City Island 3 3.6.0 APK MOD [Lượng Lớn Cash, Gold, Sở Hữu đảo]
City Island 3 3.6.0 APK MOD [Lượng Lớn Cash, Gold, Sở Hữu đảo]

City Island 3 3.6.0 APK MOD [Lượng Lớn Cash, Gold, Sở Hữu đảo]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (50MB)

City Island 3 Mod nối tiếp hai phần trước đó trong loạt game xây dựng thành phố 3D. Nhưng tựa game này sẽ mang đến cho bạn một địa điểm mới MOD APK – giữa các hòn đảo. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng thành phố biển trong mơ theo ý mình. Bạn sẽ có một kho tài nguyên rộng lớn để làm điều này, từ nhà cửa, đường xá đến trung tâm thương mại và nhiều thứ khác. Nhưng mọi quyết định tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ xây dựng mọi thứ như thế nào? Hãy hình thành các làng mạc và nâng cấp chúng thành siêu đô thị theo thời gian. Không chỉ xây dựng theo sở thích mà bạn còn cần tạo thuận lợi cho cư dân trong thành phố.

City Island 3 MOD APK – Xây dựng thành phố biển giả lập 3D

Nếu bạn là fan của loạt game City Island thì City Island 3 là lựa chọn thú vị cho bạn. Phần thứ ba này tương tự với các phần đầu về lối chơi nhưng mang đến không gian và kho tài nguyên mới. Nói cách khác, bạn sẽ có cơ hội khám phá và sáng tạo nên các thành phố mới. Đó có thể là một khu phức hợp hoặc siêu đô thị giàu có, sung túc nằm giữa các hòn đảo xinh đẹp. Không chỉ một hòn đảo mà bạn còn có thể mở khóa nhiều đảo mới. Trên mỗi hòn đảo, bạn sẽ xây một đế chế theo cách riêng.

city-island-3-mod-apk

Kết hợp mọi thứ theo cách của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn từ một người khác. Đó là một nhà thầu lớn tuổi đầy kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn sẽ biết cách làm quen với mọi thứ và có vài ý tưởng xây dựng đầu tiên. Về cơ bản, việc của bạn là mở khóa các công trình và đặt chúng trên hòn đảo. Đó có thể là nhà cửa, trung tâm thương mại, bệnh viện, ký túc xá, trường học, cơ sở quân đội, trung tâm thể thao, và hơn thế nữa. Tuy nhiên, bạn không có tất cả chúng từ đầu. Khi đạt đến cấp độ nhất định, trò chơi sẽ tự động mở khóa các công trình mới.

Bạn chỉ việc chạm vào công trình mình muốn và đặt chúng ở bất cứ đâu. Trò chơi này không giới hạn sức sáng tạo của bạn trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, bạn cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau khi xây dựng bất cứ công trình nào. Chẳng hạn, trung tâm thương mại thì nên đặt ở những khu dân cư đông đúc, còn các nhà máy hay cơ sở chế biến thì nên đặt gần nguồn cung cấp. Hơn nữa, bạn cần một hệ thống giao thông thuận lợi để thúc đẩy vận chuyển, giao thương.

city-island-3-mod-android

Xây dựng hệ thống giao thông thuận lợi

Có 3 loại dạng đường xá có sẵn trong City Island 3 , gồm đường đi bộ, đường cát và kênh rạch. Ở mỗi vị trí, bạn cần chọn loại đường phù hợp. Chẳng hạn, nếu là công trình nằm sát bãi biển, bạn có thể chọn đường cát để nối ra biển. Ngược lại, nếu là công trình nằm trong khu dân cư thì đường đi bộ là thuận lợi nhất. Mỗi loại đường xá sẽ phù hợp với các loại phương tiện tương ứng. Đường đi bộ là dành riêng cho các loại xe như ô tô, xe tải, …

Sự hợp lí trong cách xây dựng hệ thống giao thông sẽ quyết định sự phát triển của thành phố. Các công trình không thể tạo ra lợi nhuận nếu không thể tương tác lẫn nhau. Hơn nữa, thành phố của bạn cần hệ thống đường xá thuận lợi để thúc đẩy kinh tế và việc làm. Hãy nghĩ đến sự thuận lợi cho công dân thành phố vì họ là nguồn lao động chính. Nói chung, thành phố biển giả lập của bạn không chỉ để ngắm nhìn. Đó là thành phố ảo nhưng thực và có thể phát triển nhiều hơn nữa.

city-island-3-mod/

Sở Hữu những hòn đảo mới

Trò chơi này mang đến hơn 9 hòn đảo khác nhau. Mỗi hòn đảo mang trong mình những đặc điểm tự nhiên riêng biệt, phù hợp cho nhiều kiểu thành phố. Vì vậy, bạn không chỉ có thể xây dựng thành phố trên đảo với địa hình bằng phẳng và tự nhiên thuận lợi. Các hòn đảo trên núi cao, đầy tuyết hoặc thậm chí có núi lửa vẫn là nơi để tạo dựng siêu đô thị. Tất nhiên, trên mỗi hòn đảo, bạn có thể xây dựng đế chế theo cách riêng. Hãy dựa trên lợi thế về địa hình và khí hậu để tạo nên các thành phố tuyệt đẹp.

tai-city-island-3-mod/

Thiết kế 3D chân thực và sinh động

Giống với hai phần trước, tựa game này vẫn giữ phong cách thiết kế 3D. Phong cách này mô tả sinh động mọi thứ trong thành phố biển giả lập. Các công trình, đường xá, và tự nhiên hiện lên chân thực đến khó tin. Hơn nữa, mỗi chi tiết đều được thiết kế với màu sắc tự nhiên, làm nên bầu không khí đô thị thực tế, nhiều sắc màu. Các thao tác xây dựng cũng hết sức mượt mà. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để xây dựng mọi thứ và tận hưởng thành quả.

Thông tin MOD đã sửa đổi của City Island 3 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn Tiền
  • Full tiền
  • Sở Hữu đảo
  • Max Level

Đừng chần chừ để tải xuống City Island 3 và tận hưởng quá trình xây dựng thành phố. Tựa game này mang đến hàng loạt tài nguyên để bạn tha hồ sáng tạo theo cách riêng. Hãy kết hợp mọi thứ với nhau để tạo nên những khu đô thị sung túc và nhộn nhịp nhất. Bạn có thể làm điều này ngay khi ngoại tuyến, còn gì tuyệt hơn? Giờ là lúc để tạo nên những thành phố biển mơ ước.

Link Tải Xuống Ngay Của City Island 3 MOD APK

Tên ID City Island 3
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành Sparkling Society - Build Town City Building Games
Kích cỡ 50MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.6.0
Thông tin MOD Vô hạn Cash, Gold, Mở khóa đảo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (50MB)