Bomber Friends 5.11 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Skins, Bất Tử]
Bomber Friends 5.11 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Skins, Bất Tử]

Bomber Friends 5.11 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Skins, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (109MB)

Bomber Friends Mod là trò chơi đặt bom được lấy cảm hứng từ Bomberman huyền thoại. Trò chơi này sẽ làm sống lại những ký ức của lối chơi đặt bom cổ điển. Mặc dù lối chơi vẫn giữ nguyên nhưng có nhiều điểm mới lạ trong trò chơi này. Điển hình, bạn có thể chơi với nhiều người chơi trực tuyến, thành lập tổ đội và tham gia hàng loạt sự kiện. Bên cạnh đó, trò chơi mang đến hàng loạt nhân vật và skins khác nhau. Bạn có thể thiết kế nhân vật mang phong cách cá nhân để gây ấn tượng với bạn bè. Hơn nữa, có đến hàng tá bản đồ độc đáo đang chờ bạn khám phá ở đây.

Bomber Friends MOD APK – Phong cách đặt bom cổ điển với thiết kế mới

Trò chơi này được xem là phiên bản thành công nhất trong số các tựa game lấy cảm hứng từ Bomberman. Có đến hơn 50 triệu người chơi Android tham gia tựa game này. Đó là một cộng đồng người chơi khổng lồ, và bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong số đó. Lối chơi đặt bom cổ điển nay trở nên thú vị hơn khi có sự xuất hiện của chế độ cạnh tranh và co-op trực tuyến. Bên cạnh đó, trải nghiệm ở đây cũng tuyệt vời hơn với thiết kế mới được tối ưu cho điện thoại. Bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều này chưa?

bomber-friends-mod-apk

Lối chơi đặt bom

Nếu bạn đã từng chơi Bomberman hoặc bất cứ trò chơi đặt bom nào khác thì việc tiếp cận với tựa game này không hề khó. Về cơ bản, nó vẫn giữ lại lối chơi đặt bom truyền thống. Đấu trường là một bản đồ gồm nhiều ô gạch được bố trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn cần sử dụng bom để phá hủy các ô gạch và nhận các vật phẩm rơi ra từ đó. Với vật phẩm, nhân vật của bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Bạn cần tận dụng lợi thế đó để tiêu diệt những người khác và bảo vệ chính mình.

Những người khác sẽ cố gắng tiêu diệt bạn để trở thành người sống sót cuối cùng. Vì vậy, hãy giữ sự tỉnh táo để có nhiều chiến lược đặt bom khôn ngoan. Có một số viên gạch không thể phá hủy trên bản đồ. Bạn có thể tận dụng chúng để nhốt đối thủ và kết liễu họ bằng một quả bom. Nhưng bạn cũng có nguy cơ rơi vào tình huống đó. Bạn cần di chuyển thật khéo léo để né các cạm bẫy của đối thủ. Đồng thời, hãy đặt bom nhiều hơn để khai thác các vật phẩm hữu ích từ bom đến giày, HP và hơn thế nữa.

bomber-friends-mod-android

Khám phá nhiều chế độ khác nhau

Khác với Bomberman, Bomber Friends mang đến hàng loạt chế độ khác nhau. Ở mỗi chế độ, bạn sẽ có những nhiệm vụ riêng kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Cụ thể:

Chế độ chiến dịch: Có đến hơn 300 cấp độ đang chờ bạn ở chế độ này. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại những quái vật đang âm mưu xâm chiếm thế giới. Hệ thống cấp độ sẽ trải dài qua 6 thế giới với các thử thách ngày càng khó, đòi hỏi sự tiến bộ của bạn.

Chế độ đấu trường: Đây là sân chơi dành cho nhiều người chơi. Bạn sẽ thi đấu với 2-8 người chơi ngẫu nhiên hoặc bạn bè. Mục tiêu là trở thành người sống sót duy nhất và cuối cùng trên chiến trường.

Chế độ co-op: Chế độ này cho phép bạn tạo nhóm với bạn bè hoặc tham gia gia tộc có sẵn nào đó. Những người cùng nhóm có thể thi đấu với nhóm khác trong các nhiệm vụ tổ đội.

Sự kiện: Trò chơi sẽ có những sự kiện được tổ chức thường xuyên kèm theo phần thưởng hiếm. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để săn phần thưởng từ những sự kiện siêu hot này.

Ngoài ra, trò chơi sẽ có những mùa mới với các thử thách mới sau khoảng thời gian nhất định. Hãy đăng nhập vào trò chơi thường xuyên để khám phá những điều mới.

bomber-friends-mod/

Sở Hữu và tùy chỉnh nhân vật của bạn

Đừng ngần ngại làm mới nhân vật của bạn và trở nên ấn tượng hơn. Trò chơi mang đến hàng trăm nhân vật và phụ kiện để tùy chỉnh nhân vật đại diện. Bạn có thể thay đổi kiểu mũ, màu sắc và thêm mắt kính để tạo nên phong cách cá nhân. Hãy thử kết hợp chúng theo nhiều cách để tạo nên vô vàn kiểu nhân vật hài hước. Với diện mạo cá tính, bạn sẽ gây ấn tượng với mọi người chơi trên toàn cầu. Nhưng để mở khóa nhân vật và skin, bạn cần tích lũy đủ tiền thưởng.

tai-bomber-friends-mod/

Thiết kế 2D với màu sắc sinh động

Khác với trò chơi đặt bom cổ điển, tựa game này mang phong cách thiết kế 2D hiện đại hơn. Các hình ảnh từ nhân vật đến phụ kiện, skins và bản đồ chiến trường đều hiện lên sinh động và chi tiết. Mỗi hình ảnh còn mang những màu sắc nổi bật, đem đến cảm hứng mới cho phong cách đặt bom cổ điển. Hơn nữa, bản đồ chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt sau một số cấp độ. Các hiệu ứng bom nổ cũng sống động hơn nhiều.

Đó là lý do mà bạn không nên từ chối Bomber Friends. Tựa game này là nơi lý tưởng nhất để tận hưởng lối chơi đặt bom huyền thoại. Giờ đây, bạn có thể chơi đặt bom cùng bạn bè trực tuyến và so tài với họ trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, bạn sẽ có hàng tá phụ kiện khác nhau để thiết kế nhân vật của mình. Nói cách khác, bạn sẽ chơi đặt bom với diện mạo phong cách hơn và tính cạnh tranh cao hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Bomber Friends MOD APK

Tên ID Bomber Friends
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Hyperkani
Kích cỡ 109MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 5.11
Thông tin MOD Menu, Mở Khóa Skins, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (109MB)