Injustice 2 6.3.0 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương Cao, Skills]
Injustice 2 6.3.0 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương Cao, Skills]

Injustice 2 6.3.0 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương Cao, Skills]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (1.4GB)

Injustice 2 Mod là phiên bản tiếp theo của Injustice: Gods Among Us trên nền tảng mobile. Nó là trò chơi hành động chiến lược đình đám được lấy cảm hứng từ các cuộc chiến ở vũ trụ siêu anh hùng DC. Tham gia game, bạn sẽ có những cuộc chiến 3v3 hoành tráng với những người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là thành lập đội hình gồm siêu anh hùng và phản diện và đem họ vào đấu trường. Bạn cũng có quyền nhập vai từng nhân vật trong cuộc chiến. Hãy cho thấy sự nhanh nhẹn của bạn khi tấn công và phòng thủ. Với chiến thắng, bạn sẽ được thăng hạng và nhận thưởng xứng đáng. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và nâng cấp hàng tá thẻ nhân vật độc đáo.

Injustice 2 MOD APK – Cuộc chiến giữa các nhân vật từ vũ trụ DC

Chắn bạn không còn xạ lạ gì với vũ trụ điện ảnh DC. Những siêu anh hùng và siêu phản diện từ vũ trụ này đã trở thành cảm hứng cho rất nhiều trò chơi, và Injustice 2 là một trong số đó. Nó tái hiện những cuộc chiến kinh điển nhất từ điện ảnh. Nhưng mọi thứ được làm mới đi khi không có gì rõ ràng giữa chính nghĩa và cái ác. Bạn có thể chiêu mộ bất kỳ ai vào đội hình và dùng chúng chống lại những nhóm khác. Bên cạnh chế độ cổ điển, trò chơi còn có đấu trường trực tuyến MOD APK – nơi dành cho những cuộc chiến gay cấn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia liên minh với bạn bè để cùng nhau săn thưởng và thăng hạng.

injustice-2-mod-apk

Hệ thống nhân vật siêu đa dạng

Bạn sẽ gặp lại những nhân vật điển hình nhất từ DC. Đó là Batman, Superman, Wonder Woman, Supergirl, và cả những phản diện như The Joker, Brainiac và Harley Quinn. Mỗi nhân vật đều được thiết kế dựa trên nguyên bản từ vũ trụ điện ảnh. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đặc trưng của từng nhân vật trong trò chơi này. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng. Chẳng hạn, Superman sẽ sở hữu đôi mắt nhiệt, The Flash có tốc độ điên cuồng cùng cú đá chớp nhoáng, hay Harley Quinn với quả bom cupcake đặc trưng. Hãy khám phá tất cả họ và chọn ra những cái tên bạn yêu thích nhất.

Bạn cần chọn ra 3 nhân vật bất kỳ để thành lập đội nhóm. Sau đó, bạn sẽ đưa họ vào đấu trường và lần lượt các thẻ bài nhân vật này. Vì vậy, có thể nói, bên cạnh kỹ năng chiến đấu độc lập, các nhân vật còn cần có sự tương hỗ với nhau. Đặc biệt, một số nhân vật sẽ có tính khắc chế đối với một số thẻ bài khác. Nếu có thể, hãy sử dụng nhân vật khắc chế để giành lợi thế trước đối phương. Theo thời gian, các nhân vật sẽ được nâng cấp để sở hữu nhiều kỹ năng mới, từ đó mang đến sự đa dạng về chiến thuật.

injustice-2-mod-android

Những cuộc chiến hành động gay cấn

Vào cuộc chiến trong Injustice 2 Mod, nhiệm vụ của bạn là đánh bại toàn bộ kẻ thù. Để làm điều này, bạn cần biết cách tận dụng cả 3 thẻ bài nhân vật. Trận chiến sẽ diễn ra liên hồi với các đòn tấn công mạnh mẽ. Bạn có thể nhấp vào màn hình để sử dụng các kỹ năng của anh hùng. Ngoài ra, bạn còn cần phòng thủ đúng lúc để bảo vệ HP của nhân vật. Nếu một nhân vật mất hết HP, anh ta sẽ mãi rời khỏi chiến trường. Vì vậy, bên cạnh sự thành thạo kỹ năng, bạn còn cần sự khôn ngoan về chiến thuật. Đặc biệt, ở trong đấu trường của Champions, kẻ thù của bạn khó lường hơn rất nhiều.

injustice-2-mod/

Phát triển nhân vật theo cách của bạn

Mỗi thẻ nhân vật trong trò chơi có nhiều hướng phát triển khác nhau. Bạn có thể chọn hướng nâng cấp nhân vật bằng cách dựa vào những chỉ số. Có 3 chỉ số cơ bản, gồm Threat, Attack và Health. Tiếp đó, về sức mạnh tấn công, sẽ có các chỉ số như sát thương chí mạng, tỷ lệ chí mạng, tốc độ, … Về khả năng phòng thủ, mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số phòng thủ, chặn sát thương, hồi phục và hơn thế nữa. Bạn có thể nâng cấp các chỉ số này theo cách của mình để phát triển thế mạnh riêng cho nhân vật.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến sự phát triển của bộ kỹ năng. Một anh hùng một sao chỉ sở hữu một số kỹ năng mặc định. Nhưng khi bạn nâng cấp họ lên 2 sao, 3 sao, 4 sao hoặc 5 sao [mức độ cao nhất], anh hùng sẽ có thêm nhiều kỹ năng mới. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện sức mạnh của họ bằng cách trang bị giáp, mặt nạ, giày và nhiều thứ hữu ích khác. Hãy làm mọi thứ để cải tiến đội ngũ anh hùng của bạn và chinh phục đấu trường.

tai-injustice-2-mod/

Hình ảnh chân thực, chuyển động mượt mà

Những cuộc chiến trong trò chơi này sẽ khiến bạn mê mẩn với hiệu ứng đồ họa cao cấp. Nó mô tả sinh động hình ảnh các anh hùng bước ra vũ trụ DC. Từ diện mạo, kỹ năng đến các chiêu thức tấn công đều hết sức mãn nhãn. Đặc biệt, các thao tác được thực hiện rất mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai thực tế. Nhạc nền sôi động cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho cuộc chiến. Hãy tận hưởng những điều này trong các cuộc chiến 3v3 trên điện thoại của bạn.

Tải xuống Injustice 2 Mod ở đây và tận hưởng những cuộc chiến tuyệt vời. Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác hành động chân thực nhất trên nền đồ họa 3D. Hơn nữa, bạn sẽ gặp lại những nhân vật yêu thích của mình từ các siêu anh hùng đến nhân vật phản diện. Bạn có quyền lựa chọn để nhập vai vào bất cứ ai mình muốn. Đấu trường trực tuyến với nhiều bất ngờ đang chờ bạn tham gia.

Link Tải Xuống Ngay Của Injustice 2 MOD APK

Tên ID Injustice 2
Cập nhật 17 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Warner Bros. International Enterprises
Kích cỡ 1.4GB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 6.3.0
Thông tin MOD Menu, Sát Thương Cao, Skills
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 17 Tháng Năm, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (1.4GB)