Lucky Looter MOD APK 0.38 (Vô Hạn Tiền)
Lucky Looter MOD APK 0.38 (Vô Hạn Tiền)

Lucky Looter MOD APK 0.38 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 2 Tháng Sáu, 2023
Tên Lucky Looter
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành RadPirates
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 48MB
Phiên bản 0.38
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Bảo mật Bởi LMHMOD
Đánh giá
Genre
Update 2 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago )

Hãy tham gia Lucky Looter và thể hiện bạn là tên trộm thông minh nhất. Đây là tựa game hành động giải đố siêu gây nghiện mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó mang đến hàng trăm cấp độ với độ khó tăng theo thời gian. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi cấp là trộm nhiều đồ nhất có thể và trốn thoát an toàn. Nghe có vẻ dễ phải không nào? Nhưng thực chất, bạn sẽ gặp không ít khó khăn đấy. Là một tên trộm, bạn sẽ phải né tránh ánh sáng từ đèn pin của đám cảnh sát và bảo vệ. Nếu bị phát hiện, sự nghiệp trộm cắp của bạn sẽ kết thúc. Vậy bạn có muốn thử thách bản thân trong vai trò này không?

Tải Lucky Looter – Học cách trở thành tên trộm giàu nhất

Trò chơi này không có cốt truyện rườm rà hay cách chơi phức tạp. Nó mở đầu với ngay màn chơi thứ nhất – nơi bạn được định sẵn để trở thành tên trộm và phải cố gắng trộm nhiều nhất. Nếu bạn trộm thành công, trò chơi sẽ mở khóa nhiều thử thách mới. Cứ như thế, bạn sẽ có cơ hội học cách trở thành vua của những tên trộm. Có nhiều nơi mà bạn có thể đặt chân đến. Đó là những địa điểm giàu có nhất nhưng được bảo vệ nghiêm ngặt nhất. Liệu bạn có thể trộm tất cả ở đó không? Nếu muốn biết câu trả lời thì lao ngay vào trò chơi của bạn.

lucky-looter-mod-apk

Lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Trở thành một tên trộm có lẽ là việc khó nhất, nhưng mọi thứ trở nên đơn giản trong trò chơi này. Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là trộm nhiều nhất có thể và trở về an toàn. Để làm điều này, bạn chỉ việc nhấp – thả tay trên màn hình mà thôi. Cụ thể, bạn sẽ nhấp vào joystick ở giữa màn hình để điều khiển tên trộm tùy thích. Sau đó, bạn có thể thả tay ra để ẩn mình vào một chiếc hộp. Nhưng bạn phải nhấp – thả linh hoạt tùy vào tình huống ở mỗi màn chơi. Và đây là cơ hội để thể hiện và rèn luyện sự nhanh nhẹn của bạn đấy.

Vậy làm sao để chiến thắng? Bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây.

Nắm rõ cơ chế hoạt động của cảnh sát: Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ bị giám sát bởi một hoặc một vài cảnh sát. Để qua mặt họ, bạn cần nắm bắt cơ chế di chuyển của họ. Mỗi cảnh sát sẽ di chuyển theo một đường nhất định. Nếu bạn né tránh con đường này, bạn sẽ an toàn.

Đạt tối đa 3 sao: Mục tiêu tối đa của bạn ở mỗi cấp độ là đạt được 3 sao. Để làm điều đó, bạn cần trộm tất cả món đồ có sẵn. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn, bạn cũng có thể rời khỏi với chiếc balo chưa đầy.

Chạy nhanh: Đây là cách duy nhất khi bạn bị phát hiện trong Lucky Looter. Khi đó, việc ẩn nấp vào chiếc hộp không còn tác dụng. Bạn cần nhanh chóng chạy đến chiếc xe đang chờ sẵn và trốn thoát.

lucky-looter-mod-android

Mở khóa skins độc đáo mới

Để làm mới trải nghiệm của bạn, trò chơi mang đến hàng tấn món đồ độc đáo trong cửa hàng. Theo đó, bạn có thể tìm thấy những nhân vật mới và nhiều trang phục đẹp mắt cho họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền mở khóa và thu thập những chiếc túi mới. Những chiếc túi đẹp hơn và lớn hơn sẽ giúp bạn trở thành tên trộm chuyên nghiệp.

Hơn nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những chiếc xe mới. Đó có thể là chiếc xe hơi bình thường hoặc là một chiếc xe cứu thương, xe cảnh sát, xe đua … Có thể thấy, có rất nhiều cách để thay đổi trải nghiệm của bạn. Hãy kết hợp mọi thứ và tạo nên diện mạo yêu thích. Nhưng để mở khóa các items, bạn cần đạt đến cấp độ cho phép.

lucky-looter-mod

Bối cảnh thay đổi ngẫu nhiên

Mỗi màn chơi trong trò chơi này là một thử thách độc nhất vì bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi ngẫu nhiên qua các cấp. Khi đến với cấp độ mới với bối cảnh mới, bạn sẽ thấy mọi thứ được thay đổi. Bạn sẽ có nhiều món đồ hơn cần phải trộm, trong khi vị trí các món đồ sẽ được bố trí ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi phải chạm trán với nhiều bảo vệ và cảnh sát hơn. Nhưng phần thưởng dành cho bạn hết sức hấp dẫn. Vì vậy, hãy cố gắng chinh phục mọi màn chơi và trở thành tên trộm giàu nhất thành phố.

tai-lucky-looter-mod

Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc

Trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn cả ngày mỗi khi truy cập vào đây. Nó mang đến những hình ảnh hoạt hình vui nhộn được mô tả chân thực trên nền đồ họa 2D. Bạn có thể quan sát mọi thứ từ góc nhìn từ trên xuống. Các món đồ từ bàn, ghế, cây cảnh đến máy tính, dụng cụ làm bếp, tủ … đều hết sức gần gũi và chân thực. Bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển mượt mà trên bản đồ mà không có độ trễ nào. Hơn nữa, nhạc nền sôi động sẽ giúp bạn tận hưởng sự thư giãn khi chơi game.

Bạn có thực sự là một tên trộm may mắn không? Hãy thử Lucky Looter để tìm câu trả lời cho chính mình. Nó dành cho bạn hàng trăm cấp độ với những thử thách vui nhộn nhưng gay cấn. Kèm theo đó là những phần thưởng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy thử sức với những thử thách này để săn thưởng và rèn luyện sự nhanh nhẹn của bạn. Nhanh hơn, khéo léo hơn thì khả năng trộm càng tốt hơn.

Tải Lucky Looter MOD APK 0.38 Cho Android Mới Nhất 2023 Miễn Phí

adsb
CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)