Dragon Mania Legends 7.5.0k APK MOD [Menu LMH, Huge Amount Of Money coins gems]
Dragon Mania Legends 7.5.0k APK MOD [Menu LMH, Huge Amount Of Money coins gems]

Dragon Mania Legends 7.5.0k APK MOD [Menu LMH, Huge Amount Of Money coins gems]

Bởi The Toan - (Khoảng 5 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (145MB)

Dragon Mania Legends Mod là nơi dành cho những game thủ yêu thích huấn luyện rồng. Nó có hẳn một bộ sưu tập rồng độc đáo với nhiều hệ, lớp và diện mạo khác nhau để bạn tha hồ khám phá. Bạn thậm chí có thể xây dựng cả một hòn đảo bí mật dành cho rồng. Đó là nơi bạn xây dựng những môi trường sống cho từng loài rồng, cho chúng ăn, nâng cấp, huấn luyện chúng từ lúc nhỏ đến khi là chiến binh mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn có thể mang những chiến binh rồng vào cuộc chiến để so tài với những con rồng khác. Những cuộc chiến nhấp chuột nhàn rỗi sẽ giúp bạn thư giãn mỗi khi tham gia. Đặc biệt, bạn sẽ kiếm được hàng tá chiến lợi phẩm từ cuộc chiến để tha hồ nâng cấp và mở rộng đảo rồng của mình.

Dragon Mania Legends MOD APK – Trò chơi mô phỏng về thế giới rồng

Trò chơi sẽ mang đến bạn với vùng đất kỳ diệu Dragolandia, một hòn đảo bí mật của loài rồng. Ở đó, bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện rồng với sứ mệnh khôi phục đảo rồng và chống lại sự xâm lăng của đội quân Viking cổ đại. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là thu thập trứng rồng, nuôi dưỡng và huấn luyện rồng, tham gia cuộc chiến rồng, mở rộng hòn đảo và khám phá những sự kiện lớn nhỏ để săn thưởng. Mọi thứ đều liên quan đến rồng, vì vậy, bạn sẽ thực sự đắm mình trong thế giới rồng ở đây. Các nhiệm vụ dành cho bạn cũng khá đơn giản nên bạn chỉ việc nhấp để chơi và khám phá mọi thứ.

dragon-mania-legends-mod-apk

Xây dựng hòn đảo rồng mơ ước của bạn

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ một nhân vật bí ẩn. Nhưng về sau, bạn có thể làm mọi thứ theo ý mình. Ban đầu, vùng đất rồng của bạn chỉ là một khu vực nhỏ vì hầu hết phần của nó bị chôn vùi dưới lớp tuyết bí ẩn. Bạn sẽ mở khóa những chuồng trại trên vùng đất này và chiêu mộ những loài rồng đến. Có đến 9 loại rồng và nhiều hệ rồng khác nhau trong trò chơi. Cụ thể, đó là các loại rồng được xây dựng trên sức mạnh nguyên tố như Lửa, Nước, Đất, Thực vật, Kim loại, Điện và hơn nữa. Về hệ rồng, trò chơi đã xếp hệ thống rồng theo các cấp bậc từ thường đến hiếm tùy vào số nguyên tố mà chúng sở hữu. Và mỗi loài rồng sẽ phù hợp với môi trường sinh sống riêng biệt.

Vậy, trước khi mở khóa một con rồng mới, bạn cần xây dựng một môi trường sống phù hợp với nó. Bạn sẽ cần chi tiền vàng để làm điều này và dùng đá quý để mở khóa trứng rồng. Tiếp đó, bạn phải nâng cấp trứng rồng để chúng nở thành rồng con. Sau nhiều đợt nâng cấp, rồng con liên tục phát triển cả về diện mạo lẫn sức mạnh để đạt những cấp độ mới. Cuối cùng, ở cấp độ cao nhất, những con rồng sẽ trở thành chiến binh thực thụ. Để đa dạng hóa hệ sinh thái rồng trên đảo của bạn, hãy học cách lai giống rồng. Bạn chỉ việc ghép hai loài rồng với nhau để tạo ra trứng rồng lai và liên tục nâng cấp đến khi nó trưởng thành.

dragon-mania-legends-mod-android

Tham gia những cuộc chiến nhàn rỗi

Khi rồng của bạn đạt đến những cấp độ nhất định, hãy đem chúng vào chiến trường trong Dragon Mania Legends. Trước khi tham chiến, bạn cần xây dựng một đội hình rồng phù hợp với những chiến binh mạnh mẽ. Tiếp đó, trong cuộc chiến, bạn chỉ việc nhấp để chọn kỹ năng và mục tiêu để tấn công kẻ thù. Cuộc chiến theo lượt diễn ra chỉ trong chưa đầy 1 phút và đem lại cho bạn những phần thưởng quý giá. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ trở về đảo rồng của mình để chuẩn bị cho nhiều thử thách mới khó nhằn hơn. Hơn nữa, hãy nâng cấp quân đội rồng của bạn để mạnh mẽ hơn và thu thập nhiều phần thưởng hơn. Đừng quên cho rồng của bạn tham gia Học viện phép thuật để mở khóa những kỹ năng mới.

dragon-mania-legends-mod/

Nhiều sự kiện trực tuyến với thưởng lớn

Trong trò chơi này, bạn không chơi đơn độc một mình. Trò chơi cho phép bạn ghé thâm những đảo rồng của bạn bè và trao đổi quà với nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến để kết nối với đồng minh trong bang hội. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, thảo luận chiến lược với bạn bè để cùng nhau thực hiện các kế hoạch hoành tráng. Ngoài ra, trò chơi có nhiều sự kiện theo mùa với loạt nội dung, vũ khí và nhiệm vụ đặc biệt mới. Vì vậy, hãy tranh thủ thời gian để tham gia chúng và kiếm thưởng khủng sau sự kiện. Bạn sẽ cạnh tranh với nhiều người khác trên bảng thành tích trực tuyến nữa đấy.

tai-dragon-mania-legends-mod/

Thiết kế đáng yêu và nhiều màu sắc

Thế giới đảo rồng hiện lên trực quan và sinh động trước mắt bạn từ góc nhìn từ trên xuống. Nó bao gồm nhiều khu vực khác nhau với cây cối xanh tươi và hàng loạt chiến binh rồng đang được nuôi dưỡng ở đó. Những chiến binh rồng với diện mạo đẹp mắt và hiệu ứng kỹ năng ấn tượng sẽ khiến bạn mê mẩn. Hơn nữa, bối cảnh đảo rồng với thiết kế 3D đẹp mắt và nhiều màu sắc sẽ để lại ấn tượng khó quên. Nhạc nền thì lôi cuốn và vui nhộn, các hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức mãn nhãn.

Modified MOD information of Dragon Mania Legends

  • Mod Menu
  • Huge Amount Of Money
  • Huge Amount Of coins
  • Huge Amount Of gems

Vì vậy, Dragon Mania Legends luôn là một trong những tựa game mô phỏng về rồng tuyệt nhất dành cho điện thoại. Bạn có thể tải nó miễn phí ở đây để bắt đầu hành trình xây dựng đảo rồng trong mơ. Hãy tham chiến với những con rồng mạnh mẽ của mình và săn thưởng để liên tục mở rộng và nâng cấp đảo rồng.

Link Tải Xuống Ngay Của Dragon Mania Legends MOD APK

Tên ID Dragon Mania Legends
Cập nhật 1 Tháng Một, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Gameloft SE
Kích cỡ 145MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 7.5.0k
Thông tin MOD Menu, Unlimited money coins gems
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 1 Tháng Một, 2024 (5 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (145MB)