Hunter Assassin {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Skin VIP, Bất Tử)
Hunter Assassin {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Skin VIP, Bất Tử)

Hunter Assassin 1.94.0 APK MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Skin VIP, Bất Tử)

Bởi The Toan - 3 Tháng Mười, 2023 (5 tháng ago) - 64MB
TẢI XUỐNG (64MB)
Tên Hunter Assassin
Cập nhật 3 Tháng Mười, 2023
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Ruby Game Studio
Kích thước 64MB
Phiên bản 1.94.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Skin VIP, Bất Tử
Đánh giá
Genre
Update 3 Tháng Mười, 2023 (5 tháng ago )

Hunter Assassin Mod là trò chơi hành động giải đố nhịp độ nhanh. Nó mang đến cho bạn hàng trăm cấp độ, nơi bạn sẽ chơi như một sát thủ lén lút. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả kẻ khủng bố trên bản đồ để kiếm kim cương. Nhưng làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ này? Đó là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể xông xáo đến trước mặt kẻ thù nhưng đây không phải là cách hay. Thay vào đó, hãy di chuyển lén lút và đâm dao từ phía sau để kết liễu ngay kẻ thù của bạn. Mỗi cấp độ sẽ mang đến cho bạn các thử thách khác biệt. Hãy cố gắng sống sót để khám phá tất cả thử thách thú vị này.

Tải Hunter Assassin – Lối chơi nhập vai hành động gây nghiện

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành sát thủ? Công việc này không hề dễ dàng ngay cả khi bạn chơi một tựa game mobile như Hunter Assassin. Đây là trò chơi nhập vai hành động vui nhộn và gây nghiện. Nó sẽ biến bạn thành sát thủ với sứ mệnh tiêu diệt khủng bố và bảo vệ thế giới. Kẻ thù đang ẩn nấp bên trong những căn cứ được thiết kế như mê cung. Bạn cần tìm ra chúng và kết liễu kẻ thù theo cách khôn ngoan nhất. Sự lén lút của ninja sẽ đem lại cho bạn lợi thế. Và cơ chế “đánh lén” là phương pháp hữu hiệu nhất được sử dụng trong trò chơi này.

hunter-assassin-mod-apk

Vượt qua hàng trăm thử thách vui nhộn

Trò chơi có đến hàng trăm màn chơi có thể chơi ngay khi ngoại tuyến. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải hoàn thành một số yêu cầu được giao. Hầu hết các yêu cầu đều là tiêu diệt một số mục tiêu nhất định trên bản đồ. Vì vậy, hãy sẵn sàng để thực hiện những cuộc tấn công hiệu quả nhất để qua màn và nhận thưởng. Trong cuộc chiến, bạn có toàn quyền kiểm soát sát thủ của mình. Chỉ cần chạm vào màn hình để định hướng di chuyển và tấn công. Nhưng bạn cần có chiến lược khôn ngoan để giành lợi thế. Nói cách khác, bạn phải có cách di chuyển tinh tế để kết thúc kẻ thù nhanh chóng.

Cách tấn công tốt nhất là đâm dao từ phía sau, vì đó là vũ khí duy nhất của bạn. Trong khi đó, kẻ thù là những tên khủng bố với khẩu súng trường trong tay. Cách duy nhất để tiêu diệt chúng là tấn công từ phía sau hoặc bất cứ góc nào không nằm trong tầm nhìn của chúng. Tầm nhìn của kẻ thù sẽ bị giới hạn bởi một vòng cung nhất định. Chỉ cần nằm ngoài giới hạn này, bạn sẽ an toàn. Hãy tận dụng điều này để kết liễu đối phương. Và bạn sẽ nhận được số kim cương tương xứng cho mỗi mạng sống.

hunter-assassin-mod-android

Mở khóa nhân vật mới

Hunter Assassin mang đến cho bạn nhiều nhân vật để mở khóa. Khi truy cập vào mục Hero, bạn sẽ tìm thấy hai loại nhân vật, gồm Regular và Premium. Những nhân vật cao cấp tất nhiên sẽ mạnh mẽ hơn loại thường nhưng hiếm hơn. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được chúng trong các rương phần thưởng chiến thắng. Mỗi nhân vật trong bộ sưu tập sẽ có những đặc điểm khác nhau. Một số sẽ có sức khỏe tốt, trong khi một số khác sẽ có tốc độ cao, sức sát thương tốt … Hãy chọn những nhân vật phù hợp với phong cách hành động của bạn.

Bên cạnh sự khác nhau về sức mạnh, các sát thủ còn có diện mạo riêng biệt. Đó là nhờ sự khác nhau về trang phục, vũ khí, giáp, và hiệu ứng kỹ năng. Sự khác nhau này không ảnh hưởng đến chiến lược hành động của bạn. Nhưng tất nhiên, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhập vai mới mẻ. Đây cũng là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

hunter-assassin-mod

Khám phá nhiều dạng bản đồ khác nhau

Các thử thách dành cho bạn sẽ ngày càng khó khăn khi lên cấp. Các bản đồ sẽ thay đổi hình dạng, mang đến các mê cung lớn hơn và chi tiết hơn. Vì vậy, việc di chuyển qua các bản đồ cũng ngày càng trở nên khó nhằn. Bên cạnh đó, số lượng kẻ thù cũng được gia tăng đáng kể. Chúng sẽ xuất hiện ở mọi ngóc ngách của bản đồ và cầm theo những vũ khí xịn xò. Vậy làm sao để đánh bại tất cả? Cách tốt nhất là bắt đầu ở những vị trí thuận lợi nhất để tiếp cận với mục tiêu riêng lẻ. Đừng tiếp cận với đám đông kẻ thù cùng lúc nếu bạn không muốn bị bao vây.

tai-hunter-assassin-mod

Thiết kế chi tiết, góc nhìn từ trên xuống

Tuy là một trò chơi đơn giản nhưng tựa game này vẫn được thiết kế khá chỉnh chu. Nó mô tả bản đồ một cách sinh động ở góc nhìn từ trên xuống. Góc nhìn này cho phép bạn nhìn rõ mọi chi tiết từ nhân vật đến chướng ngại và các lối đi. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cảm giác nhập vai thực tế khi các chuyển động đều hết sức mượt mà. Các hiệu ứng chiến đấu cũng khá thú vị, tạo cảm hứng cho quá trình hành động của bạn. Hãy tận hưởng những điều này để thấy vui vẻ và thư giãn.

Hunter Assassin hiện có sẵn để tải xuống điện thoại của bạn tại đây. Hãy làm điều đó bây giờ để bắt đầu ngay chiến dịch hành động trong vai trò ninja. Đây là lúc để thể hiện sự nhanh nhẹn của bạn và chinh phục mọi thử thách. Hơn nữa, đây là cơ hội để tận hưởng cơ chế hành động lén lút siêu gây nghiện. Nếu bạn có thời gian rỗi, hãy tham gia trò chơi này mọi lúc ngay khi ngoại tuyến.