Planet Smash 0.4.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Nhận thưởng không quảng cáo]
Planet Smash 0.4.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Nhận thưởng không quảng cáo]

Planet Smash 0.4.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, Nhận thưởng không quảng cáo]

Bởi The Toan - 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần ago) - 58MB
Tên Planet Smash
Cập nhật 7 Tháng Tư, 2024
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Hello Games Team
Kích thước 58MB
Phiên bản 0.4.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Nhận thưởng không quảng cáo
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 7 Tháng Tư, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG (58MB)

Planet Smash là một trò chơi giải trí thuộc thể loại Casual. Mở ra các hoạt động thú vị xoay quanh việc phá hủy những hành tinh ngoài vũ trụ. Theo lối chơi nhàn rỗi được diễn ra trong quá trình thực hiện. Bạn chỉ cần chạm vào các vị trí khác nhau để tiến hành tấn công. Chỉ định vị trí bắn tên lửa nhằm gây ra sự thiệt hại và khiến diện tích của hành tinh thu nhỏ lại. Mục tiêu bắn phá vào tâm để có thể huỷ diệt toàn bộ hành tinh và hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một trò chơi được trải nghiệm ở chế độ ngoại tuyến. Cung cấp nhiều tính năng độc đáo để bạn sử dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Từ việc nâng cấp các sức mạnh cho đến trang bị những thiết bị hỗ trợ. Cùng với đó là sự kết hợp của đồ hoạ 3D và chất lượng âm thanh sống động.

Tải Planet Smash MOD APK – Bắn Phá Các Hành Tinh Theo Từng Cấp Độ Chơi

Dựa theo nội dung của trò chơi để thực hiện nhiệm vụ phá hủy các hành tinh. Thông qua các cấp độ chơi để tiến hành công việc. Ở mỗi cấp độ mở ra một hành tinh được thiết kế độc đáo. Theo lối chơi nhàn rỗi để tiến hành tấn công bằng các loại hoả lực khác nhau. Hơn nữa còn có thể sử dụng vũ khí để hỗ trợ phá huỷ. Bằng thao tác nhấn vào các điểm khác nhau để chỉ định vị trí tấn công. Từ đó gây thiệt hại nhằm giảm diện tích, tiến gần hơn đến mục tiêu bắn vào tâm. Sau khi phá huỷ toàn bộ hành tinh sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Có thể tiếp tục đến với cấp độ tiếp theo với một hành tinh mới. Cùng với đó là thử thách tăng lên sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn để có thể hoàn thành.

Thử thách ở cấp độ boss

Lần lượt phá huỷ từng hành tinh cho đến khi bước vào cấp độ nhất định. Lúc này bạn sẽ phải phá huỷ hành tinh boss với sự thách thức vô cùng lớn. Bởi cấu tạo của hành tinh boss không giống với những hành tinh thông thường. Ví dụ lớp bên ngoài được bao phủ bởi những viên kim cương có độ bền và cứng rất cao. Khiến hoả lực tấn công nhiều lần mới có thể phá huỷ để tiến vào lõi. Điều này sẽ mất nhiều thời gian, cùng với đó còn đòi hỏi độ chính xác. Theo đó, sau khi hoàn thành 3 cấp độ sẽ đến với cấp độ boss. Đặc biệt khi càng tiến đến cấp độ cao hơn, cấu tạo của các hành tinh và boss cũng được cải thiện. Khiến bạn phải dành nhiều thời gian tấn công mới có thể phá huỷ.

Nhiều hành tinh khác nhau

Thông qua các cấp độ tại Planet Smash để thực hiện nhiệm vụ. Sẽ phải phá huỷ rất nhiều hành tinh khác nhau. Sự khác biệt giữa chúng được thể hiện qua màu sắc và kích thước. Đồng thời mỗi hành tinh được cấu tạo bởi các hợp chất khác nhau. Nên độ cứng sẽ không giống nhau, đồng nghĩa sự thiệt hại do các hoả lực mà bạn sử dụng cũng khác. Lần lượt vượt qua từng cấp độ, dần dần sẽ có cơ hội khám phá nhiều hành tinh khác nhau.

Sử dụng tiền vàng và kim cương tím

Ở mỗi hành tinh sẽ giúp bạn có được rất nhiều tiền vàng. Thông qua số lần sử dụng hoả lực tấn công, số tiền sẽ không ngừng tăng lên. Từ đó có thể tích luỹ để sử dụng vào các hoạt động nâng cấp. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được những viên kim cương tím. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể được yêu cầu. Có thể sử dụng chúng vào hoạt động mở khoá các trang bị. Ví dụ như đại bác, súng laser, súng bắn, băng lạnh và năng lượng. Chúng đều là các loại vũ khí được trang bị thêm để hỗ trợ bạn phá huỷ hành tinh.

Sở Hữu các loại hoả lực mới

Quá trình phá huỷ các hành tinh có thể sử dụng nhiều loại hoả lực khác nhau. Ví dụ như nhiều tên lửa bắn vào một điểm, số lượng lớn tên lửa bắn xung quanh hành tinh. Quả cầu lửa, bom nổ và tên lửa hạt nhân thả từ trên không trung xuống. Còn nhiều loại hoả lực khác sẽ được tìm hiểu sau khi tham gia trò chơi. Nhưng cần phải hoàn thành đến cấp độ được chỉ định để có thể mở khoá. Mỗi loại hoả lực sẽ có cách tấn công riêng, cũng như thiệt hại gây ra không giống nhau. Bên cạnh đó cần phải lưu ý đến thời gian, bởi sau mỗi lần sử dụng sẽ phải mất một thời gian ngắn để hồi lại.

Tính năng MOD APK của Planet Smash

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Đá Qúy
  • Nhận thưởng không quảng cáo

Sử dụng tiền vàng thu thập được ở các hành tinh của Planet Smash. Có thể nâng cấp các yếu tố khác nhau để tăng cường khả năng tấn công. Gồm sức mạnh, thời gian, độ chính xác và trọng lực. Theo đó, số tiền để tiến hành nâng cấp ở lượt tiếp theo sẽ tăng lên lớn hơn. Nhưng điều đó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong quá trình phá huỷ. Ví dụ sức mạnh được nâng cấp có thể tạo ra sự huỷ diệt lớn. Hoặc thời gian được cải thiện để sử dụng các loại hoả lực nhanh hơn.

TẢI XUỐNG (58MB)