CarX Highway Racing 1.75.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Max level, Sở Hữu xe]

CarX Highway Racing 1.75.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Max level, Sở Hữu xe]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
CarX Highway Racing 1.75.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Max level, Sở Hữu xe]
TẢI XUỐNG NGAY (59MB)

Đối với những cuộc đua, mục tiêu cuối cùng là gì? Bạn có thể chứng minh kỹ năng lái xe trên đường hay không? Hãy đến với CarX Highway Racing tại MODLMH để sẵn sàng cho những cuộc đua theo nhiều chế độ khác nhau. Trò chơi này được kết hợp hiệu ứng vật lý sống động, với cơ chế lái trực quan. Mang lại khả năng đua vượt trội trên những con đường đông đúc. Theo đó có thể cạnh tranh với những người chơi khác. Hoặc kiểm tra kỹ năng của bạn trong chiến dịch đua với AI. Đặc biệt từ những cuộc đua sẽ có cơ hội mở khoá nhiều phương tiện. Với hệ thống xe đa dạng để thoả sức khám phá. Cùng với sự sống động nhờ vào đồ hoạ 3D tuyệt đẹp. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và hiệu ứng khi xe vận hành trên đường. Hứa hẹn mở ra những cuộc đua hấp dẫn.

CarX Highway Racing MOD APK – Thể Hiện Kỹ Năng Vận Hành Phương Tiện Đua Của Bạn

Sẵn sàng đến với những cuộc đua theo chế độ chiến dịch của CarX Highway Racing. Hàng loạt cuộc đua diễn ra theo nhiều chủ đề khác nhau. Cạnh tranh với những tay đua khác để tìm ra nhà vô địch với vị trí dẫn đầu. Chạy trốn khỏi những phương tiện cảnh sát giao thông trên đường. Đua xe solo với một đối thủ khác để tìm ra tay đua nào sẽ về đích đầu tiên. Hoặc theo thời gian thực diễn ra trên đường, nhiệm vụ hoàn thành cuộc đua trước khi thời gian kết thúc. Hơn nữa, khi đến một giai đoạn nhất định sẽ phải đua với tên trùm của tổ chức bí mật. Còn nhiều nhiệm vụ khác trong cuộc đua chiến dịch đang chờ bạn khám phá.CarX Highway Racing

Thử thách tăng lên sau mỗi cuộc đua

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ đua trong chế độ chiến dịch của CarX Highway Racing. Tiếp tục đến với cuộc đua theo chủ đề mới. Theo đó, mỗi cuộc đua tiếp theo sẽ có những chủ đề khác nhau. Đồng thời sẽ được lặp đi lặp lại, yêu cầu bạn phải thực hiện theo. Nhưng điều cần lưu ý mỗi khi bước vào cuộc đua mới ở bất kì chủ đề nào. Độ khó sẽ tăng lên với nhiều yếu tố thay đổi. Mang đến những thử thách khó hơn, yêu cầu bạn phải thực hiện theo. Ví dụ ở cuộc đua thời gian thực, thời gian cần hoàn thành sẽ giảm đi. Hoặc trong cuộc đua cạnh tranh với các đối thủ khác. Khả năng đua được AI cải thiện để vận hành vượt trội hơn trên đường. Điều này khiến bạn khó có thể giành chiến thắng nếu không trau dồi thêm kinh nghiệm.Game CarX Highway Racing

Các chế độ chơi khác nhau

Ngoài chế độ chiến dịch với các cuộc đua theo thứ tự để thực hiện nhiệm vụ. Còn có nhiều chế độ khác được CarX Highway Racing cung cấp. Mỗi chế độ đua mở ra nội dung khác nhau. Vẫn xoay quanh chủ đề đua xe ô tô nhưng sẽ mang đến lối chơi và quy tắc riêng. Khi tham gia yêu cầu bạn phải tuân thủ theo. Bởi nhiệm vụ trong mỗi chế độ sẽ không giống nhau.

  • Chế độ đua trực tuyến: Nhiệm vụ cạnh tranh với những người chơi thực. Cùng họ đua trên những con đường khác nhau để phân loại thắng thua. Mục tiêu tiến về đích với vị trí dẫn đầu để giành chiến thắng. Khi đó sẽ được tiếp tục đến với những cuộc đua trực tuyến khác.
  • Chế độ cảnh sát: Điều khiển phương tiện cảnh sát giao thông trên những con đường. Cải thiện tình trạng các phương tiện không tuân thủ luật. Đồng thời bắt những tên tội phạm tốc độ trong thành phố.
  • Chế độ miễn phí: Được lái xe tự do và không phải tuân thủ bất kì quy tắc nào. Thoả sức tận hưởng sự tự do trên đường và không cần lái xe đuổi theo hoặc chạy trốn.
  • Chế độ Time Attack: Mở ra những cuộc đua không va chạm. Trong thời gian đưa ra, bạn phải lái xe và đảm bảo không được xảy ra bất kì vụ va chạm nào.

Download CarX Highway Racing

Hệ thống xe đua đa dạng

Bạn muốn vận hành một phương tiện như thế nào trong những cuộc đua? Tại đây CarX Highway Racing có bộ sưu tập xe đua đa dạng. Với hơn 40 phương tiện khác nhau để lựa chọn. Gồm xe thể thao hiện đại, xe thể thao cổ điển, siêu xe, xe bán tải và xe thông thường. Mỗi chiếc xe được thiết kế theo phong cách riêng. Sự khác biệt đó được thể hiện qua thân hình, kiểu dáng và màu sơn mặc định khi mở khoá. Hơn nữa, khả năng vận hành của chúng được đánh giá chi tiết qua các thông số kỹ thuật. Gồm tốc độ tối đa, sự tăng tốc, sức mạnh động cơ và sự điều khiển.Tai CarX Highway Racing

Thông tin MOD đã sửa đổi của CarX Highway Racing được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full Tiền
  • Max level
  • Sở Hữu xe

Từ những cuộc đua trong tựa game CarX Highway Racing. Sẽ được tận hưởng sự sống động của những đường đua khác nhau. Chúng đều được lấy cảm hứng từ các thành phố nổi tiếng trên thế giới. Với sự thiết kế chân thực và sống động về môi trường xung quanh. Cũng như địa hình đa dạng để thử thách kỹ năng của bạn. Gồm sa mạc ở Texas, thành phố xa hoa ở Úc, Pháp và Nga. Còn nhiều địa điểm đua của những quốc gia khác đang chờ bạn khám phá. Mỗi nơi sẽ mang đến một trải nghiệm đua xe vô cùng sống động.

Link Tải Xuống Ngay Của CarX Highway Racing MOD APK

Tên ID CarX Highway Racing
Cập nhật 5 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành CarX Technologies, LLC
Kích cỡ 59MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.75.2
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Max level, Mở khóa xe
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 5 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (59MB)