Dragon & Elfs MOD APK 3.2.212 (Menu, OneHit, Vô Hạn Tiền)
Dragon & Elfs MOD APK 3.2.212 (Menu, OneHit, Vô Hạn Tiền)

Hack Dragon & Elfs MOD APK 3.2.212 (Menu, OneHit, Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 3 Tháng Năm, 2023
Tên Dragon & Elfs
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành More Chili Studio
Tính năng MOD Menu, OneHit, Vô Hạn Tiền
Kích thước 288MB
Phiên bản 3.2.212
Chuyên mục Câu Đố
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 3 Tháng Năm, 2023 (1 tháng ago )

Chào mừng bạn đến với vùng đất kỳ diệu trong Dragon & Elfs. Đây là trò chơi mô phỏng giải đố cổ điển với bối cảnh giả tưởng đẹp mắt. Nhiệm vụ của bạn trong game là giải cứu vùng đất kỳ diệu của các yêu tinh lùn. Vùng đất này đã bị tàn phá bởi những con rồng độc ác từ vùng đất chết. Để giải cứu nó, bạn cần hợp nhất cây cối để khôi phục muôn loài. Đồng thời, bạn cần ấp trứng và nuôi dưỡng các yêu tinh để tạo thành đội quân mạnh mẽ. Không chỉ khôi phục cây cối và đất đá, bạn còn phải chống lại quân đội rồng. Hãy sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ đang chờ bạn.

Tải Dragon & Elfs – Hợp nhất để khôi phục vùng đất yêu tinh

Bối cảnh trò chơi diễn ra tại vùng đất của những chú lùn và phép thuật. Nơi đây đã từng chứng kiến nền hòa bình hàng trăm năm, cho đến khi những con rồng xuất hiện. Chúng đến từ Dark Land và phá hủy mọi thứ trên đường bay. Nữ hoàng Elf và đội quân yêu tinh đã nỗ lực chống lại chúng và chịu tổn thất nặng nề. Giờ đây, bạn cần tiếp tục sứ mệnh của nữ hoàng. Bạn sẽ lãnh đạo đội quân Elf chống rồng đen và khôi phục vùng đất thân yêu.

dragon-elfs-mod-apk

Hàng trăm cấp độ để khám phá

Mở đầu trò chơi, mọi thứ trông khá hoang sơ. Nhưng trò chơi có tiến trình cấp độ rõ ràng, giúp bạn khám phá mọi thứ từ thấp đến cao. Có đến hơn 400 cấp độ để khám phá. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ tiếp cận với một khu vực và item nhất định. Hơn nữa, có đến hơn 1000 nhiệm vụ và 800 vật phẩm để thu thập. Mỗi khi lên cấp, bạn còn có quyền mở khóa vật phẩm và giống loài yêu tinh mới. Việc của bạn là đưa chúng trở lại vùng đất phép thuật để tái tạo hệ sinh thái nơi đây.

dragon-elfs-mod-android

Lối chơi hợp nhất quen thuộc

Lối chơi chính ở đây là giải đố theo kiểu hợp nhất (merge). Phong cách này không hề xa lạ với đông đảo game thủ mobile. Cách chơi khá đơn giản: hợp nhất ít nhất 3 item giống nhau để tạo nên item mới. Nếu bạn hợp nhất 5 item giống nhau cùng lúc, bạn sẽ nhận thêm Bonus. Cứ như thế, mỗi lần hợp nhất thành công sẽ tạo nên một điều mới trên vùng đất kỳ diệu. Đó có thể là cây cối, hoa quả, yêu tinh, và nhiều sinh vật khác.

Vì vậy, cơ chế hợp nhất là nguyên tắc để khôi phục vùng đất chết trong Dragon & Elfs. Hợp nhất càng nhiều thì hệ sinh thái càng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, khi không có đủ vật phẩm để hợp nhất, bạn cần mở khóa các item mới. Thông thường, bạn cần mở khóa item sơ cấp và ghép chúng dần thành các item cấp cao. Đối với yêu tinh, bạn có thể hợp nhất trứng. Theo thời gian, trò chơi sẽ mở ra nhiều giống loài hơn để thu thập.

dragon-elfs-mod

Nuôi dưỡng đội quân yêu tinh

Bên cạnh nhiệm vụ hợp nhất, bạn còn nhiệm vụ khác không kém phần quan trọng: chiến đấu. Những con rồng sẽ ghé thăm vùng đất của bạn thường xuyên. Và bạn cần chống lại chúng nếu không muốn nỗ lực cải tạo trở nên vô ích. Để chống lại rồng, bạn cần nuôi dưỡng một đội quân yêu tinh mạnh mẽ. Mỗi yêu tinh đều được ấp từ trứng. Bạn phải mở khóa các quả trứng, hợp nhất chúng với nhau và nâng cấp liên tục. Mỗi khi lên cấp, yêu tinh sẽ sở hữu diện mạo và ngưỡng sức mạnh mới.

Mỗi yêu tinh trong game đều có kỹ năng riêng. Bạn nên khám phá tất cả và giao họ vào các nhiệm vụ hợp lí. Có một số yêu tinh chuyên khôi phục cây cối, trong khi những yêu tinh khác là chiến binh. Hãy tìm ra các khai thác họ để tối ưu hiệu quả. Đừng quên nhiệm vụ xây dựng nếu bạn có các yêu tinh chuyên làm điều đó.

Vô số vùng đất mới để phiêu lưu

Dragon & Elfs có đến hơn 400 cấp độ và một thế giới rộng lớn. Thế giới đó gồm nhiều khu vực với các đặc tính khác nhau. Mỗi khu vực mang trong mình một kiểu hệ sinh thái riêng biệt. Và ở mỗi nơi, bạn sẽ tìm thấy những sinh vật mới, nhiệm vụ mới, phần thưởng và kẻ thù mới. Hãy phiêu lưu nhiều hơn để khám phá nhiều hơn. Mọi nơi trong thế giới giả tưởng đẹp mắt luôn chờ bạn đặt chân đến.

tai-dragon-elfs-mod

Tận hưởng vẻ đẹp 3D kỳ diệu

Tựa game này sẽ khiến bạn ấn tượng với thiết kế 3D đẹp mắt. Từ đó, nó mang đến một thế giới giả tưởng kỳ diệu với hàng trăm loài khác nhau. Bạn sẽ thấy những loài cây, hoa, và sinh vật tuyệt diệu. Đặc biệt nhất, hình ảnh các yêu tinh mang nét đẹp giả tưởng sẽ khiến bạn thích thú. Các hiệu ứng hợp nhất cũng ấn tượng không kém. Mỗi lượt hợp nhất đều để lại hiệu ứng và âm thanh bắt tai.

Tính năng MOD của Dragon & Elfs được yêu thích

  • Mod menu
  • Onehit
  • Offline

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Giờ là lúc để tải và chơi Dragon & Elfs trên điện thoại. Tựa game mô phỏng giải đố này mang bạn vào thế giới yêu tinh tuyệt đẹp. Ở đó, bạn sẽ đồng hành cùng các yêu tinh để giải cứu vùng đất chết. Hãy hợp nhất nhiều item nhất có thể để tái tạo muôn loài. Bạn sẽ tận mắt chứng kiến vẻ đẹp thực sự của vùng đất này sau hàng trăm cấp độ. Hơn nữa, quá trình giải đố sẽ giúp bạn thư giãn.

Tải Dragon & Elfs APK + MOD 3.2.212 (Menu, OneHit, Vô Hạn Tiền) Android

0 /5 (0 Đánh giá)