The Toan

TÁC GIẢ THE TOAN (THẾ TOÀN) LÀ AI?

TÁC GIẢ VIẾT BÀI ĐÁNH GIÁ GAME/ỨNG DỤNG The Toan (Thế Toàn) là tác giả viết bài đánh giá cho các tựa game mod apk, ứng dụng premium tại MODLMH. Với 10 năm kinh nghiệm về viết nội dung, chia sẻ kiến thức. Hiện nay, tại MODLMH đã có tới hàng ngàn đầu game, apps được đăng tải. Với khả năng tìm hiểu, tác lọc thông tin chính xác và đưa ra những nhận xét đúng đắn về ưu nhược điểm của các trò chơi, ứng dụng Android. Tất cả các bài viết chia sẻ đều vô cùng bổ ích, có tính chuyên sâu cao. Đặc biệt giúp cho người dùng hiểu rõ về game, cách chơi, vv... Trước khi viết bài, tác giả thế toàn luôn trải nghiệm game, ứng dụng trước khi viết. Luôn đảm bảo rằng đem đến cho người chơi những thứ tốt nhất, tuyệt vời nhất.

LẬP TRÌNH VIÊN MOD APK The Toan (Thế Toàn) cũng được biết đến là một lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, tiền thân là một kỹ sư về Công nghệ Phần mềm tại Thái Nguyên. Đam mê lập trình Android nói chung và MOD APK game, ứng dụng nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, các phiên bản MOD APK của thế toàn đã đạt được 10000 game/apps với các chức năng mod cực đỉnh như MOD menu, lượng tiền rất lớn trong game, sở hữu tất cả các vật phẩm, tính năng hỗ trợ gameplay, cải tiến đồ họa, việt hóa. Các phiên bản mod của ứng dụng bao gồm: Sở hữu phiên bản ứng dung PRO, VIP, Premium.

THÀNH TỰU TRÊN CON ĐƯỜNG MOD APK Nhắc đến thế toàn thì không ai là không biết đến trên các cộng đồng chơi game, cộng đồng MOD APK Android. Tựa hào kể đến với số lượng người theo dõi Thế toàn trên Facebook là 20.000 người, Youtube có đến 60.000 đăng ký, Nhóm telegram có đến 69.000 người bấm tham gia nhóm chat. Đây quả thực là một con số khủng khiếp. Hiện tại, hàng ngày website đón nhận hơn 30.000 người dùng truy cập, tải xuống và tìm kiếm các bản mod apk của game và ứng dụng. Trong tương lai, Thế toàn sẽ còn phát triển nhiều phiên bản MOD APK với những tính năng tuyệt vời khác, hãy theo dõi anh ấy bằng những thông tin phía dưới để nhận được MOD từ thế toàn sớm nhất nhé.

thetoan
Tác giả The Toan (Thế Toàn) tại MODLMH

Thông tin Cá nhân của The Toan (Thế Toàn)

The Toan (Thế Toàn) là một cá nhân đam mê công nghệ và trò chơi điện tử. Từng học tại Công nghệ Phần mềm tại Thái Nguyên. Sinh ra vào ngày 17 tháng 5 năm 1999 tại Sông Công, Thái Nguyên, Việt Nam, đã từng trải qua những giai đoạn thú vị và học hỏi trong cuộc đời của mình.

TÍNH CÁCH

Tính cách của Thế Toàn thường được mô tả là tò mò và sáng tạo. Luôn muốn khám phá những điều mới mẻ và không ngừng tìm kiếm cách để cải thiện và phát triển bản thân. Với đam mê với công nghệ, Thế Toàn đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các ứng dụng và trò chơi.

SỞ THÍCH

Một trong những sở thích lớn nhất của Thế Toàn là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng. Thích việc giúp đỡ người khác hiểu rõ hơn về công nghệ và trò chơi điện tử thông qua việc viết blog, đăng video hướng dẫn và tham gia các diễn đàn trực tuyến.

NỖ LỰC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Đặc biệt, có sự quan tâm đặc biệt đối với các phiên bản mod apk của các ứng dụng và trò chơi. Luôn nỗ lực để tìm và chia sẻ các phiên bản mod chất lượng và an toàn nhất cho cộng đồng người chơi. Bằng sự nhiệt huyết và kiến thức sâu rộng về công nghệ và trò chơi điện tử, hy vọng có thể góp phần làm cho trải nghiệm giải trí của mọi người trở nên thú vị hơn và đa dạng hơn.

Theo dõi The Toan

Facebook Youtube Telegram Email: thetoan@gmail.com Telephone: 096404111