Car Mechanic Simulator 21 2.1.123 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Sở Hữu Tất Cả]

Car Mechanic Simulator 21 2.1.123 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Car Mechanic Simulator 21 2.1.123 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Sở Hữu Tất Cả]
TẢI XUỐNG NGAY (144MB)

Bạn yêu thích xe hơi và quan tâm đến cơ khí ô tô? Hãy đến với Car Mechanic Simulator 21 để thỏa mãn đam mê của bạn. Đây là trò chơi mô phỏng 3D dành riêng cho điện thoại di động. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội học cách sửa chữa và khắc phục các chiếc xe hơi từ yêu cầu của khách hàng. Trò chơi sẽ mang đến giao diện sửa chữa 3D với thiết kế cực kỳ chi tiết. Nhờ đó, bạn sẽ tận mắt chứng kiến và tiếp cận với từng bộ phận, module trên xe. Hơn nữa, bạn sẽ tự mình quyết định sẽ thay thế các bộ phận như thế nào. Bạn còn được lái thử xe trên đường đua sau khi hoàn tất.

Car Mechanic Simulator 21 MOD APK – Học cách trở thành thợ cơ khí ô tô

Những tựa game đua xe hoành tráng sẽ thỏa mãn đam mê của những tay đua. Nhưng trò chơi mô phỏng như Car Mechanic Simulator 21 tại MODLMH sẽ là nơi yêu thích cho những ai muốn trở thành thợ cơ khí. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn loạt nhiệm vụ thú vị từ rửa xe, sửa chữa động cơ, phanh, hệ thống treo đến thay thế da mới và hơn thế nữa. Đi kèm với từng nhiệm vụ là phần thưởng hấp dẫn từ chính khách hàng của bạn. Và bạn sẽ có cơ hội mở khóa nhiều bộ phận mới, xe mới, và nhiệm vụ thú vị hơn.

car-mechanic-simulator-mod-apk

Hoàn thành các nhiệm vụ sửa chữa xe hơi

Để trở thành thợ cơ khí ô tô, bạn cần luyện tập từ những nhiệm vụ dễ nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc xe hỏng trong garage hoặc thông qua các đơn đặt hàng. Tiếp đó, hãy bắt đầu quá trình kiểm tra từ ngoài vào trong để tìm ra những lỗi cần khắc phục. Nếu đó chỉ là lỗi bên ngoài, bạn chỉ việc loại bỏ bụi bẩn và rỉ sét, trét chất độn, sơn lại xe hoặc thay thế lớp skin mới. Có đến hàng tá công cụ sẽ hỗ trợ bạn làm những việc này.

Nhưng nếu đó là lỗi bên trong của xe? Bạn cần chạm đến các bộ phận như động cơ, phanh, ống xả, hệ thống treo, hộp số, xi lanh, bộ lọc khí, bánh răng cam, mô đun ABS và hơn thế nữa. Trò chơi sẽ cung cấp mô hình 3D của từng bộ phận để bạn kiểm tra và sửa chữa. Đối với các bộ phận bị hỏng, bạn cần đến cửa hàng để tìm mua cái mới. Sau đó, hãy lắp ráp những phần mới vào đúng vị trí để khắc phục động cơ xe. Sau cùng, bạn cần thử xe trên đường đua để xem hiệu quả của nó sau khi sửa chữa.

car-mechanic-simulator-mod-android

Kiểm tra từng chiếc xe trên đường đua

Đừng vội vàng giao lại xe cho khách hàng của bạn trong Car Mechanic Simulator 21. Bạn có đến 24 giờ để chạy thử xe và kiểm tra những gì đã được khắc phục. Đây cũng là cơ hội để bạn thử lái những chiếc xe xịn xò nhất trên đường đua. Để lái xe, bạn chỉ cần thành thạo một vài thao tác chính. Cụ thể, hai mũi tên là dùng để điều hướng, và phanh, chân ga là dùng để kiểm soát tốc độ xe. Bạn chỉ việc kết hợp những nút ảo này để lái xe qua các chặng đường, thu thập checkpoint và săn thưởng.

car-mechanic-simulator-mod/

Sở Hữu nhiều hơn

Theo tiến trình cấp độ, Car Mechanic Simulator 21 cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung mới. Thứ nhất, bạn có thể nhận nhiều đơn hàng hơn khi trình độ cơ khí càng tốt. Đó là cơ hội để bạn nhìn thấy hàng loạt chiếc xe từ những thương hiệu nổi tiếng, điển hình là Haltbar Swing, Onyx 428, Ursa Veteris, Ursa MX, Oxyxen, Katagiri Aiomx, và hơn thế nữa. Mỗi chiếc xe sẽ sở hữu thiết kế cùng động cơ riêng biệt. Bạn sẽ cảm nhận được âm thanh động cơ cực chất của chúng khi lái thử trên đường đua.

Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe sẽ được thiết kế với diện mạo cùng cấu trúc động cơ khác nhau. Hơn nữa, lỗi ở từng chiếc xe cũng khác biệt. Vì vậy, mỗi khi nhận một đơn hàng mới, bạn sẽ có một nhiệm vụ mới không giống với bất kỳ nhiệm vụ nào trước đó. Bạn sẽ trải qua quá trình sửa chữa và khắc phục xe với các bước khác, đòi hỏi sự thích nghi chứ không phải thuộc lòng. Đây chính là yếu tố khiến mỗi nhiệm vụ trong trò chơi này luôn thú vị. Và bạn sẽ có cảm giác như mình là một thợ cơ khí ô tô chuyên nghiệp.

tai-car-mechanic-simulator-mod/

Đồ họa 3D chân thực và chi tiết

Trò chơi này được đầu tư chỉnh chu về khía cạnh đồ họa. Nhờ đó, nó mang đến không gian sửa chữa ô tô 3D chân thực đến khó tin. Tất cả bộ phận của xe đều được mô tả chi tiết trên màn hình. Bạn còn có thể chạm vào từng bộ phận dù là nhỏ nhất, phóng to, thu nhỏ chúng hoặc xoay chuyển góc nhìn. Từng thao tác chạm đều cho cảm giác thực tế như khi bạn thực sự sửa chữa xe hơi. Hơn nữa, cảm giác lái xe trên đường đua cũng mang lại sự phấn khích tuyệt vời.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Car Mechanic Simulator 21 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Gold

Nhìn chung, Car Mechanic Simulator 21 xứng đáng có trên điện thoại của bạn. Tựa game này là nơi lý tưởng để học về cơ khí ô tô dành cho mọi đối tượng người chơi. Bạn không cần là chuyên gia cơ khí khi tham gia trò chơi này. Trò chơi sẽ đưa ra những nhiệm vụ kèm theo hướng dẫn để giúp bạn làm quen với mọi thứ. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tải xuống trò chơi và bắt đầu quá trình trở thành thợ cơ khí ô tô kể từ bây giờ.

Link Tải Xuống Ngay Của Car Mechanic Simulator 21 MOD APK

Tên ID Car Mechanic Simulator 21
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Digital Melody Games
Kích cỡ 144MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.1.123
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Vàng, Mở Khoá Tất Cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (144MB)