Real Car Parking Master 1.8.5 APK MOD [Full Tiền, Vàng, Mua Sắm, Sở Hữu Full XE]
Real Car Parking Master 1.8.5 APK MOD [Full Tiền, Vàng, Mua Sắm, Sở Hữu Full XE]

Real Car Parking Master 1.8.5 APK MOD [Full Tiền, Vàng, Mua Sắm, Sở Hữu Full XE]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (57MB)

Bạn đã tự tin với kỹ năng đỗ xe của bản thân? Lấy cảm hứng từ thực về trong quá trình đỗ xe. Nhà phát hành đã xây dựng thành một trò chơi mô phỏng Real Car Parking Master tại MODLMH. Đây là tựa game sẽ đưa bạn đến với nhiều tình huống đỗ xe khác nhau. Được mô phỏng dựa trên thực tế để tái hiện lại theo các nhiệm vụ. Với hàng loạt thử thách khó khăn đang chờ đợi phía trước. Bạn cần phải hoàn thành điều kiện cảm biến và đỗ xe chính xác vị trí. Chưa dừng lại ở đó, để tăng thêm sự trải nghiệm cho mọi người chơi. Khi tham gia tựa game còn được đến với nhiều chế độ khác. Mỗi chế độ mở ra những nhiệm vụ lái xe khác nhau. Hơn nữa còn được thưởng thức đồ hoạ 3D sống động. Với chất lượng hình ảnh sắc nét tái hiện lại trong nhiều địa điểm.

Real Car Parking Master MOD APK – Lái Xe Của Bạn Thực Hiện Các Nhiệm Vụ Ở Nhiều Chế Độ

Kiểm tra kỹ năng đỗ xe trong chế độ Parking của Real Car Parking Master. Với hơn 150 cấp độ đang chờ bạn phía trước. Ở mỗi cấp độ khi tham gia sẽ phải thực hiện nhiệm vụ lái xe. Mục tiêu đỗ chính xác vị trí được yêu cầu. Trước đó cần phải hoàn thành điều kiện đưa ra của cấp độ. Chính là kiểm tra sự nhạy bén của cảm biến với số lần quy định. Bằng việc lái xe gần sát với một phương tiện hoặc chướng ngại vật khác. Sau đó sử dụng cần số, kết hợp chân ga và phanh để điều khiển xe về đúng vị trí đỗ. Từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng. Dựa trên thời gian thực hiện và độ khó của level tham gia. Bạn sẽ nhận số lượng tiền thưởng tương ứng.Download Real Car Parking Master

Thử thách tăng dần với nhiều yếu tố thay đổi

Theo nhiệm vụ diễn ra từng cấp độ của Real Car Parking Master. Sau khi hoàn thành một thử thách đỗ xe. Bạn sẽ tiếp tục bước vào level mới để kiểm tra kỹ năng. Độ khó của nhiệm vụ sẽ tăng lên để mang đến sự thách thức khó khăn hơn. Với nhiều yếu tố thay đổi, thể hiện qua môi trường và các chướng ngại vật xuất hiện xung quanh. Khiến vị trí đỗ bị thu hẹp và khó có thể lái xe đỗ chính xác. Bởi rất dễ va chạm phải phương tiện hoặc chướng ngại vật. Hơn nữa, quãng đường di chuyển từ vị trí xuất phát đến địa điểm đỗ xe cũng xa hơn.Game Real Car Parking Master

Các chế độ chơi khác nhau

Tựa game Real Car Parking Master còn rất nhiều chế độ khác để thưởng thức. Bạn có muốn được cạnh tranh với những người chơi khác? Hay chỉ đơn giản là lái xe tự do và khám phá thành phố tuyệt hơn. Hoặc chứng minh kỹ năng với tư cách là một tay đua trên đường. Thực hiện những kỹ thuật drift mạo hiểm để lái xe trôi dạt ở tốc độ cao. Mọi thứ đang chờ đợi phía trước. Thông qua các chế độ khác nhau:

  • Chế độ drift: Lái xe trôi dạt trên đường với nhiệm vụ thu thập các điểm thưởng.
  • Chế độ lái xe miễn phí: Không có bất kì quy tắc và yêu cầu nào cần phải thực hiện. Bạn có thể tự do lái xe trên đường phố hoặc đi qua những ngọn núi hiểm trở.
  • Chế độ điểm kiểm tra: Không ngừng tăng tốc trên đường để thu thập các điểm theo thời gian thực.
  • Chế độ thời gian: Mục tiêu duy nhất của bạn là lái xe chinh phục những con đường nguy hiểm. Từ đó nhanh chóng tiến về đích trước khi thời gian đưa ra kết thúc.
  • Chế độ nhiều người chơi: Có cơ hội cạnh tranh với những tay đua khác. Họ là những người chơi trực tuyến hoặc bạn bè của bạn. Hãy thể hiện kỹ năng của bản thân để vươn lên dẫn đầu và về đích nhanh nhất. Từ đó giành chiến thắng thuyết phục để tăng thứ hạng.

Tai Real Car Parking Master

Hệ thống phương tiện, có thể nâng cấp

Hơn 60 phương tiện khác nhau được Real Car Parking Master cung cấp. Với một bộ sưu tập ô tô đa dạng để bạn thoả sức khám phá. Chúng là những mẫu xe được thiết kế dựa trên thực tế. Đồng thời chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Gồm xe thể thao hai cửa, xe sedan, xe siêu sang, xe suv cỡ lớn, xe bán tải và xe địa hình. Mỗi phân khúc có nhiều sự lựa chọn để mở khoá. Tuy nhiên muốn sở hữu được chúng sẽ phải sử dụng tiền để mua. Hơn nữa, thông qua nhà xe còn được tìm hiểu chi tiết về các thông số của từng mẫu xe. Gồm tốc độ tối đa, phanh và mô men xoắn. Để cải thiện các thông số kỹ thuật, có thể nâng cấp các bộ phận. Ví dụ như lốp xe, hệ thống treo và màu sơn.Real Car Parking Master

Thông tin MOD đã sửa đổi của Real Car Parking Master được yêu thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Sở Hữu full xe

Lần lượt hoàn thành từng nhiệm vụ đỗ xe trong tựa game Real Car Parking Master. Sẽ có cơ hội được khám phá nhiều địa điểm đỗ trong môi trường mới. Tiêu biểu như đỗ xe trong thành phố, trong công viên, lề đường và trên đồi núi. Còn nhiều địa điểm khác sẽ được mở ra ở những cấp độ về sau. Điều này sẽ tăng sự trải nghiệm của bạn trong quá trình đỗ xe.

Link Tải Xuống Ngay Của Real Car Parking Master: Multiplayer Car Game MOD APK

Tên ID Real Car Parking Master: Multiplayer Car Game
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Spektra Games
Kích cỡ 57MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.8.5
Thông tin MOD Full Tiền, Vàng, Mua Sắm, Mở khóa Full XE
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (57MB)