Stick War Legacy 2023.5.255 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tất Cả, 99999 Đá Qúy, Đá Qúy, Khổng Lồ, Onehit, Skin Vip, Bất Tử]
Stick War Legacy 2023.5.255 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tất Cả, 99999 Đá Qúy, Đá Qúy, Khổng Lồ, Onehit, Skin Vip, Bất Tử]

Stick War Legacy 2023.5.255 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tất Cả, 99999 Đá Qúy, Đá Qúy, Khổng Lồ, Onehit, Skin Vip, Bất Tử]

Bởi The Toan - 26 Tháng Ba, 2024 (3 tuần ago) - 114MB
Tên Stick War Legacy
Cập nhật 26 Tháng Ba, 2024
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Max Games Studios
Kích thước 114MB
Phiên bản 2023.5.255
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tất Cả, 99999 Kim Cương, Đá Qúy, Khổng Lồ, Onehit, Skin Vip, Bất Tử
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 26 Tháng Ba, 2024 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG (114MB)

Stick War Legacy là trò chơi chiến thuật stickman nổi tiếng nhất trên di động. Tựa game này sẽ khiến bạn mê mẩn với loạt cuộc chiến sắp xếp đội hình với yếu tố chiến lược đỉnh cao. Đây là những cuộc chiến mà bạn không phải thao tác quá nhiều. Thay vào đó, bạn cần vận dụng trí tuệ và sự sáng tạo để chiêu mộ binh lính và xây dựng đội hình để giành lợi thế. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi bạn đánh bại tượng của đối phương. Nhưng thử thách mới sẽ tìm đến bạn kèm theo chiến lợi phẩm hấp dẫn. Hãy sẵn sàng tinh thần để chinh phục tất cả cuộc chiến ở mọi chế độ!

Tải Stick War Legacy MOD APK – Lối chơi chiến lược với phong cách stickman

Những tựa game stickman luôn để lại nhiều ấn tượng thú vị, nhưng Stick War Legacy là trò chơi ấn tượng nhất. Tựa game này đã có hàng triệu người chơi trên nhiều nền tảng từ PC đến di động. Sức hấp dẫn của nó đến từ lối chơi chiến lược cùng phong cách thiết kế vui nhộn. Lối chơi này mang đến cho bạn những trận chiến ít thao tác nhưng luôn hấp dẫn. Hơn nữa, phong cách thiết kế stickman đơn giản phù hợp với sở thích của nhiều người chơi. Hệ thống nhiệm vụ cũng được phân cấp từ dễ đến khó, giúp mọi game thủ tiếp cận dễ dàng.

stick-war-legacy-mod-apk

Tham gia những trận chiến ở nhiều chế độ

Stick War Legacy những trận chiến của trò chơi diễn ra ở thế giới Inamorta. Đây là nơi thống trị của nhiều quốc gia thuộc các bộ phái khác nhau như cung thủ, phù thủy, lính giáo, kiếm sĩ và cung thủ. Các quốc gia này luôn tìm cách đấu đá lẫn nhau để giành quyền thống trị tối cao. Nhưng bạn, người đứng đầu quốc gia Trật tự, đi ngược lại với điều đó. Để thống nhất thế giới, bạn cần đánh bại mọi âm mưu của kẻ thù. Nếu có đủ sức mạnh trong tay, bạn sẽ lãnh đạo thế giới để chấm dứt mọi cuộc chiến.

Đó là lý do cho hành trình chiến đấu của bạn trong trò chơi này. Chế độ Cổ điển là nơi thể hiện rõ cốt truyện nhất. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy loạt nhiệm vụ hấp dẫn ở chế độ Sinh tồn zombie hay giải đấu. Chế độ nào cũng có hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng riêng. Mỗi nhiệm vụ là một cơ hội để thể hiện bản lĩnh và chiến lược của bạn. Để tham chiến và giành thắng lợi, bạn cần xây dựng đội hình stickman mạnh mẽ. Đội hình là tập hợp của nhiều lớp binh lính. Bạn cần biết cách kết hợp chúng với nhau để tối ưu hiệu quả chiến đấu.

stick-war-legacy-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp hệ thống binh lính

Hệ thống binh lính trong Stick War Legacy cực kỳ đa dạng. Phải kể đến các lớp điển hình như cung thủ, thợ đào, kiếm sĩ, lính giáo, pháp sư, người khổng lồ và hơn thế nữa. Tất nhiên, mỗi lớp binh lính sẽ sở hữu đặc điểm riêng. Chẳng hạn, pháp sư và cung thủ là những binh lính gây sát thương tầm xa. Trong khi đó, kiếm sĩ và lính giáo là lực lượng cận chiến xung phong. Còn thợ đào là lực lượng không tham chiến nhưng đóng vai trò quan trọng.

Trong mọi cuộc chiến, bạn đều cần chiêu mộ thợ đào trước tiên. Đây là lớp làm việc chăm chỉ để đào vàng, từ đó giúp bạn có tài chính để chiêu mộ các đơn vị khác. Để chiêu mộ bất kỳ đơn vị nào, bạn phải chi một lượng vàng nhất định. Vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi chiêu mộ đơn vị nào đó ra chiến trường. Hơn nữa, bạn nên nghĩ cách tối ưu hiệu quả phòng thủ MOD APK – tấn công bằng cách kết hợp nhiều lớp lính khác nhau. Đồng thời, đừng quên việc nâng cấp cho từng lớp lính để cải tiến sức mạnh liên tục.

stick-war-legacy-mod/

Khám phá nhiều bối cảnh chiến trường

Trò chơi mang đến nhiều bối cảnh bản đồ độc đáo. Yếu tố bối cảnh dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến chiến lược. Tuy nhiên, các bản đồ mới với thiết kế mới sẽ đem lại cảm hứng mới. Chẳng hạn, bạn sẽ thấy mọi thứ khác đi khi chuyển từ bản đồ rừng rậm sang sa mạc, vùng đất tuyết hay thảo nguyên về đêm. Chính điều này sẽ tạo hứng thú cho hành trình chiến đấu dài hơi. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều kẻ thù mới ở chiến trường mới. Hãy chuẩn bị chiến lược để đối phó với tất cả.

tai-stick-war-legacy-mod/

Thiết kế 2D đơn giản nhưng vui nhộn

Tựa game này không gây ấn tượng quá nhiều ở phong cách hình ảnh. Nhưng sức hấp dẫn từ lối chơi dường như đã bù trừ cho điều này. Bên cạnh đó, mọi thứ cũng được thiết kế chỉnh chu với phong cách stickman cổ điển. Nhờ đó, các trận chiến của bạn vẫn hết sức sôi động và vui nhộn. Các lớp stickman được thiết kế với nhiều đặc trưng kèm theo hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Đồng thời, âm thanh từ các cuộc chiến cũng sôi động không kém.

Tính năng MOD của Stick War Legacy được yêu thích

  • Menu
  • Full Kim cương, đá quý
  • Lượng Lớn kim cương
  • Lượng Lớn tất cả
  • Lượng Lớn nâng cấp
  • Lượng Lớn tiền
  • Skin vip, skin 9999 khổng lồ
  • Phiên bản của lmhmod và gamehayvl

Đó là lý do mà bạn tải ngay Stick War Legacy về điện thoại. Tựa game ăn khách này sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi chiến lược đỉnh cao. Không cần thao tác quá nhiều nhưng bạn sẽ cảm nhận được sức nóng của những trận chiến stickman. Yếu tố chiến lược căng não sẽ khiến bạn chẳng thể ngồi yên mọi lúc. Nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá ở nhiều chế độ. Hãy mang quân ra trận và trở về với chiến thắng.

TẢI XUỐNG (114MB)

BÌNH LUẬN

Loan
Hay
Reply -
User2525
Mod v2 chơi hay vãi
Reply -
23-Tống Thiện Nhân
Hay
Reply -
Văn Hoàn
Quá hay cho 5★
Reply -
Văn Hoàn
Hay vãi
Reply -
Văn Hoàn
Hay quá
Reply -
Viết bình luận