng đua cụ thể. Mục tiêu hoàn thành đủ vòng đua và về đích với vị trí dẫn đầu để giành chiến thắng.
  • Điểm kiểm tra: Một mình điều khiển phương tiện trên đường và thực hiện các kỹ năng. Tích luỹ điểm kiểm tra theo yêu cầu để hoàn thành cuộc đua.
  • Chạy nước rút: Cuộc đua diễn ra theo thời gian thực giới hạn. Bạn cần phải lái xe không ngừng tăng tốc độ để tiến về phía trước. Vượt qua các chặng đường với mục tiêu hoàn thành cuộc đua trước khi thời gian kết thúc.
  • Deadmatch: Diễn ra những cuộc đua phá huỷ giữa các tay đua. Theo đó những tay đua sẽ điều khiển phương tiện va chạm trực tiếp vào nhau để gây thiệt hại. Mục tiêu phá huỷ tất cả để trở thành nhà vô địch.

Game Car Driver Russian Racing MOD

Lối chơi diễn ra

Quá trình diễn ra những cuộc đua xe trong tựa game Car Driver Russian Racing của MODLMH. Bạn sẽ phải di chuyển trên một tuyến đường cố định. Nhưng bên cạnh đó sẽ có nhiều đoạn đường và ngã rẽ khác. Để xác định phương hướng cần phải kết hợp quan sát các biển báo hiệu trên đường. Cùng với sự hiển thị của bản đồ thu nhỏ để theo dõi lộ trình, cũng như xác định hướng đi phía trước. Từ đó có thể chuẩn bị cho những tình huống tiếp theo để kiểm soát xe ổn định hơn.Tai Car Driver Russian Racing MOD

Các địa điểm đua

Trò chơi mô phỏng lại những đường đua ở nước Nga. Theo đó mở ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Ví dụ trong trường đua cạnh nhà máy, trên những tuyến đường dọc theo núi, trong trung tâm thành phố. Trong đấu trường đất, trên đường dải nhựa, và trong khu rừng. Còn một số đường đua khác sẽ được mở ra sau khi tham gia. Mỗi đường đua được mô phỏng lại môi trường không giống nhau. Sự khác biệt đó được thể hiện qua cảnh quan xung quanh và điều kiện thời tiết.

Hệ thống phương tiện đa dạng

Hiện tại trò chơi có 10 chiếc xe đua khác nhau. Gồm Taber 11K, Semen M2106, Vosmen M2108, Priorik Supa,… và còn nhiều hơn nữa. Chúng đều là những mẫu xe được sản xuất bởi nước Nga. Sự khác biệt giữa những chiếc xe đua được thể hiện qua kiểu dáng, kích thước và màu sơn. Tại đây, khi mới bắt đầu sẽ được hệ thống cung cấp miễn phí một chiếc xe. Về sau bạn sẽ phải sử dụng tiền để mua trong cửa hàng. Tuỳ từng mẫu sẽ yêu cầu số tiền không giống nhau. Ví dụ những chiếc xe có khả năng vận hành vượt trội sẽ cần đến số tiền lớn hơn.Download Car Driver Russian Racing MOD

Thông tin MOD đã sửa đổi của Car Driver Russian Racing được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Xe

Khả năng vận hành của mỗi chiếc xe đua trong tựa game Car Driver Russian Racing được thể hiện qua 4 thông số kỹ thuật. Gồm tốc độ tối đa, sự điều khiển, phanh và Life. Mỗi thông số đều liên quan đến sự vận hành của phương tiện trên đường. Ví dụ tốc độ tối đa phản ánh lại tốc độ mà xe đạt được, thể hiện qua km/h. Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc xe đua mà bạn yêu thích. Sau đấy có thể sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp các thông số. Nhưng cần lưu ý, sau mỗi lần nâng cấp sẽ cần đến số tiền lớn hơn để thực hiện.

Link Tải Xuống Ngay Của Car Driver Russian Racing MOD APK

Tên ID Car Driver Russian Racing
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành GameDevPlus
Kích cỡ 94MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.15
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở khóa Xe
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (94MB)