Producer: Choose your Star 2.57 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mã thông báo, Vòng quay]
Producer: Choose your Star 2.57 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mã thông báo, Vòng quay]

Producer: Choose your Star 2.57 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Mã thông báo, Vòng quay]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (162MB)

Producer: Choose your Star Mod là trò chơi mô phỏng quản lý ngôi sao. Việc của bạn là trở thành nhà sản xuất, chuyên đào tạo và đào tạo các cô gái tài năng. Trò chơi mang đến cho bạn những cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Nhưng họ không có tài năng nào đặc biệt nếu không trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có thể gửi họ đến các chương trình đào tạo tài năng, giải quyết các vấn đề tâm lí, nâng cấp diện mạo và thời trang cho họ, … Khi họ sẵn sàng, hãy để họ tham gia vào các sự kiện công chúng và nổi bật dưới ánh đèn thảm đỏ. Và bạn sẽ kiếm được nhiều thứ từ đó.

Producer: Choose your Star MOD APK – Quản lý các ngôi sao quyến rũ

Bạn đã từng nghĩ đến việc này chưa? Producer: Choose your Star là nơi để bạn trở thành nhà sản xuất ngôi sao. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là biến các cô gái tầm thường trở thành diễn viên, ca sĩ, hoặc người mẫu nổi tiếng. Đó là quá trình đào tạo dài hơi và hao tốn nhiều tiền bạc. Nhưng bạn sẽ thu được nhiều hơn từ các sự kiện, trò chơi và giải thưởng mà họ kiếm được. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trò chuyện và khám phá nhiều hơn về các cô gái quyến rũ.

Game-Producer-Choose-your-Star-Mod

Đào tạo và nâng cấp các cô gái

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một vài hợp đồng với các cô gái. Lúc này, họ là những người bình thường nhưng sở hữu diện mạo đầy tiềm năng. Bạn sẽ đưa họ về công ty ngôi sao, đào tạo và huấn luyện họ trở thành người nổi tiếng. Để làm điều này, bạn cần chi tiền cho các khóa huấn luyện như ballet, thời trang, catwalk, diễn xuất… Đây là nơi mà các cô gái được học nhiều kỹ năng như nhảy múa và trình diễn. Các kỹ năng sẽ quyết định họ trở thành ai trong tương lai.

Bên cạnh đó, các cô gái luôn cần được nâng cấp về diện mạo. Bạn cần chi tiền cho các dịch vụ như spa, làm tóc, trang điểm và quần áo. Trò chơi này mang đến cho bạn hàng loạt item độc đáo ở cửa hàng. Đó là quần, áo, váy, giày, phụ kiện, kiểu tóc, … Hãy kết hợp mọi thứ theo cách của bạn để tạo nên phong cách riêng cho từng cô gái. Bạn thích cô gái với trang phục công sở, quyến rũ hay thanh lịch? Đó là do chính bạn lựa chọn.

Producer-Choose-your-Star-Mod-Android

Quản lý các hợp đồng

Mỗi cô gái đến với công ty ngôi sao đều theo dạng hợp đồng. Nghĩa là, họ có nghĩa vụ kiếm tiền cho công ty, và bạn phải cho họ sự nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có. Nếu bạn làm hài lòng các cô gái, họ luôn sẵn sàng ở lại và mang đến nhiều hơn. Ngược lại, tình trạng hủy hợp đồng cũng dễ xảy ra nếu bạn kém cỏi trong việc quản lý. Producer: Choose your Star lồng ghép yếu tố quản lý này nhằm tạo thêm phần hứng thú cho trò chơi.

Vậy bạn có thể mở khóa nhiều hợp đồng hơn không? Câu trả lời là có. Bạn có quyền mở khóa nhiều cô gái mới và đưa họ về công ty ngôi sao. Mỗi cô gái đều có diện mạo, tài năng và cá tính riêng. Việc của bạn là tìm cách phát huy thế mạnh của họ để sớm nổi tiếng. Các cô gái có thể là người mẫu, diễn viên, fashionista và hơn thế nữa, tùy vào cách đào tạo của bạn. Sự nổi tiếng của họ mang đến các sự kiện và hợp đồng có lời cho công ty.

Producer-Choose-your-Star-Mod

Tham gia trò chơi và nhận thưởng

Có thể thấy, công việc đào tạo học viên không hề dễ và tiêu tốn nhiều chi phí. Vì vậy, bạn cần chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm nhiều tiền thưởng hơn. Bên cạnh nhiệm vụ, bạn còn có thể tham gia các trò chơi miễn phí. Chẳng hạn, đó là trò chơi vòng quay may mắn, nơi bạn chỉ việc nhấp “spin” để kiếm thưởng ngẫu nhiên. Hay ở trò chơi xúc xắc, bạn có cơ hội nhận các phần quà theo số xúc xắc.

Trò chơi còn mang đến các sự kiện và giải thưởng lớn dành cho các cô gái. Các giải thưởng này thường có các yêu cầu riêng và chỉ dành riêng cho một số đối tượng nhất định. Chẳng hạn, giải thưởng diễn xuất thì chỉ dành cho diễn viên, giải thưởng âm nhạc thì dành cho ai có khả năng ca hát hoặc nhảy múa. Việc của bạn là chọn ra các cô gái thích hợp cho các cuộc thi.

Tai-Producer-Choose-your-Star-Mod

Tận hưởng thiết kế 2D đẹp mắt

Tựa game này sẽ khiến bạn thích thú với thiết kế 2D chân thực và sinh động. Đặc biệt nhất là hình ảnh các cô gái với diện mạo vừa cá tính vừa quyến rũ. Mỗi cô gái mang phong cách riêng tùy vào cách thiết kế thời trang của bạn. Họ cũng có thể trò chuyện qua ứng dụng nhắn tin ảo được tích hợp. Bối cảnh game cũng thay đổi linh hoạt tùy vào sự kiện. Hơn nữa, nhạc nền sôi động góp phần không nhỏ trong việc tạo không khí cho các sự kiện lớn.

Thông tin MOD đã sửa đổi APK của Producer: Choose your Star

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Mã thông báo
  • Vòng quay

Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành nhà sản xuất ngôi sao? Hãy tải xuống Producer: Choose your Star để làm điều này. Bạn sẽ hợp tác với cô gái nào và huấn luyện họ ra sao? Chính bạn sẽ quyết định sự nghiệp và diện mạo của các cô gái. Đừng quên trò chuyện và tham gia minigames cùng họ để nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Link Tải Xuống Ngay Của Producer: Choose your Star MOD APK

Tên ID Producer: Choose your Star
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Amrita Studio
Kích cỡ 162MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.57
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mã thông báo, Vòng quay
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (162MB)