Racing Limits 1.8.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]
Racing Limits 1.8.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]

Racing Limits 1.8.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Xe]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (92MB)

Tham gia vào những cuộc đua trong tựa game Racing Limits tại MODLMH. Thông qua các chế độ theo nhiều chủ đề khác nhau với những thử thách tốc độ. Theo đó bạn sẽ nhập vai thành một tay đua để điều khiển phương tiện của mình. Lựa chọn góc quan sát phù hợp và kết hợp với chế chế điều khiển trực quan. Vận hành phương tiện di chuyển trên những tuyến đường ở nhiều môi trường khác nhau. Đồng thời vượt qua những phương tiện lưu thông và chạy đua với thời gian. Mục tiêu hoàn thành chặng đường trong thời gian sớm nhất để đạt thành tích xuất sắc. Tại đây trò chơi cung cấp nhiều tính năng thú vị để bạn trải nghiệm. Hệ thống phương tiện đa dạng đang chờ khám phá. Cùng với hiệu ứng âm thanh mô phỏng chân thực và chất lượng hình ảnh được thiết kế sắc nét.

Racing Limits MOD APK – Cuộc Đua Tốc Độ Theo Nhiều Chủ Đề Khác Nhau

Vận hành xe đua dựa trên cơ chế điều khiển trực quan. Thông qua biểu tượng mũi tên trái và phải để điều hướng di chuyển. Kết hợp với biểu tượng bàn đạp chân ga và phanh. Từ đó tăng tốc độ và giảm khi cần thiết. Bên cạnh đó trò chơi còn cung cấp 4 góc nhìn khác nhau. Bạn có thể tuỳ chọn trong quá trình đua để lái xe với góc quan sát phù hợp. Ví dụ góc nhìn từ vị trí người lái mang lại sự chân thực, nhưng bị hạn chế về tầm nhìn. Góc nhìn thứ ba từ phía sau mang lại sự quan sát tổng thể, có thể theo dõi cả chuyển động của phương tiện. Hoặc góc nhìn từ vị trí của máy bay trực thăng, cho phép bạn điều khiển phương tiện thông qua góc quan sát từ trên xuống.Racing Limits MOD

Chế độ Career

Bắt đầu trò chơi ở chế độ Career mở ra theo từng level. Mỗi level diễn ra một cuộc đua yêu cầu về điểm xếp hạng hiệu suất. Theo đó bạn sẽ phải điều khiển phương tiện di chuyển trên đường. Đồng thời đối mặt với rất nhiều thử thách trong quá trình vận hành. Chạy đua với thời gian để đến trạm kiểm soát tiếp theo trước khi thời gian kết thúc. Từ đó được cộng thêm thời gian để tiếp tục cuộc hành trình. Đồng thời tránh né các phương tiện đang lưu thông để không xảy ra va chạm, bởi điều đó sẽ dẫn đến tai nạn. Mục tiêu hoàn thành chặng đường trong khoảng thời gian sớm nhất. Hơn nữa hoàn thành thử thách về điểm xếp hạng ở level tham gia. Từ đó mới có thể nhận thưởng để đến với level tiếp theo.Game Racing Limits MOD

Các chế độ chơi

Tựa game Racing Limits có tất cả 5 chế độ. Ngoài chế độ sự nghiệp được kể trên, còn 4 chế độ khác đang chờ bạn khám phá. Gồm cuộc đua vô tận, thử thách thời gian, chạy đua miễn phí và cạnh tranh nhiều người chơi. Mỗi chế độ mở ra những cuộc đua theo chủ đề riêng. Hệ thống sẽ đưa ra các quy tắc khác nhau, yêu cầu người chơi tham gia phải tuân thủ theo.

  • Chế độ vô tận: Lái xe trên đường theo một vòng lặp vô tận, không giới hạn bất kì quy tắc nào. Cuộc đua sẽ kéo dài cho đến khi xảy ra tai nạn mới kết thúc.
  • Chế độ thời gian: Trong một khoảng thời gian nhất định, yêu cầu tay đua phải điều khiển phương tiện vượt qua các chướng ngại để tiến về đích.
  • Chế độ đua miễn phí: Có thể lái xe tự do trên những tuyến đường, khám phá các địa điểm và ngắm nhìn cảnh đẹp của môi trường.
  • Chế độ nhiều người chơi: Với sự góp mặt của nhiều tay đua trực tuyến, họ đều là người chơi thực đến từ khắp nơi trên thế giới. Các tay đua sẽ cạnh tranh với nhau để tìm ra người có thành tích xuất sắc nhất.

Tai Racing Limits MOD

Nhiều mẫu xe đua với các thông số riêng

Sở hữu bộ sưu tập xe đua đa dạng, gồm nhiều mẫu khác nhau. Mang đến cho bạn cảm giác thích thú khi được lái những mẫu xe đua độc đáo. Ví dụ như xe điện, xe sedan, xe thể thao hai cửa, siêu xe và thậm chí cả xe mini. Hệ thống xe được thiết kế dựa theo nhiều nguyên mẫu ngoài đời thực. Khả năng của chúng còn được thể hiện qua các thông số kỹ thuật. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết như mô men xoắn, công suất động cơ, tỷ số truyền, trọng lượng. Tốc độ tối đa, phanh, khả năng tăng tốc và sự điều khiển. Theo đó, sử dụng số tiền kiếm được để mua chiếc xe yêu thích. Sau đấy bạn có thể tiến hành nâng cấp để tăng cường khả năng. Giúp phương tiện vận hành vượt trội hơn khi tham gia vào những cuộc đua tiếp theo.Download Racing Limits MOD

Thông tin MOD đã sửa đổi của Racing Limits được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Xe

Quá trình diễn ra những cuộc đua trong tựa game Racing Limits. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian khác nhau trong ngày để vận hành xe đua. Gồm buổi sáng, trưa và tối, mỗi khoảng thời gian sẽ tái hiện lại môi trường và cảnh quan theo cách riêng. Ví dụ lái xe ban đêm với sự thiếu hụt về ánh sáng, ảnh hưởng đến tầm nhìn xa. Hoặc điều khiển xe tham gia vào cuộc đua buổi sáng. Môi trường tái hiện lại với bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó còn có thể lựa chọn tuyến đường một chiều hoặc hai chiều. Nhưng cần lưu ý, lựa chọn tuyến đường hai chiều sẽ giúp bạn được cộng thêm tiền thưởng sau khi hoàn thành cuộc đua.

Link Tải Xuống Ngay Của Racing Limits MOD APK

Tên ID Racing Limits
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 7.0
Phát hành Valvolex
Kích cỡ 92MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.8.1
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Mở khóa Xe
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (92MB)