Epic Battle Simulator 2 1.6.75 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất Tử]
Epic Battle Simulator 2 1.6.75 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất Tử]

Epic Battle Simulator 2 1.6.75 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Bất Tử]

Bởi The Toan - 12 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago) - 64MB
Tên Epic Battle Simulator 2
Cập nhật 12 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Rappid Studios
Kích thước 64MB
Phiên bản 1.6.75
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 12 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG (64MB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chiến lược quy mô lớn, Epic Battle Simulator 2 sẽ làm bạn thỏa mãn. Nó là phần tiếp theo của Epic Battle Simulator và đã sớm đạt mốc 10 triệu lượt cài đặt trên các trang ứng dụng trò chơi mobile. Vậy bạn sẽ tìm thấy gì trong siêu phẩm chiến lược này? Đó là những trận chiến cấp độ và PvP hoành tráng. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các đơn vị vào đội hình và mang chúng ra chiến trường. Tất nhiên, bạn cần kết hợp đội hình khôn ngoan để giành lợi thế trước đối thủ. Hơn nữa, bạn cần chiến lược nâng cấp hiệu quả để tiến xa hơn. Và bây giờ, bạn có thể bắt đầu hành trình chinh phạt của mình ở đây.

Tải Epic Battle Simulator 2 MOD APK – Trận đấu chiến lược quy mô lớn

Về cơ bản, Epic Battle Simulator 2 có cơ chế lối chơi giống như phần đầu của nó. Nó vẫn tựa game chiến lược với các chế độ thú vị và bộ sưu tập đơn vị phong phú. Tuy nhiên, lần này, bạn sẽ có những trận chiến lớn hơn với nhiều đối thủ hơn. Đặc biệt, các chế độ đã được bổ sung nhiệm vụ để tạo cho bạn một hành trình hoành tráng mới. Điển hình, chế độ phổ biến nhất là Level. Nó gồm nhiều cấp độ khác nhau với mức độ khó dần, giúp bạn đi từ rèn luyện trở nên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khi đạt đến cấp độ 50, bạn có thể mở khóa chế độ Epic Level MOD APK – một phiên bản hoàn chỉnh hơn của Level. Và cuối cùng, chế độ PvP cho phép bạn so tài với nhiều người chơi trực tuyến.

epic-battle-simulator-2-mod-apk

Phong cách chiến lược nhàn rỗi

Như phần trước, trò chơi này vẫn giữ phong cách lối chơi chiến lược. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi màn chơi là đánh bại quân đội kẻ thù để kiếm thưởng và nâng cấp. Trước khi tham chiến, bạn cần thành lập một đội hình. Đội hình đó gồm nhiều toán quân thuộc các hệ đơn vị khác nhau. Bạn cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của từng đơn vị. Sau đó, hãy tìm cách liên kết chúng với nhau để tạo nên sơ đồ chiến lược hoàn chỉnh. Cuối cùng, bạn sẽ mang chúng vào chiến trường, nơi kẻ thù đang chờ sẵn. Việc của bạn là tận hưởng cuộc chiến. Còn các đơn vị sẽ tự động tấn công theo sơ đồ chiến lược đã vạch ra. Đó là những gì sẽ diễn ra trên chiến trường.

Có thể thấy, lối chơi của game khá nhàn rỗi. Để sắp xếp đội hình, bạn chỉ việc chạm và vuốt trên màn hình. Cụ thể, bạn có thể chạm vào từng đơn vị và kéo đặt chúng ở bất cứ đâu trên chiến trường. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi vị trí nào đó trong đội hình, chỉ việc làm tương tự như vậy. Việc thao tác không phải là vấn đề của trò chơi này. Nhưng trước khi chạm và đặt các đơn vị trên chiến trường, bạn cần có chiến lược trước đó. Bạn sẽ chọn những đơn vị nào, đặt chúng ở trước hay ở sau? Hơn nữa, bạn sẽ nâng cấp chúng như thế nào trong giới hạn tiền thưởng bạn có? Rất nhiều câu hỏi mà bạn cần tự mình trả lời để trở thành chiến lược gia khôn ngoan.

epic-battle-simulator-2-mod-android

Tập hợp các đơn vị tiềm năng

Lần này, Epic Battle Simulator 2 mang đến một số bổ sung trong hệ thống đơn vị so với phần đầu của nó. Nhưng hệ đơn vị vẫn là những lớp cơ bản, gồm Melee, Ranged, Cavalry, Heavy, Special và Epic. Mỗi hệ đơn vị sẽ sở hữu những đặc điểm riêng. Chẳng hạn, Melee gồm những đơn vị cận chiến như giáo binh, kiếm sĩ, chiến binh, rìu binh … Còn hệ Ranged sẽ có cung thủ là đơn vị điển hình nhất. Bên cạnh đó, không chỉ có binh lính, các hệ này còn bao gồm vũ khí. Bạn có thể tìm thấy những loại vũ khí hạng nặng phổ biến trong cuộc chiến quân sự như pháo, xe tăng, voi chiến, máy bắn đá và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn thậm chí có thể triệu hồi rồng và quái vật.

Nếu muốn giành lợi thế trong mọi cuộc chiến, bạn cần giành thời gian để khám phá từng hệ đơn vị. Hơn nữa, hãy nghĩ đến chiến lược nâng cấp hợp lí vì bạn không có quá nhiều tiền vàng để làm điều này. Việc nâng cấp sẽ giúp cải thiện các chỉ số cơ bản của đơn vị, gồm HP, sát thương, phòng thủ, tốc độ và hơn nữa. Các đơn vị một sao sẽ được nâng cấp lên tối đa 3 sao. Từ đó, bạn sẽ cải thiện sức mạnh của cả đội hình. Vậy, hãy chăm chỉ khám phá và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm nhiều tiền thưởng hơn. Khi bạn sẵn sàng, bạn có thể so tài với bạn bè trực tuyến thay vì AI.

epic-battle-simulator-2-mod/

Hình ảnh 3D chân thực và thân thiện

Giống với phần đầu, trò chơi này sở hữu phong cách đồ họa 3D. Nhờ đó, nó đã mô tả một chiến trường thực tế rộng lớn và chi tiết. Hình ảnh các đơn vị được thiết kế với các đặc điểm riêng, giúp bạn dễ dàng nhận diện. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu như bắn cung, phun lửa, bắn đá, bắn pháo … cũng hết sức chân thực và bùng nổ. Bối cảnh chiến trường thay đổi qua các địa hình sa mạc, núi lửa, rừng rậm và hơn thế nữa. Những điểm nhấn ấn tượng này góp phần tạo nên trải nghiệm hoàn chỉnh, hấp dẫn.

Tính năng MOD của Epic Battle Simulator 2 được yêu thích

  • Mod Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Đá Qúy
  • Bất Tử
  • lmhmod

Vì vậy, đừng chần chừ để bỏ lỡ Epic Battle Simulator 2. Nó sẽ khiến bạn thỏa mãn với những trận đấu chiến lược hoành tráng trên điện thoại. Hãy tham gia trò chơi, thể hiện chiến lược của bạn và chinh phục bảng xếp hạng. Chính bạn sẽ thay đổi trật tự thế giới với đội hình bất khả chiến bại. Nhiều phần thưởng hấp dẫn luôn có sẵn sau mỗi chiến thắng của bạn.

TẢI XUỐNG (64MB)