Supreme Duelist Stickman MOD APK 3.2.4 (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khoá Skins)
Supreme Duelist Stickman MOD APK 3.2.4 (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khoá Skins)

Hack Supreme Duelist Stickman MOD APK 3.2.4 (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khoá Skins)

Bởi TT - 2 Tháng Sáu, 2023
Tên Supreme Duelist Stickman
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Neron's Brother
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khoá Skins
Kích thước 63MB
Phiên bản 3.2.4
Chuyên mục Hành Động
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 2 Tháng Sáu, 2023 (12 giờ ago )

Nếu bạn là fan của dòng game hành động stickman, Supreme Duelist Stickman là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trận chiến nhịp độ nhanh hấp dẫn. Ở đó, bạn có thể thiết kế nhân vật của mình và tham gia vào màn so tài với CPU hoặc người chơi thực. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thứ từ skins đến vũ khí và kỹ năng. Hãy chọn những tùy chỉnh tốt nhất để giành lợi thế trong màn so tài. Tiếp đó, bạn sẽ có những trận chiến nảy lửa trên nhiều loại bản đồ khác nhau. Nếu bạn thích một bản đồ riêng tư, hãy tự mình tạo ra bản đồ vừa ý.

Tải Supreme Duelist Stickman – Cuộc chiến stickman nhịp độ nhanh

Phong cách stickman đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những trò chơi di động, và Supreme Duelist Stickman là một trong số đó. Tựa game này được xây dựng với lối chơi hành động đơn giản nhưng có sức gây nghiện cao. Bước vào trò chơi, mục tiêu của bạn là đánh bại tất cả stickman khác để trở thành nhà vô địch. Bạn có thể làm điều đó ngay khi không có kết nối internet. Nói cách khác, bạn sẽ chiến đấu mọi lúc mọi nơi ngay trên màn hình điện thoại. Chỉ cần vài thao tác đơn giản để thành thạo mọi kỹ năng chiến đấu. Nhưng chiến lược là phần quan trọng nhất.

supreme-duelist-stickman-mod-apk

Chọn chế độ yêu thích của bạn

Cho đến nay, trò chơi này có một vài chế độ chơi chính, chẳng hạn như chế độ 1 người chơi, 2 người chơi và chế độ sinh tồn. Ở chế độ 1 người chơi, bạn sẽ đối đầu với CPU. Trong khi đó, ở chế độ 2 người chơi và sinh tồn, bạn sẽ thi đấu với những người chơi khác. Chế độ nào cũng có sức hấp dẫn riêng. Đừng nghĩ rằng CPU yếu kém hơn người chơi thực. Bạn sẽ thấy chúng mạnh mẽ và khôn ngoan như thế nào khi đạt đến cấp độ lớn. Hãy chuẩn bị kế hoạch để đánh bại mọi kẻ thù và chiến thắng thật phong cách.

Bên cạnh các chế độ chính nói trên, bạn còn có thể tìm thấy ở đây một số chế độ mới. Cụ thể, trò chơi vừa thêm vào chế độ Soccer, nơi bạn sẽ thi đấu bóng đá với bạn bè trên cùng một thiết bị hoặc chơi với CPU. Ngoài ra, lối chơi của game sẽ thay đổi khi bạn bật các chế độ trọng lực, KO, Energy Shield … Mỗi chế độ sẽ có những tính năng mới, ảnh hưởng đến phong cách chiến đấu của bạn. Do đó, hãy dành thời gian để khám phá mọi chế độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để trở thành nhà vô địch trên mọi đấu trường.

supreme-duelist-stickman-mod-android

Tùy chỉnh anh hùng

Trước và sau mỗi trận chiến trong Supreme Duelist Stickman, bạn có quyền tùy chỉnh nhân vật của mình. Trước hết, bạn có thể chọn màu sơn để khiến stickman trông mới mẻ hơn. Tiếp đó, bạn có thể thay đổi skin để biến anh ta thành nhân vật nào bạn muốn, chẳng hạn như cao bồi, chiến binh La Mã, nhà vua, siêu anh hùng Batman… Có đến hàng tá skins như mặt nạ, mũ, quần áo và hơn thế nữa trong cửa hàng. Chỉ cần có đủ tiền xu, bạn có quyền sở hữu tất cả chúng.

Đặc biệt, tính năng tùy chỉnh quan trọng nhất là vũ khí. Có đến hàng chục vũ khí khác nhau trong danh mục “Weapon”. Đó có thể là kiếm, búa, đao, gậy phép thuật, phi tiêu, cung tên, boomerang, găng tay đấm bốc, cây đàn, gậy bóng chày, quả bom, khiên, súng, và hơn thế nữa. Bạn chỉ được chọn một loại vũ khí nhất định để mang vào trận chiến. Nhưng khi có trận chiến mới, hãy thử vũ khí mới để thay đổi phong cách hành động. Bạn cũng nên ghi nhớ đặc điểm của từng vũ khí để tìm ra những vũ khí tốt nhất.

supreme-duelist-stickman-mod

Khám phá hàng tá bản đồ khác nhau

Bên cạnh hệ thống tùy chỉnh đa dạng, trò chơi này còn có rất nhiều bản đồ độc đáo. Mỗi bản đồ sẽ đưa bạn đến một chiến trường riêng biệt. Nó có thể là bản đồ sa mạc, vùng đất dung nham, bãi biển, hầm ngục, thành phố, hay một không gian nào đó. Mỗi bản đồ mang những đặc điểm khác nhau, từ đó tác động đến cuộc chiến của bạn. Nói cách khác, bạn cần học cách xoay sở khi bước vào chiến trường mới. Đặc biệt, trò chơi còn cho phép bạn tự tạo bản đồ. Chỉ cần chọn các đơn vị có sẵn, đặt chúng trên màn hình và bố trí chúng theo cách của bạn.

tai-supreme-duelist-stickman-mod

Phong cách hình ảnh stickman vui nhộn

Đây là một trong những phong cách thiết kế đơn giản nhất. Nhân vật chính trong trò chơi là những anh hùng stickman thô sơ. Nhưng bạn có thể làm mới họ với skins, vũ khí và nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, các stickman này có thể chuyển động mượt mà theo cơ chế ragdoll. Do đó, từng thao tác điều khiển trở nên dễ dàng, và các chuyển động của nhân vật cũng siêu hài hước. Các hiệu ứng chiến đấu cũng được đầu tư chỉnh chu, làm nổi bật toàn bộ chiến trường.

Tính năng MOD của Supreme Duelist Stickman được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Vô hạn tiền
  • Max level
  • Full LV
  • LMHMOD

Có thể nói, Supreme Duelist Stickman là một trong những trò chơi hay nhất ở chủ đề stickman. Bạn sẽ tìm thấy ở trò chơi này những trận chiến nhịp độ nhanh siêu hoành tráng. Hãy thiết kế anh hùng stickman của bạn với vũ khí và skins độc đáo nhất. Tiếp đó, hãy bước vào chiến trường và sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù. Loạt hiệu ứng và âm thanh chiến đấu sinh động sẽ để lại cho bạn ấn tượng khó quên.

Tải Supreme Duelist Stickman APK + MOD 3.2.4 (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khoá Skins) Android

2.8 /5 (6 Đánh giá)