Shadow Fight 2 Special Edition 1.0.12 APK MOD [Menu LMH, Max Level 99, Lượng Tiền Rất Lớn, Titan]
Shadow Fight 2 Special Edition 1.0.12 APK MOD [Menu LMH, Max Level 99, Lượng Tiền Rất Lớn, Titan]

Shadow Fight 2 Special Edition 1.0.12 APK MOD [Menu LMH, Max Level 99, Lượng Tiền Rất Lớn, Titan]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (151MB)

Shadow Fight 2 Special Edition là phiên bản đặc biệt của Shadow Fight 2, tựa game đối kháng nhập vai đình đám từ nhà phát hành Nekki. Nó mang đến cho bạn nhiều tính năng mới từ trang bị, vũ khí đến môi trường và đồ họa. Nhờ đó, tựa game này hứa hẹn khiến bạn thích thú với trải nghiệm nhập vai hành động hoàn thiện hơn. Các cuộc chiến trong trò chơi trở nên mãn nhãn hơn với hình ảnh và hiệu ứng tuyệt vời. Hãy sẵn sàng để tham gia chúng và thể hiện kỹ năng của bạn. Kết hợp các kỹ năng và di chuyển theo cách của bạn để đánh bại kẻ thù. Hàng loạt cuộc chiến với kẻ thù mạnh mẽ đang chờ bạn khám phá.

Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK – Lối chơi nhập vai và hành động gay cấn

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu khi bạn nhập vai vào sensei MOD APK – một samurai tài năng lão luyện. Bạn vô tình chứng kiến một vụ bắt cóc hoàng tử của một nhóm kẻ thù. Từ đó, Shadow Fight 2 Special Edition bạn bị cuốn vào các cuộc chiến tay đôi với những con người xấu xa. Tiếp đó, thế lực hắc ám tiếp tục mang đến cho bạn nhiều thử thách hơn khi mở ra cánh cửa bóng tối. Hàng loạt kẻ thù từ nhiều chiều không gian khác nhau kéo đến và trở thành mối hiểm họa của nhân loại. Bạn cần nhập vai sensei và giúp anh ta vượt qua những thử thách này. Từ đó, bạn sẽ đi qua các chương câu chuyện thú vị.

shadow-fight-2-special-edition-mod-apk

Tham gia vào hành trình của sensei

Chế độ câu chuyện mang đến hàng trăm thử thách đi qua 7 vùng đất khác nhau. Nó mang bạn vào hành trình chiến đấu bất tận và ngày càng khó nhằn. Ở mỗi chương, bạn sẽ đối đầu với một số kẻ thù nhất định. Bằng cách đánh bại chúng, bạn sẽ mở ra những chương mới và có cơ hội tìm hiểu câu chuyện gốc thông qua các đoạn hội thoại. Nhiều bí ẩn từ quá khứ của Sensei sẽ được tiết lộ qua các chương. Đồng thời, nhiều kẻ thù mới liên tục xuất hiện và gây cho bạn không ít rắc rối. Nhưng qua các thử thách, bạn sẽ được toi luyện để trở thành anh hùng quả cảm nhất.

shadow-fight-2-special-edition-mod-android

Tận hưởng cơ chế hành động gây nghiện

Trò chơi này vẫn giữ nguyên cơ chế hành động cổ điển từ các phiên bản trước. Theo đó, bạn sẽ hành động thông qua các nút ảo trên màn hình. Cụ thể, bạn cần kết hợp việc di chuyển bằng joystick và sử dụng các nút ảo kỹ năng. Anh hùng của bạn có đến 3 kỹ năng đặc biệt và 1 đòn đánh thường. Hãy kết hợp chúng theo cách của bạn để tạo ra các combo hành động hiệu quả. Hơn nữa, hãy di chuyển thật khéo léo để né đòn, tiếp cận mục tiêu, và triển khai các combo đúng thời điểm.

Đối thủ của bạn trong Shadow Fight 2 Special Edition là những sát thủ tài năng từ các tổ chức hắc ám mạnh mẽ nhất. Vì vậy, việc đối phó với chúng không hề dễ dàng. Hầu hết các trận đấu đều được giữ ở thế cân bằng, tức là trình độ của bạn và kẻ thù gần như nhau. Do đó, mỗi trận đấu đều là thử thách hấp dẫn để kiểm tra tài năng của bạn. Các cuộc chiến sẽ ngày càng khó khăn hơn khi bạn lên cấp. Bạn sẽ có cơ hội chạm trán với những kẻ thù mới ở trình độ cao hơn. Hãy khám phá nhiều hơn về họ thông qua các cảnh cắt và lời thoại.

shadow-fight-2-special-edition-mod/

Nâng cấp anh hùng

Trong phiên bản đặc biệt này, trò chơi mang đến bộ sưu tập vũ khí và trang bị mới. Cụ thể, có thể kể đến các loại vũ khí điển hình như phi tiêu, kiếm, đao, búa, lưỡi liềm, giáo và hơn thế nữa. Bạn có quyền thay đổi vũ khí tùy vào trận đấu để thích ứng với các thử thách khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp anh hùng với các trang bị như áo giáp, giày, và vật phẩm tăng cường. Mọi thứ đều có sẵn ở cửa hàng, hãy tiết kiệm tiền thưởng của bạn để mở khóa chúng.

Sau mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ chứng kiến ngưỡng sức mạnh mới trong những cuộc chiến tiếp theo. Nó cho bạn cảm giác tuyệt hơn khi sở hữu các đòn đánh nhanh và mạnh hơn đi kèm với hiệu ứng chuyển động mượt mà. Bên cạnh đó, với sức mạnh lớn hơn, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nội dung hơn từ kẻ thù mới đến các vùng đất mới. Có đến 7 vùng đất khác nhau đang chờ bạn khám phá. Bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt khi đến vùng đất mới, mang đến cảm giác mới mẻ bất tận.

tai-shadow-fight-2-special-edition-mod/

Phong cách đồ họa bóng đặc trưng

Dù là phiên bản cao cấp hơn nhưng tựa game này vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa bóng từng làm nên tên tuổi của Shadow Fight. Nhờ đó, nó làm nổi bật hình tượng anh hùng và kẻ thù trong màu sắc đen huyền bí. Trong khi đó, bối cảnh chiến trường được tô màu và thiết kế chỉnh chu. Phong cách thiết kế này cho phép bạn quan sát được toàn bộ mọi thứ. Các hiệu ứng chiến đấu, thao tác di chuyển đều hết sức mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai chân thực.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Shadow Fight 2 Special Edition được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Mod titan
  • Max level 52
  • Vip
  • Phiên bản lmhmod

Vậy nếu bạn là fan của dòng game Shadow Fight thì đừng bỏ lỡ Shadow Fight 2 Special Edition. Tựa game này sẽ giúp trải nghiệm nhập vai của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn không cần trả quá nhiều tiền cho các trang bị và vũ khí. Hơn nữa, sẽ không có quảng cáo xuất hiện trong trải nghiệm của bạn. Giờ đây, bạn có thể tập trung hoàn toàn cho các cuộc chiến đối kháng 1v1 đỉnh cao. Hãy cho thấy kỹ năng của bạn và đánh bại mọi kẻ thù.

Link Tải Xuống Ngay Của Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK

Tên ID Shadow Fight 2 Special Edition
Cập nhật 7 Tháng Ba, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành NEKKI
Kích cỡ 151MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.0.12
Thông tin MOD Menu, Max Level 99, Vô Hạn Tiền, Titan
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (151MB)