Drag Racing Bike 4.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Drag Racing Bike 4.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

By The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Drag Racing Bike 4.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
TẢI XUỐNG NGAY (33MB)

Drag Racing Bike Mod là trò chơi đua xe mô tô với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Tựa game này hứa hẹn khiến bạn mê mẩn với loạt đường đua 2D có yếu tố vật lý chân thực. Trên đường đua, nhiệm vụ của bạn là giữ xe cân bằng và chạy nhanh nhất có thể về đích. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng sau khi hoàn thành đường đua. Với tiền thưởng, bạn có thể tha hồ mua sắm những gì mình thích. Bạn thích chiếc áo đua mới, xe mô tô mới hay các tính năng nâng cấp? Hãy sử dụng tiền thưởng theo cách của bạn để trở thành tay đua cừ khôi. Hàng loạt thử thách đang chờ bạn.

Drag Racing Bike MOD APK – Đua xe địa hình và tận hưởng tốc độ

Nếu những đường đua cao tốc mượt mà đã khiến bạn nhàm chán thì đây là lúc để chơi Drag Racing Bike. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn loạt đường đua địa hình hiểm trở từ đồi núi với thung lũng lầy lội và đầy đá. Những đường đua này sẽ thách thức tinh thần và sự khéo léo của bạn. Bạn cần làm mọi cách để về đích hoặc chạy lâu nhất có thể mà không bị ngã. Thành tích sẽ được tính dựa trên thời gian và quãng đường đi được. Nhưng tốc độ cũng quan trọng không kém. Hãy tận hưởng tốc độ khi lái mô tô của bạn.

drag-racing-bike-mod-apk

Cơ chế đua xe đơn giản

Đường đua sẽ được thiết kế trên màn hình ngang 2D một cách trực quan. Bạn có thể thấy chiếc xe và tay đua của mình băng qua nhiều dạng địa hình trên đường đua này. Việc của bạn là thực hiện những thao tác cơ bản để giữ xe chạy nhanh mà không ngã. Các thao tác này gồm có phanh và chân ga. Chỉ cần hai nút ảo này để bạn kiểm soát chiếc mô tô của mình. Nhưng bạn cần sử dụng chúng đúng lúc và đúng cách để đi xa nhất có thể. Bên cạnh đó, hãy thu thập các bình xăng trên đường đi để có đủ nhiên liệu cho đường dài.

Thử thách dành cho bạn là những con dốc cao, hố sâu và chướng ngại. Bạn cần kiểm soát tốc độ tốt khi gặp phải những thử thách này. Chỉ một chút mất cảnh giác cũng đủ khiến bạn quay lại từ đầu. Vì vậy, bạn cần giữ sự tập trung cao độ nếu muốn ghi kỷ lục về thành tích. Trên đường đi, còn có hàng loạt đồng tiền xu nằm rải rác. Hãy thu thập chúng nếu bạn muốn có thêm tiền cho việc mua sắm và nâng cấp. Nhưng đừng vì tiền vàng mà mạo hiểm. Lái xe vẫn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

drag-racing-bike-mod-android

Sở Hữu xe và skins mới

Drag Racing Bike mang đến khá nhiều mẫu mô tô xịn xò ở cửa hàng. Bạn có thể ghé thăm nó để mở khóa những mẫu xe yêu thích. Mỗi chiếc mô tô sẽ có diện mạo và thuộc tính riêng về tốc độ, gas, và hơn thế nữa. Bạn cần xem xét các chỉ số nói trên trước khi chọn xe. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp xe nếu muốn chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Một chiến lược nâng cấp hợp lí sẽ giúp bạn chinh phục đường đua dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trò chơi còn có những skins độc đáo mà bạn nên khám phá. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh tay đua của mình với các mẫu áo thun đẹp mắt. Mỗi chiếc áo với thiết kế khác nhau sẽ giúp bạn đổi mới giao diện nhân vật. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới khi bước vào đường đua. Để mở khóa skin, xe mô tô và nâng cấp, bạn cần tiền vàng và kim cương. Do đó, hãy chăm chỉ tham gia đường đua để kiếm thưởng nhiều hơn. Nếu bạn muốn sở hữu tiền vô hạn, hãy tải xuống phiên bản của trò chơi ngay tại link tải.

drag-racing-bike-mod/

Nhiều dạng địa hình khác nhau

Thử thách dành cho bạn sẽ thay đổi linh hoạt theo thời gian. Từ đó, trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều thứ mới trong hành trình đua. Có đến hàng tá dạng địa hình khác nhau sẽ xuất hiện trong cuộc đua của bạn. Dốc cao, hố sâu và hàng tá chướng ngại bất ngờ sẽ ngày càng nhiều. Nói cách khác, đi càng xa thì độ khó đường đua càng cao. Bối cảnh đường đua cũng ngày càng mới lạ, mang đến cảm hứng bất tận. Vậy nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn, hãy nỗ lực để đi xa nhất có thể. Liệu bạn có thể trở thành tay đua cừ khôi nhất?

tai-drag-racing-bike-mod/

Thiết kế 2D đơn giản, thân thiện

So với nhiều trò chơi khác, tựa game này có phần đơn giản hơn ở lối chơi và đồ họa. Nó chỉ được thiết kế với nền tảng đồ họa 2D. Đồng thời, mọi thứ đều được mô tả khá thô sơ nên không gây quá nhiều ấn tượng. Hình ảnh tay đua, xe mô tô và đường đua tuy thực tế nhưng thiếu sinh động. Tuy nhiên, các thao tác đua xe và chuyển động trên đường đua lại khá thực tế. Bạn có thể cảm nhận được độ dốc khi băng qua các dạng địa hình lồi lõm.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Drag Racing Bike được yêu thích

  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Lmhmod

Nói chung, Drag Racing Bike là tựa game đua xe địa hình khá hay. Nếu bạn thích phong cách đua đơn giản thì đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chỉ cần vài phút để làm quen với mọi thao tác đua xe. Nhưng việc chinh phục đường đua ở đây không hề dễ. Hãy luyện tập thường xuyên để ghi kỷ lục cao nhất có thể. Đối thủ của bạn là chính bạn chứ không phải ai khác.

Link Tải Xuống Ngay Của Drag Racing Bike MOD APK

Name ID Drag Racing Bike
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Publisher Mobster Games
Kích cỡ 33MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 4.2
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (33MB)