Drive for Speed: Simulator 1.30.01 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]

Drive for Speed: Simulator 1.30.01 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]

By The Toan - (Khoảng 4 ngày ago)
Drive for Speed: Simulator 1.30.01 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]
TẢI XUỐNG NGAY (136MB)

Trò chơi lái xe đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng mỗi tựa game sẽ mang đến một chủ đề khác. Nhằm tăng sự trải nghiệm sau khi tham gia. Tại đây, đến với Drive for Speed: Simulator để được lái những chiếc xe thực tế. Bạn hãy chứng minh kỹ năng của mình bằng cách vượt qua các thử thách. Mục tiêu hoàn thành các điều kiện đưa ra trong từng nhiệm vụ. Đồng thời kiếm thật nhiều tiền để có cơ hội mở khoá thêm những chiếc xe ô tô mới. Theo đó, trò chơi lấy bối cảnh trong một thành phố rộng lớn. Với nhiều tuyến đường khác nhau, cùng sự lưu thông của các phương tiện. Cần phải tránh né và di chuyển theo sự chỉ định. Nhằm hoàn thành quãng đường đua với thành tích xuất sắc. Thông qua quá đó còn được tận hưởng cảm giác chân thực trong quá trình lái xe.

Drive for Speed: Simulator MOD APK – Lái Xe Mô Phỏng Trong Thành Phố Rộng Lớn

Làm chủ kỹ năng lái xe của bạn trong tựa game Drive for Speed: Simulator tại MODLMH. Thực hiện nhiệm vụ đua xe hoặc lái tự do trên các tuyến đường. Tuân theo quy tắc đưa ra trong từng cuộc đua tham gia. Cũng như có thể lái xe tự do để khám phá các địa điểm trong thành phố. Nhưng cần phải đảm bảo thực hiện để hoàn thành điều kiện. Từ đó giành chiến thắng một cách thuyết phục và nhận thưởng. Dựa theo thành tích đạt được, thể hiện qua nhiệm vụ đã hoàn thành của cuộc đua. Bạn sẽ nhận tiền thưởng tương ứng để tích luỹ. Theo thời gian chơi và từ những cuộc đua về sau. Số tiền được nhận sẽ ngày càng tăng lên nhiều hơn.Drive for Speed- Simulator

Các chế độ chơi hấp dẫn

Nhiều chế độ chơi khác nhau mở ra trong tựa game Drive for Speed: Simulator 1.30.01 APK MOD. Mỗi chế độ có các nhiệm vụ riêng. Đồng thời đưa ra những quy tắc và lối chơi xoay quanh chủ đề đua xe hấp dẫn. Khi tham gia bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ theo từng cuộc đua. Tìm hiểu về các chế độ chơi:

  • Chế độ lái xe tự do trong một thành phố sandbox: Không có bất kì quy tắc hay điều kiện nào đưa ra. Bạn cũng không phải thực hiện bất kì nhiệm vụ nào. Thay vào đó sẽ được tự do lái xe trên các tuyến đường phố.
  • Chế độ Race: Mở ra những cuộc đua tốc độ để cạnh tranh với những đối thủ khác. Cùng họ phân loại thắng thua trên đường để tìm ra tay đua về đích với vị trí dẫn đầu.
  • Chế độ Check: Kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn, cũng như khả năng vận hành của xe đua. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật drift mạo hiểm.
  • Chế độ Truck: Trở thành một người tài xế xe tải và thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hoá. Giao hàng tới địa điểm theo yêu cầu đưa ra.

Game Drive for Speed- Simulator

Có 4 nhiệm vụ khác nhau

Đến với chế độ Check và Arrive của trò chơi Drive for Speed: Simulator. Có 4 nhiệm vụ khác nhau cần phải thực hiện. Thông qua những cuộc đua, mỗi nhiệm vụ sẽ được chia thành nhiều thử thách. Bắt đầu nhiệm vụ thứ nhất, bạn cần phải hoàn thành quãng đường đua theo thời gian thực giới hạn. Nội dung trong nhiệm vụ thứ hai cũng xoay quanh lái xe thời gian thực. Nhưng cần phải điều khiển xe theo sự chỉ dẫn và đi qua điểm sáng xanh để thực hiện nhiệm vụ. Ở nhiệm vụ thứ ba sẽ tự do lái xe trong thành phố và tìm đường về đích để hoàn thành công việc. Cuối cùng là nhiệm vụ thứ tư, thử thách lái xe hoàn thành số vòng đua nhanh nhất.

Mỗi thử thách của một nhiệm vụ sau khi hoàn thành. Độ khó sẽ tăng lên với nhiều yếu tố thay đổi. Điều này sẽ thách thức kỹ năng của bạn để tiếp tục thực hiện. Ví dụ nhiệm vụ thứ nhất theo thời gian thực. Thử thách tiếp theo sẽ rút ngắn thời gian và quãng đường di chuyển xa hơn. Đòi hỏi kỹ năng lái xe để tăng tốc độ nhanh và đảm bảo an toàn.Tai Drive for Speed- Simulator

Hơn 20 phương tiện đua

Hơn 20 chiếc xe khác nhau được Drive for Speed: Simulator cung cấp. Điểm nổi bật của hệ thống xe trong trò chơi chính là lấy cảm hứng từ thực tế. Đồng thời được chia thành nhiều phân khúc. Gồm xe mini, xe sedan, civic, bán tải, xe tải, xe buýt cổ điển, xe đầu kéo Mỹ. Còn nhiều phương tiện khác sẽ được tìm hiểu chi tiết khi tham gia. Mỗi chiếc xe sở hữu các thông số vận hành không giống nhau. Thể hiện qua 3 yếu tố, gồm tốc độ, sự tăng tốc và Grip. Tuy nhiên để mở khoá xe mới sẽ cần phải sử dụng tiền để mua. Dựa trên mỗi phương tiện và theo phân khúc, từ đó cần đến số tiền tương ứng.Download Drive for Speed- Simulator

Thông tin MOD đã sửa đổi của Drive for Speed: Simulator được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Xe

Bạn có muốn được tuỳ chỉnh chiếc xe đua theo phong cách của riêng mình? Trò chơi Drive for Speed: Simulator cung cấp 4 lựa chọn khác nhau. Gồm spoilers, lốp xe, vành và màu sơn. Mỗi lựa chọn là một bộ phận để bạn điều chỉnh. Thông qua đó sẽ được hệ thống cung cấp sẵn để thực hiện. Bên cạnh đó còn có thể nâng cấp động cơ. Nhằm cải thiện khả năng vận hành để có thể tăng tốc và đạt tốc độ tối đa nhanh hơn trên đường.

Link Tải Xuống Ngay Của Drive for Speed: Simulator MOD APK

Name ID Drive for Speed: Simulator
Cập nhật 15 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Publisher Play365
Kích cỡ 136MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.30.01
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa Xe
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 15 Tháng Bảy, 2024 (4 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (136MB)