Marble Clash 0.14.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]
Marble Clash 0.14.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]

Marble Clash 0.14.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mua Sắm Miễn Phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (426MB)

Marble Clash Mod là trò chơi bắn súng sinh tồn trực tuyến siêu vui nhộn. Nó là sự kết hợp thú vị giữa thể loại hành động và chủ đề robot biến hình. Tham gia game, bạn sẽ có những trận chiến đầy thử thách với nhiều robot khác. Họ là những robot đến từ những người chơi trực tuyến trên toàn cầu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại họ, thu thập nhiều tiền xu nhất có thể và trở thành người cuối cùng sống sót. Mọi thứ không hề đơn giản khi bạn phải cạnh tranh với hàng tá đối thủ qua nhiều vòng. Hãy sẵn sàng để lăn qua nhiều địa hình khác nhau và tham gia những cuộc đọ súng. Chiến thắng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng và điểm thăng hạng.

Marble Clash MOD APK – Lối chơi hành động bắn súng 3D vui nhộn

Nếu những trò chơi sinh tồn battle royale cổ điển khiến bạn nhàm chán thì Marble Clash 0.14.1 APK MOD là sự thay thế hoàn hảo. Nó mang đến cho bạn những cuộc chiến với luật lệ mới và thiết kế vui nhộn. Nhưng nó không làm mất đi tính cạnh tranh điển hình của một tựa game hành động. Bạn cũng sẽ so tài với nhiều người chơi trong chế độ Survival và Coins Royale. Một số chế độ khác sẽ sớm có mặt trong trò chơi. Bên cạnh đó, có những sự kiện giới hạn thời gian mà bạn không nên bỏ lỡ. Nói cách khác, luôn có chỗ để bạn tham chiến và săn quà. Đừng bỏ lỡ cơ hội nào để chứng tỏ bạn là robot mạnh nhất.

marble-clash-mod-apk

Khám phá luật chơi hấp dẫn

Mỗi trận chiến trong trò chơi này sẽ trải qua 4 vòng. Ở mỗi vòng, mục tiêu của bạn là thu thập nhiều đồng xu nhất có thể để về nhất. Sau mỗi vòng đấu, một nửa người chơi sẽ bị loại. Những người còn lại tiếp tục tham gia vào chiến trường để thu thập tiền xu. Cứ như thế, những người chơi đến được vòng cuối cùng sẽ so tài để giành chức vô địch. Tất nhiên, ai có nhiều tiền xu nhất sẽ giành chiến thắng. Hoặc ai là người cuối cùng sống sót trên bản đồ sẽ là người duy nhất nhận được tiền thưởng và điểm thăng hạng.

Có thể thấy, trò chơi này có luật chơi mới so với những game battle royale thông thường. Nó làm tăng tính cạnh tranh giữa các người chơi, đồng thời giúp bạn có nhiều thời gian hơn trên chiến trường. Bên cạnh đó, bản đồ sẽ ngày càng hẹp đi nên cuộc chiến sẽ ngày càng khốc liệt khi về vòng cuối. Để giành lợi thế, bạn cần phải có chiến lược hành động khôn ngoan. Hãy nhớ rằng bạn có thể chuyển đổi giữa hai trạng thái, robot và quả bóng cẩm thạch. Khi ở hình dạng bóng, bạn có thể lăn trên bản đồ dễ dàng nhưng không thể tấn công người khác. Khi ở hình dạng robot, bạn có thể sử dụng súng để tấn công.

marble-clash-mod-android

Nâng cấp robot của bạn

Để giành lợi thế trên chiến trường của Marble Clash , bạn cần nâng cấp robot của mình. Có nhiều cách để nâng cấp và bạn có thể tự do lựa chọn hướng nâng cấp riêng. Robot của bạn có 4 chỉ số quan trọng gồm HP, sát thương, khả năng hồi phục và giáp. Để cải thiện các chỉ số này, bạn cần trang bị cho robot những thiết bị cần thiết. Cụ thể, bạn có thể mở khóa những khẩu súng mới từ súng ngắn đến súng trường, đại bác, súng tên lửa, súng gây choáng … Mỗi khẩu súng có những thuộc tính khác nhau nên hãy cân nhắc trước khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những bộ phận mới để nâng cấp diện mạo robot. Bạn có thể thay thế phần đầu, thân và skins của nó với những lựa chọn cao cấp hơn. Những thay đổi về diện mạo cũng ảnh hưởng đến thuộc tính nhân vật. Vì vậy, sau các nâng cấp, robot của bạn sẽ nhanh hơn, mạnh hơn, và cool hơn nữa. Nhưng để mở khóa các trang bị, bạn cần chi đủ tiền vàng tương ứng. Để sở hữu tiền vàng không giới hạn, hãy tải về phiên bản của trò chơi.

marble-clash-mod/

Bản đồ với địa hình đa dạng

Mỗi bản đồ chiến trường trong trò chơi này mang một màu sắc riêng biệt. Bên cạnh đó, mỗi bản đồ sẽ gồm nhiều khu vực khác nhau và được thiết kế với nhiều dạng địa hình. Nó có thể gồm những công trình lớn, dốc cao, hố sâu, cầu trượt, tháp, … Hơn nữa, mỗi bản đồ sẽ được chia thành 4 khu vực chính. Sau mỗi vòng đấu, một trong những khu vực sẽ mất đi, khiến bạn có ít không gian hơn trên chiến trường. Vì vậy, với sự thay đổi của bản đồ, bạn cần thay đổi chiến lược hành động của mình.

tai-marble-clash-mod/

Đồ họa 3D với thiết kế đáng yêu

Trò chơi này sẽ khiến bạn thích thú với phong cách thiết kế hoạt hình khá đáng yêu. Nó mô tả hình ảnh các robot biến hình hết sức vui nhộn. Bạn còn có thể tùy chỉnh robot của mình để tận hưởng vẻ đẹp mới. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường hết sức đa dạng và đẹp mắt. Nó mang đến khung cảnh trải nghiệm rộng lớn, chi tiết để bạn thỏa sức di chuyển và khám phá. Đặc biệt, các cuộc chiến của bạn sẽ bùng nổ với loạt hiệu ứng mãn nhãn. Âm thanh từ tiếng súng, bom nổ, … sẽ khiến bạn hứng thú.

Tính Năng MOD APK Của Marble Clash Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hãy tải xuống Marble Clash tại MODLMH nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game battle royale mới. Nó mang đến luật chơi mới kết hợp với chủ đề robot biến hình hiện đại. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào loạt cuộc chiến sinh tồn thú vị mới. Hãy cố gắng di chuyển, tấn công và thu thập tiền xu để trở thành robot mạnh nhất. Nhiều người chơi khác đang chờ bạn để so tài. Hãy đánh bại họ và trở thành người cuối cùng đứng trên bản đồ.

Link Tải Xuống Ngay Của Marble Clash MOD APK

Tên ID Marble Clash
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành MAD PIXEL
Kích cỡ 426MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 0.14.1
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mua Sắm Miễn Phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (426MB)