My Little Universe 2.11.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Max Level, Xóa Ads]
My Little Universe 2.11.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Max Level, Xóa Ads]

My Little Universe 2.11.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Tài Nguyên, Max Level, Xóa Ads]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (215MB)

Bạn có muốn trở thành chúa trời và tạo ra vũ trụ của riêng mình? Hãy tải xuống My Little Universe để hiện thực hóa ước mơ của bạn. Đây là trò chơi mô phỏng thú vị, nơi bạn có thể khai thác, chế tạo, xây dựng và làm nhiều việc khác. Mục tiêu của bạn là biến một hành tinh cằn cõi trở nên sống động, trù phú. Đó là một hành trình dài hơi với nhiều thử thách nhưng đầy cảm hứng. Chơi càng lâu, thời gian khám phá càng dài thì bạn càng có nhiều kinh nghiệm. Và bạn không chỉ tạo nên một hành tinh mà có thể làm chủ của cả vũ trụ. Bạn có thể tạo ra chuỗi hành tinh với các môi trường sống và công trình khác nhau. Hãy làm điều đó kể từ bây giờ.

My Little Universe MOD APK – Tạo nên thế giới từ đôi bàn tay của bạn

Những trò chơi xây dựng, thiết kế nhà cửa và thành phố trở nên nhỏ bé so với My Little Universe. Vì ở đây, bạn sẽ không xây dựng những thứ bình thường ấy. Bạn sẽ tạo ra những hành tinh sống, tựa như Trái Đất. Bắt đầu tại một mỏm đất vô chủ, bạn có thể biến nó thành một hành tinh xinh đẹp. Hành tinh đó mang dấu ấn của mình bạn với những công trình do chính bạn tạo nên. Bạn muốn nó trông thế nào và có môi trường sống ra sao? Hãy cầm cái cuốc thần kỳ của mình và biến suy nghĩ trở thành sự thật.

my-little-universe-mod-apk

Bắt đầu từ những điều nhỏ nhất

Mọi thứ đều bắt nguồn từ những điều cơ bản nhất, và trò chơi này cũng vậy. Bạn muốn có một hành tinh xinh đẹp và rộng lớn? Vậy hãy học cách làm mọi việc từ khai thác gỗ, đào đá, chế tác, nung chảy, làm vườn, xây cầu và hơn thế nữa. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách khai thác tài nguyên. Đó có thể là gỗ, đá, kim loại và hơn 10 loại tài nguyên quý giá khác. Lượng tài nguyên là vô hạn nhưng bạn cần có những chiến lược khai thác thích hợp. Hơn nữa, một số tài nguyên không thể được dùng ngay sau khi khai thác mà phải trải qua quá trình nung luyện. Bên cạnh đó, số tài nguyên sẽ tập trung một chỗ mà rải rác ngẫu nhiên trên hành tinh. Và bạn cần thực hiện những chuyến đi để đem chúng về nơi xây dựng.

Vậy làm sao để khai thác chúng? Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một cây cuốc thần kỳ. Nó có thể giúp bạn phá đá, đào khoáng, khai thác vàng và làm nhiều việc khác. Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp nó thường xuyên để cải thiện tốc độ khai thác. Có đến 8 cấp độ cải tiến khác nhau nhưng quá trình nâng cấp sẽ tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy, hãy tích lũy tiền vàng để cải tiến dụng cụ của bạn theo thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể chế tác ra 8 loại vũ khí khác như chiếc rìu, kiếm … Mặc dù là các món đồ thủ công nhưng chúng có tác dụng mạnh mẽ hơn bạn nghĩ.

my-little-universe-mod-android

Chiến đấu để bảo vệ thành quả của bạn

Trong quá trình xây dựng hành tinh của mình trong My Little Universe , bạn sẽ gặp nhiều thử thách. Một trong những thử thách lớn nhất là kẻ thù ngoài hành tinh. Chúng bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự giàu có trên hành tinh và quyết tâm chiếm đoạt nó. Bạn cần phải chuẩn bị vũ khí mạnh mẽ và tinh thần để chiến đấu với chúng và bảo vệ thành quả của mình. Bên cạnh một số kẻ thù yếu ớt, bạn sẽ chạm trán với hơn 8 loại Boss khủng. Đó có thể là những con kiến khổng lồ, nấm độc, người tuyết, bạch tuộc siêu lớn và hơn thế nữa. Mỗi loại kẻ thù sẽ có những cách thức tấn công khác nhau. Có lẽ bạn sẽ cần một chiếc búa như của Thor hoặc kiếm Excalibur thần kỳ để giành lợi thế.

my-little-universe-mod/

Khám phá những hành tinh mới

Có đến hơn 10 loại môi trường khác nhau trong trò chơi này. Vì vậy, hành trình tạo dựng của bạn sẽ không dừng lại cho đến bạn tiếp cận tất cả môi trường có sẵn. Mỗi hành tinh sẽ có môi trường riêng biệt cùng với sự khác nhau về khí hậu, thời tiết, sinh vật, tài nguyên … Do đó, mỗi khi đặt chân đến hành tinh mới, mọi thứ trở nên mới mẻ với bạn. Nhưng hãy áp dụng những nguyên tắc và kinh nghiệm trước đây để tạo dựng hành tinh mới. Bạn có thể biến nó thành sa mạc giàu có, thảm rừng trù phú, vùng đất dung nham cháy bỏng … Vào một ngày nào đó, bạn sẽ làm chủ một chuỗi hành tinh trong thiên hà.

tai-my-little-universe-mod/

Hình ảnh vui nhộn và nhiều màu sắc

Trò chơi này sở hữu đồ họa đơn giản nhưng tinh tế. Nó mô phỏng mọi thứ trên đồ họa 3D đầy sắc màu, làm nổi bật vẻ đẹp của những hành tinh tí hon. Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn thấy từng chi tiết trên mỗi hành tinh từ cây cối, động vật đến công trình, cầu, đường và nhiều thứ khác. Mọi thứ vừa mới lạ vừa gần gũi. Ngoài ra, những giai điệu âm nhạc vui tươi cũng góp phần quan trọng vào trải nghiệm của bạn. Âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn trong suốt hành trình xây dựng, phiêu lưu trên các hành tinh.

Thông tin MOD đã sửa đổi của My Little Universe được yêu thích

  • Full tiền
  • Lượng Lớn tiền
  • lmhmod

Vậy nếu bạn muốn thực hiện một ý tưởng táo bạo nhất từ trước đến nay, hãy chơi My Little Universe bây giờ. Nó là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo và xây dựng nên những hành tinh mơ ước. Bạn sẽ làm điều đó một mình nên hãy tận hưởng thời gian riêng tư tuyệt vời ở đây. Hơn nữa, có đến hàng trăm nội dung để khám phá từ tài nguyên mới đến vùng đất mới và kẻ thù mới. Bạn có thể biến mọi thứ trở thành một phần trong kế hoạch tái kiến thiết vũ trụ.

Link Tải Xuống Ngay Của My Little Universe MOD APK

Tên ID My Little Universe
Cập nhật 15 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành SayGames Ltd
Kích cỡ 215MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.11.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên, Max Level, Không quảng cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 15 Tháng Sáu, 2024 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (215MB)