Pokémon: Magikarp Jump 1.3.11 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]
Pokémon: Magikarp Jump 1.3.11 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]

Pokémon: Magikarp Jump 1.3.11 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (95MB)

Pokémon: Magikarp Jump là trò chơi mô phỏng siêu vui được lấy cảm hứng từ Pokemon. Tham gia game, bạn sẽ trở thành nhà huấn luyện của một loại Pokemon cực độc, đó là Magikarp. Đây là loại Pokemon có dạng con cá và không có kỹ năng đặc biệt nào. Nhưng bạn có thể huấn luyện và nâng cấp nó hàng ngày để nhảy cao hơn. Bạn có những giải đấu hấp dẫn dành riêng cho Magikarp và mục tiêu của bạn là chinh phục mọi giải đấu. Để đạt mục tiêu, hãy nuôi dưỡng Magikarp của bạn bằng thức ăn và các buổi huấn luyện. Trải nghiệm của bạn còn có sự tham gia của nhiều Pokemon khác. Hãy chơi đùa cùng họ và cố gắng nhảy cao hơn!

Pokémon: Magikarp Jump MOD APK – Nuôi Magikarp và tham gia các giải đấu

Có lẽ bạn đã quá quen với series Pokemon và những trò chơi lấy cảm hứng từ đó. Nhưng còn Pokémon: Magikarp Jump 1.3.11 APK MOD tại MODLMH thì sao? Trò chơi này sẽ đưa bạn đến một ngôi làng nhỏ, nơi Pokemon được người dân yêu thích. Trong đó, Magikarp là loại Pokemon phổ biến nhất ở đây. Đó là một chú Pokemon hình cá với vẻ ngoài hài hước. Nó có vẻ vô dụng nhưng lại có thể nhảy rất cao. Người dân nơi đây có đến 8 giải đấu dành cho Magikarp. Và bạn sẽ đến đây để chinh phục mọi giải đấu.

pokemon-magikarp-jump-mod-apk

Chọn Magikarp của bạn và nâng cấp

Bước vào trò chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ trưởng làng. Sau đó, bạn sẽ đến một hồ cá và câu Magikarp của mình. Có đến hàng loạt loại Magikarp khác nhau nhưng bạn sẽ nhận được Magikarp ngẫu nhiên. Sau này, khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa nhiều loại mới. Mỗi Magikarp đều có những thuộc tính cơ bản. Trong đó, chỉ số Jump là quan trọng nhất. Cấp độ Magikarp càng cao thì chỉ số càng cao. Để cải thiện cấp độ, bạn cần đưa Magikarp của mình vào những trận chiến. Đồng thời, hãy nâng cấp nó thông qua các buổi huấn luyện.

Có nhiều hình thức huấn luyện khác nhau mà bạn có thể khám phá. Trong giai đoạn đầu, Magikarp của bạn sẽ tập đánh bao cát và thu thập thức ăn. Có hàng tá thức ăn trong bể, và bạn chỉ việc chạm vào nó để cho Magikarp ăn. Bạn nên mở khóa nhiều món ăn mới để nuôi pokemon của mình lớn hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều bài huấn luyện hơn khi lên cấp. Hãy cố gắng đào tạo nhiều hơn để Magikarp nhảy cao hơn. Sau mỗi buổi huấn luyện, Magikarp sẽ sẵn sàng để tham gia các trận chiến.

pokemon-magikarp-jump-mod-android

Tham gia những trận chiến siêu nhàn rỗi

Các cuộc chiến sẽ đến ngẫu nhiên trong thời điểm nào đó trong Pokémon: Magikarp Jump MOD APK. Và đó là nơi mà bạn sẽ gặp những nhà huấn luyện khác để so tài nhảy cao. Để tham gia trận đấu, bạn chỉ cần nhấp vào “Jump” trên màn hình. Kết quả sẽ được công bố sau khi hai Magikarp hoàn thành phần thi của mình. Nếu Magikarp của bạn nhảy cao hơn, bạn sẽ chiến thắng và nhận được tiền thưởng. Nhưng đừng tự mãn, hãy tiếp tục nâng cấp pokemon để sẵn sàng cho những cuộc chiến khó nhằn hơn.

Đối thủ của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ và nhảy cao hơn. Hơn nữa, có hàng loạt giải đấu với hàng tá cuộc chiến đang chờ sẵn. Bạn sẽ không biết trước ai sẽ trở thành đối thủ của mình trong cuộc chiến mới. Vì vậy, chỉ có luyện tập và sự nâng cấp không ngừng nghỉ mới cho bạn sự tự tin. Bên cạnh đó, bạn nên tích lũy tiền thưởng để mở khóa nhiều Magikarp hơn nữa. Nếu câu được Magikarp hiếm, đừng ngại chia sẻ nó lên mạng xã hội. Tất nhiên, Magikarp hiếm sẽ cho bạn lợi thế không tưởng trong mọi cuộc thi nhảy.

pokemon-magikarp-jump-mod/

Gặp gỡ những Pokemon khác

Bên cạnh Magikarp, trò chơi sẽ đưa một số Pokemon khác trở lại. Tất nhiên, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ Pikachu. Trò chơi còn cho bạn quyền mở khóa nhiều nhân vật hơn nữa. Chúng sẽ xuất hiện ở bể bơi và cổ vũ cho Magikarp trong quá trình luyện tập. Đừng quên chụp lại một bức ảnh để lưu giữ những hình ảnh đẹp đẽ này. Hơn nữa, hãy dành thời gian để khám phá nhiều khu vực mới trong làng. Có hàng tá địa điểm tuyệt đẹp và nhiều nhân vật vui nhộn đang chờ bạn khám phá đấy.

Thiết kế 2D đáng yêu và nhiều màu sắc

Tựa game này được thiết kế với phong cách 2D đơn giản. Phong cách này mang đến bầu không khí vui nhộn, thân thiện và gần gũi cho mọi người chơi. Hình ảnh các Pokemon trông hết sức ngộ nghĩnh. Bối cảnh tràn ngập màu sắc tươi sáng và nhạc nền thì hết sức thư giãn. Đây quả thực là trải nghiệm tuyệt vời để tận hưởng mỗi khi thảnh thơi. Bên cạnh đó, các tương tác trên màn hình cũng khá mượt mà, mang đến cảm giác thoải mái mỗi khi chơi game.

tai-pokemon-magikarp-jump-mod/

Thông tin MOD đã sửa đổi của Pokémon: Magikarp Jump được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Đá Qúy

Giờ là lúc để trải nghiệm Pokémon: Magikarp Jump Mod  và thiết kế hành trình của bạn. Bạn sẽ có Magikarp của riêng mình và nhiều cuộc vui khác đang chờ. Hãy chọn Magikarp, nâng cấp và huấn luyện nó để nhảy cao hơn. Và bạn sẽ có cơ hội so tài với nhiều nhà huấn luyện Magikarp khác. Nhiều phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho bạn. Hãy tham gia các giải đấu lớn nhất để săn nhiều thưởng nhất. Với tiền thưởng, bạn có thể mở khóa nhiều Magikarp mới để làm giàu bộ sưu tập và bể cá của mình.

Link Tải Xuống Ngay Của Pokémon: Magikarp Jump MOD APK

Tên ID Pokémon: Magikarp Jump
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành The Pokemon Company
Kích cỡ 95MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.3.11
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (95MB)