Dark Days 2.0.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Chế tạo, Tăng độ bền, Mua sắm miễn phí]

Dark Days 2.0.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Chế tạo, Tăng độ bền, Mua sắm miễn phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Dark Days 2.0.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Chế tạo, Tăng độ bền, Mua sắm miễn phí]
TẢI XUỐNG NGAY (569MB)

Dark Days là trò chơi sinh tồn toàn diện với thiết kế 3D. Mặc dù mang chủ đề không quá mới nhưng tựa game này vẫn mang đến sức hấp dẫn tuyệt vời. Khi tham gia game, bạn bước vào thế giới hậu tận thế hoang tàn. Ở đó, hầu hết dân số biến thành thây ma sau cơn đại dịch khủng khiếp. Bạn là một trong những người sống sót cuối cùng ở thế giới này. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm tài nguyên, xây dựng, trồng trọt, chế tạo vũ khí, … để sinh tồn. Một thế giới rộng lớn với đầy rẫy thử thách đang chờ bạn khám phá. Hãy nỗ lực để sống sót càng lâu càng tốt!

Dark Days MOD APK – Phong cách bắn súng sinh tồn 3D

Sự kết hợp giữa lối chơi sinh tồn và bắn súng không còn quá xa lạ. Nhưng Dark Days tại MODLMH là một trong những trò chơi làm điều này tốt nhất. Tựa game này khắc họa sinh động thế giới hậu tận thế thây ma. Đồng thời, nó được thiết kế tối ưu để đem đến cảm giác nhập vai chân thực nhất. Cơ chế điều khiển có phần đơn giản nhưng trực quan, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận trò chơi. Bối cảnh, lối chơi, câu chuyện và nhiều chi tiết khác cũng hết sức bài bản.

dark-days-zombie-survival-mod-apk

Tìm kiếm tài nguyên để xây dựng, chế tạo

Trong bối cảnh hậu tận thế, bạn sẽ làm gì để sống sót? Câu hỏi này sẽ theo bạn xuyên suốt hành trình sinh tồn ở đây. Có rất nhiều việc cần làm để sống sót, nhưng trò chơi sẽ gợi ý cho bạn. Hệ thống nhiệm vụ sẽ liên tục đề xuất những việc cần làm, giúp game thủ định hướng hành trình trải nghiệm. Trong đó, các nhiệm vụ thường xoay quanh khai thác tài nguyên, xây dựng và chế tạo. Về tài nguyên, có hàng loạt thứ cần thu thập, như gỗ, đá, thức ăn, nước uống, đồ cứu thương, đạn dược, và hơn thế nữa. Bạn cần những thứ này để đảm bảo sự sống cho nhân vật.

Với tài nguyên có được trong Dark Days, bạn có thể đảm bảo các chỉ số như đói, khát, HP và năng lượng. Đồng thời, bạn có thể xây dựng nơi trú ẩn để bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm xung quanh. Ban đầu, đó có thể là một căn nhà gỗ nhỏ với chỉ 4 bức tường bao quanh. Nhưng về sau, bạn có thể nâng cấp nơi trú ẩn thành một khu sinh tồn rộng lớn và vững chắc. Bên cạnh đó, hãy củng cố khả năng khai thác và chiến đấu bằng các dụng cụ hữu ích. Đó có thể là rìu, búa, gậy, súng, mũ, giáp, giày, …

dark-days-zombie-survival-mod-android

Học cách trồng trọt và quản lý lương thực

Đây là một tính năng khá thú vị trong Dark Days. Bên cạnh việc thu thập tài nguyên từ môi trường thì bạn có thể tự mình trồng trọt. Trước hết, bạn cần có hạt giống [có sẵn trong môi trường sinh tồn]. Tiếp đó, chỉ cần chọn một khu đất nhỏ và gieo hạt lên đó. Đừng quên chăm sóc cho khu vườn của bạn hàng ngày. Và bạn sẽ sớm thu thập được những nông sản tuyệt vời. Cuối cùng, hãy đưa nông sản về nơi trú ẩn để lưu trữ. Với kho lương thực đầy đủ, bạn có thể sống trong nơi trú ẩn trong thời gian dài.

dark-days-zombie-survival-mod/

Chiến đấu chống lại thây ma điên cuồng

Thử thách không chỉ đến từ cơn đói và khát của bạn mà còn từ thây ma lang thang. Có đến hàng trăm loại thây ma khác nhau trong môi trường sinh tồn. Đó có thể là những dạng người bình thường hoặc thây ma đột biến sở hữu kích thưởng khủng. Bạn cần chống lại chúng để bảo vệ tính mạng của mình. Đồng thời, bạn sẽ thu thập được tài nguyên từ xác của chúng. Hãy chuẩn bị vũ khí và trang bị đầy đủ để chiến thắng trong mọi cuộc chiến.

Khám phá nhiều vùng đất mới

Dark Days mang đến một thế giới hậu tận thế rộng lớn, gồm nhiều khu vực khác nhau. Ở mỗi khu vực, bạn sẽ tìm thấy bối cảnh mới, kẻ thù mới và nhiều loại tài nguyên chưa từng có. Để di chuyển qua lại giữa các khu vực, bạn có thể sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau như mô tô, xe hơi, xe tải, … Đừng ngại thực hiện những chuyến đi xa để khám phá nhiều hơn nữa. Nhưng hãy trở về nơi trú ẩn sớm trước khi trời tối. Và đừng quên mang theo những trang bị cần thiết để chống chọi với những nguy hiểm bất ngờ.

tai-dark-days-zombie-survival-mod/

Thiết kế và âm thanh chân thực

Tựa game này không hề tỏ ra kém cạnh so với những trò chơi sinh tồn nổi tiếng về mặt đồ họa. Nó được xây dựng chỉnh chu trên nền đồ họa 3D chân thực và sinh động. Mọi hình ảnh đều có độ sắc nét cao, mang đến cảm giác nhập vai MOD APK – phiêu lưu thực tế. Các chi tiết từ con người đến thây ma, phương tiện cũng hết sức chân thực. Âm thanh động cơ, tiếng súng, nhạc nền, … góp phần tăng cảm giác sinh tồn.

Thông tin MOD đã sửa đổi APK của Dark Days được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn Tiền
  • Full tiền
  • Chế tạo
  • Tăng độ bền
  • Mua sắm miễn phí

Nói chung, Dark Days là tựa game sinh tồn thú vị. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm này nếu bạn đam mê phong cách sinh tồn thực tế nhất. Hãy sẵn sàng cho một hành trình sinh tồn không giới hạn thời gian. Bản năng sinh tồn càng tốt thì thời gian trải nghiệm càng dài và càng nhiều thứ để khám phá. Khai thác, chế tạo, xây dựng, chiến đấu và phiêu lưu là những gì cần làm. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của Dark Days MOD APK

Tên ID Dark Days
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Azur Interactive Games Limited
Kích cỡ 569MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.0.4
Thông tin MOD Menu, Vô hạn Full tiền, Chế tạo, Tăng độ bền, Mua sắm miễn phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (569MB)