Raft Survival: Ocean Nomad 1.217.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, One Hit, Bất Tử, Chế Tạo, Năng Lượng, Sở Hữu]
Raft Survival: Ocean Nomad 1.217.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, One Hit, Bất Tử, Chế Tạo, Năng Lượng, Sở Hữu]

Raft Survival: Ocean Nomad 1.217.1 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, One Hit, Bất Tử, Chế Tạo, Năng Lượng, Sở Hữu]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (100MB)

Raft Survival: Ocean Nomad Mod là trò chơi sinh tồn ngoại tuyến đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó đích thực là trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn mà mọi game thủ không thể bỏ lỡ. Trong trò chơi, bạn sẽ phải học cách sinh tồn trên vùng đại dương rộng lớn và hoang dã. Xung quanh bạn là đàn cá mập bơi lội từ ngày đến đêm và những con sóng lớn đầy đe dọa. Bạn phải làm mọi thứ để sống sót trong hoàn cảnh đó, từ xây dựng bè, chế tạo vũ khí và công cụ đến chiến đấu với kẻ thù đói khát trong đại dương. Trải nghiệm này mang đến cho bạn cảm giác chân thực đến khó tin bởi thiết kế 3D cao cấp. Hệ thống nhiệm vụ cũng khá phong phú, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trọn vẹn.

Mô tả về Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK – Sống sót và khám phá đại dương rộng lớn

Tại sao Raft Survival: Ocean Nomad lại hot đến thế? Đơn giản là vì nó có mọi thứ bạn cần cho một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn. Nó được xây dựng với lối chơi sinh tồn kết hợp yếu tố nhập vai, phiêu lưu, xây dựng và chế tạo, làm nên trải nghiệm sinh tồn hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, ngay từ mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi câu chuyện hấp dẫn và đầy gợi mở. Đó là một vụ tai nạn máy bay thảm khốc do cơn bão bất ngờ. Bạn tỉnh dậy trên một cái bè nhỏ và nhanh chóng nhận ra những người khác dường như đã chết. Bạn may mắn thoát nạn nhưng giờ đây, việc sống còn khó hơn chết khi bạn đang lơ lửng trên đại dương.

raft-survival-mod-apk

Xây dựng và nâng cấp bè của bạn

Với một vài mảnh gỗ ban đầu, bạn có thể ghép chúng thành một mảnh bè nhỏ. Đó là lúc bạn chưa gặp quá nhiều khó khăn và mối đe dọa từ đại dương. Bạn cần phải nhanh chóng thu thập nhiều gỗ hơn để cải thiện bè của mình. Tiếp đó, bạn cần phải chế tạo công cụ như búa, liềm, rìu và hơn thế nữa để dùng cho việc xây dựng bè và nhiều thứ khác. Để kiếm được tài nguyên, bạn phải biết cách tận dụng móc câu của mình. Nó sẽ giúp bạn nhặt được những thùng vật phẩm ngẫu nhiên trôi lơ lửng trên biển hay bất kỳ thứ hữu ích nào khác. Hãy đảm bảo rằng bạn ném chuẩn xác để không bỏ lỡ điều gì vì tài nguyên lơ lửng là hạn chế.

Bên cạnh đó, cái đói và khát sẽ nhanh chóng tìm đến bạn. Bạn cần đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống để duy trì sức khỏe và năng lượng cho mọi hoạt động từ xây dựng đến chế tạo. Để kiếm nước uống, bạn nên dựng một dụng cụ phễu để hứng nước mưa. Để có thức ăn, bạn có thể câu cá hoặc nhặt các hộp thức ăn lơ lửng trên biển. Theo thời gian, bạn có thể xây dựng bếp núc để chế biến và nấu nướng nguyên liệu. Những thức ăn tốt hơn sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn. Ngoài ra, việc nâng cấp tàu của bạn phải được thực hiện xuyên suốt trải nghiệm sinh tồn. Những con sóng dữ hay cá mập sẽ muốn xé toạc nó.

raft-survival-mod-android

Chiến đấu với mối đe dọa từ biển lớn

Thử thách dành cho bạn trong Raft Survival: Ocean Nomad không chỉ là cái đói, khát và sự lạnh lẽo thông thường. Nó sẽ khiến bạn choáng ngợp và hồi hộp với những đợt tấn công từ biển cả. Những đàn cá mập luôn vây quanh bè của bạn để thỏa mãn cơn đói của chúng. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị hành trang để đối đầu với chúng. Bạn cần những vũ khí như đao, gậy, lao, mũi tên và thậm chí là súng. Hơn nữa, hãy bảo vệ bản thân bằng áo giáp và các vật phẩm cứu thương. Bạn không thể biết cá mập sẽ tìm đến bạn lúc nào. Do đó, hãy tỉnh táo cả ngày và đêm nếu bạn không muốn hứng chịu những cuộc tấn công bất ngờ.

raft-survival-mod/

Khám phá những hòn đảo bí ẩn

Không chỉ đại dương, nhiều hòn đảo xung quanh bạn là nơi mà bạn có thể đặt chân đến. Đó là những hòn đảo chưa từng được khai phá bởi con người, vì vậy, chúng tiềm ẩn những điều kỳ lạ thôi thúc sự tò mò của mọi người chơi. Đừng ngồi yên, hãy khám phá chúng để xem chúng là gì. Chúng có thể ẩn chứa những kho báu thời trung cổ, những con hổ hoang dã, khủng long từ thời tiền sử hay những mảnh vỡ máy bay còn sót lại. Bạn thậm chí có thể bắt gặp những người sống sót khác ở đó. Hãy học cách làm việc nhóm với họ để nâng cao cơ hội sinh tồn và kéo dài thời gian sống sót.

tai-raft-survival-mod/

Thiết kế chân thực trên nền đồ họa 3D

Đồ họa là một phần quan trọng làm nên thành công của trò chơi này. Nó mô tả mọi thứ một cách sinh động, mang đến không gian sinh tồn chân thực và chi tiết. Khung cảnh đại dương rộng lớn và lạnh lẽo sẽ khiến bạn choáng ngợp. Những vật dụng, vũ khí, tài nguyên và nhiều hình ảnh khác cũng thực tế không kém. Mọi thứ sẽ hiển thị trực quan trước mắt bạn ở góc nhìn thứ nhất. Âm thanh gay cấn cũng góp phần dẫn dắt cảm xúc của bạn trong hành trình sinh tồn dài hơi.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Raft Survival: Ocean Nomad được yêu thích

  • Mod Menu
  • Full Tiền
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Mua sắm miễn phí
  • Xóa Ads
  • lmhmod

Đó là lý do mà bạn nên thử Raft Survival: Ocean Nomad ít nhất một lần. Nó sẽ lôi cuốn bạn trong hàng giờ sinh tồn trên đại dương bí ẩn. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác sinh tồn chân thực đến khó tin. Hàng loạt thử thách từ sóng, gió, bão, và cá mập sẽ tìm đến bạn và thách thức tinh thần sinh tồn của mọi game thủ. Bên cạnh đó, một hành trình sinh tồn và phiêu lưu dài hơi với nhiều bí ẩn luôn đáng để khám phá.

Link Tải Xuống Ngay Của Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK

Tên ID Raft Survival: Ocean Nomad
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4+
Phát hành TREASTONE LTD
Kích cỡ 100MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.217.1
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, One Hit, Bất Tử, Chế Tạo, Năng Lượng, Mở Khóa
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (100MB)