City Island 5 4.10.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Max Level]
City Island 5 4.10.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Max Level]

City Island 5 4.10.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Max Level]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (103MB)

City Island 5 Mod là phần thứ 5 trong loạt game mô phỏng xây dựng thành phố. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một không gian mới, nơi bạn có thể xây dựng mọi thứ để tạo nên thành phố trong mơ. Dường như không có giới hạn nào trong trải nghiệm này. Bạn có quyền mở khóa hàng trăm tòa nhà, công trình và đường phố ở bất cứ đâu trên đảo. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp mọi thứ theo ý mình, miễn là bạn có đủ điều kiện tài chính. Quá trình xây dựng này có thể diễn ra khi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Nhưng nếu bạn kết nối internet, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm thành phố của bạn bè.

Mô tả về City Island 5 MOD APK – Trò chơi xây dựng thành phố 3D

Trong phần thứ 5 này, loạt game City Island tại MODLMH sẽ mang đến nhiều tính năng mới. Đó là một bầu không gian mới trên những hòn đảo xinh đẹp và những công trình mới lần đầu tiên được giới thiệu. Nhưng lối chơi của game vẫn giữ nguyên với các phần trước. Đó là kiểu lối chơi mô phỏng MOD APK – xây dựng thành phố với thiết kế 3D. Lối chơi này không đòi hỏi quá nhiều thao tác hay chiến lược phức tạp. Nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn tuyệt vời trong quá trình thiết kế và xây dựng nhàn rỗi này.

City-Island-5-mod-apk

Xây dựng mọi thứ từ con số 0

Mở đầu trò chơi, bạn được đưa đến một hòn đảo nhỏ và hoang vắng. Chưa có bất kỳ công trình nào ở đây, và giờ, bạn sẽ tự mình xây dựng thứ mình muốn. Với số tiền khiêm tốn ban đầu, bạn chỉ có mở khóa một vài căn nhà nhỏ cấp thấp. Nhưng bạn không chỉ xây nhà mà còn phải lắp đường để phát triển giao thông. Theo thời gian, các tòa nhà sẽ sinh ra lợi nhuận để bạn tiếp tục mở khóa những công trình mới. Khi đạt đến cấp độ mới, bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều tòa nhà hơn.

Có đến hàng trăm tòa nhà khác nhau để thêm vào thành phố của bạn. Đó có thể là nhà cấp 4, nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, quán ăn, nhà hàng, tòa thị chính, sân vận động, và hơn thế nữa. Các tòa nhà càng đắt tiền thì giá trị mang lại càng lớn. Nhưng để tối ưu lợi nhuận, bạn cần đặt chúng ở những vị trí thuận lợi. Chẳng hạn, các khách sạn và nhà hàng nên ở gần đường chính hoặc trung tâm thành phố. Bạn cũng nên đầu tư vào hệ thống giao thông để thúc đẩy sự chuyển dịch hàng hóa và cải thiện kinh tế.

City-Island-5-mod-android

Khám phá và nâng cấp nhiều hòn đảo

Trong City Island 5 , bạn không chỉ khám phá một hòn đảo duy nhất. Có đến hàng tá hòn đảo với hệ sinh thái khác nhau dành cho bạn ở đây. Khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn sẽ có quyền truy cập vào hòn đảo mới. Đó có thể là đảo nhiệt đới, đảo sa mạc, đảo bắc cực, đảo dung nham, … Mỗi hòn đảo có đặc điểm tự nhiên riêng biệt, từ đó hình thành những thành phố riêng. Vì vậy, bạn có thể thiết kế nhiều kiểu thành phố trên các hòn đảo này. Hãy sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những thành phố nổi tiếng.

Bên cạnh đó, quá trình nâng cấp đảo dường như diễn ra không giới hạn. Nói cách khác, bạn có thể nâng cấp các thành phố trên đảo đến bất kỳ cấp độ nào. Từ một thị trấn nhỏ, bạn sẽ biến nó thành trị trấn lớn, thành phố và đô thị sầm uất. Qua đó, hòn đảo của bạn sẽ trải qua quá trình tiến hóa từ nơi hoang sơ thành nơi đông đúc, giàu có. Các tòa nhà nhỏ sẽ dần được thay thế cho các tòa chung cư cao cấp; sân vận động nhỏ sẽ trở thành trung tâm thể thao hàng đầu; khách sạn cấp thấp sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng hạng sang, … Còn gì tuyệt hơn?

City-Island-5-mod/

Tham gia các sự kiện nổi bật

Trò chơi này có thể chạy ngay khi ngoại tuyến nên bạn có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi. Nhưng bạn nên chơi khi có kết nối internet vì có hàng tá sự kiện thú vị đang chờ đón. Với chế độ trực tuyến, bạn có thể ghé thăm đảo của bạn bè, tham gia nhiệm vụ tìm kiếm kho báu, chia sẻ tài nguyên với người khác, và hơn thế nữa. Đây đều là những hoạt động và sự kiện đáng để thử. Vì vậy, đừng chần chừ để tham gia cùng bạn bè trực tuyến và săn quà độc quyền từ các sự kiện.

tai-City-Island-5-mod/

Đồ họa 3D cho hình ảnh thực tế

Giống với các phần trước, trò chơi này được xây dựng với đồ họa 3D. Với chất lượng đồ họa cao cấp, nó mang đến không gian trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại. Hầu hết các chi tiết như công trình, đường xá, con người, … đều hiện lên sinh động và thực tế. Bạn sẽ thấy mọi thứ như trong đời thực khi nhìn từ bất kỳ góc độ nào. Hơn nữa, không gian trải nghiệm lúc nào cũng tươi sáng và nhiều màu sắc. Âm nhạc thì nhẹ nhàng, mang đến sự thư giãn tuyệt vời.

Thông tin MOD đã sửa đổi của City Island 5 được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Max Level

Đừng chần chừ để tải xuống City Island 5 và tận hưởng trải nghiệm xây dựng thành phố. Đây là lúc để bạn thỏa mãn sự sáng tạo của mình và tạo nên thành phố trong mơ. Bạn thích một thành phố như thế nào, nhỏ lẻ hay đông đúc và phồn thịnh? Hãy biến ý tưởng của bạn trở thành sự thật ngay hôm nay. Có đến hàng trăm công trình độc đáo để thêm vào thành phố của bạn đấy.

Link Tải Xuống Ngay Của City Island 5 MOD APK

Tên ID City Island 5
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Sparkling Society - Build Town City Building Games
Kích cỡ 103MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 4.10.1
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Max Level
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (103MB)