Shadow of Death 2 MOD APK 2.2.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mua Sắm)
Shadow of Death 2 MOD APK 2.2.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mua Sắm)

Shadow of Death 2 MOD APK 2.2.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mua Sắm)

Bởi TT - 20 Tháng Sáu, 2023
Tên Shadow of Death 2
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Bravestars Games
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mua Sắm
Kích thước 229MB
Phiên bản 2.2.1.0
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 20 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng ago )

Sau thành công của phần đầu, Shadow of Death 2 hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhập vai gây nghiện mới. Nó sẽ nối tiếp câu chuyện của trò chơi trước, đồng thời mang đến những chương mới, nhân vật và kẻ thù mới. Nhưng vẫn như mọi khi, bạn sẽ hóa thân thành hiệp sĩ bóng đêm. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt quái vật bóng tối để bảo vệ vương quốc thân yêu của mình. Đó là một hành trình bất tận trải qua nhiều chương. Nó cho phép bạn khám phá nhiều bí ẩn, gặp gỡ nhiều kẻ thù và tận hưởng những cuộc chiến chặt chém hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp anh hùng. Từ đó, các ngưỡng sức mạnh mới được mở khóa và khiến bạn choáng ngợp.

Tải Shadow of Death 2 – Hành trình mới của hiệp sĩ bóng đêm

Trong phần thứ hai này, bạn sẽ được trải nghiệm phần tiếp theo của Shadow of Death. Đó là câu chuyện về Maximus – một hiệp sĩ bóng đêm bị mất trí nhớ. Anh ta được triệu hồi lần nữa vì bóng tối đã trở lại. Giờ đây, vương quốc Aurora của anh ta đã bị xâm chiếm và đe dọa bởi hàng ngàn kẻ thù từ địa ngục. Anh ta cần chiến đấu để chống lại chúng và mang ánh sáng trở lại nơi đây. Tất nhiên, bạn sẽ đồng hành cùng hiệp sĩ trong hành trình này. Bạn sẽ chinh phục bóng tối, nâng cấp anh hùng và phiêu lưu đến mọi ngóc ngách của bản đồ thế giới.

shadow-of-death-2-mod-apk

Phong cách hành động chặt chém gây nghiện

Khác với phần đầu, trò chơi này mang đến phong cách chiến đấu hoàn toàn mới. Bạn sẽ tận hưởng nó trong chế độ Adventure với nhiều chương mới. Ở mỗi chương, trò chơi mang đến hàng trăm nhiệm vụ hấp dẫn. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt quái vật ở mỗi màn, mở khóa màn mới, và nâng cấp không ngừng nghỉ. Để làm điều này, bạn cần thành thạo phong cách hành động mới. Nó bao gồm joystick để di chuyển và các nút ảo kỹ năng để hành động. Bạn có thể kết hợp đến 5 kỹ năng khác nhau để tạo chuỗi tấn công tối thượng. Nhưng mỗi kỹ năng sẽ mất thời gian để hồi chiêu nên bạn cần cân nhắc thời điểm sử dụng chúng. Bên cạnh đó, việc kết hợp di chuyển và kỹ năng cũng hết sức quan trọng.

Bạn cần di chuyển khôn ngoan để né đòn. Đồng thời, bạn phải tấn công chính xác lên mục tiêu vào thời điểm thích hợp. Mỗi combo tấn công sẽ khiến bạn thích thú với hiệu ứng chặt chém mãn nhãn. Nhưng đừng mất tập trung vì kẻ thù của bạn dai dẳng hơn bạn nghĩ. Đặc biệt, sau một số màn nhất định, bạn phải chạm trán với Boss khổng lồ. Chúng sẽ khiến bạn mệt hơi khi phải chiến đấu trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm tương xứng để nâng cấp và mua sắm. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tiến bộ. Vì những thử thách mới chứa nhiều bất ngờ mà bạn chẳng thể lường trước.

shadow-of-death-2-mod-android

Khám phá và nâng cấp anh hùng

Khác với phần đầu, Shadow of Death 2 mang đến hệ thống nhân vật đa dạng hơn. Bạn không còn phải nhập vai vào một anh hùng duy nhất. Vì giờ đây, có đến 4 nhân vật mới với các đặc điểm riêng biệt để khám phá. Mỗi anh hùng sẽ thiên về một hình thức hành động khác nhau. Sức mạnh của họ được thể hiện qua các chỉ số thống kê điển hình như Attack, Def, và HP. Bạn có thể nâng cấp anh hùng để cải thiện các chỉ số này. Để nâng cấp, bạn cần thu thập đủ 6 trang bị chính và 1 trang bị phụ. Đó có thể là kiếm, giáo, mũ, giày, dây chuyền, nhẫn, và hơn thế nữa. Mỗi anh hùng sẽ phù hợp với các trang bị riêng. Nếu muốn khai thác tối đa sức mạnh của họ, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu và nhập vai thực chiến.

shadow-of-death-2-mod

Phiêu lưu qua nhiều địa điểm bí ẩn

Thế giới của trò chơi có đến 6 bản đồ mới, gồm vùng đầm lầy, biển đen và nhiều vùng bí ẩn khác. Ở mỗi bản đồ, bạn sẽ chạm trán với các loại quái vật đặc trưng. Đó có thể là rắn khổng lồ, sứa điện, rồng huyền thoại, và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm nhiều phong cách hành động đặc biệt. Hơn nữa, bạn có thể khám phá và chiêm ngưỡng thế giới hắc ám bí ẩn. Chúng ẩn mình sau màn đêm nhưng vẫn rất sinh động và huyền bí. Bên cạnh kẻ thù, bạn sẽ tìm thấy nhiều kho báu ẩn trên bản đồ.

tai-shadow-of-death-2-mod

Phong cách đồ họa bóng đặc trưng

Nếu bạn từng chơi loạt game Shadow Fight, bạn sẽ thấy sự quen thuộc trong trò chơi này. Nó cũng được mô tả với phong cách đồ họa “bóng” cổ điển. Nhờ đó, nó làm nổi bật hình tượng anh hùng và các loại quái vật độc đáo. Từng chiêu thức, chuyển động và pha chặt chém cũng hết sức ấn tượng. Đặc biệt, bạn có thể nghe thấy âm thanh của vũ khí. Thêm vào đó, nhờ cơ chế điều khiển trực quan, trò chơi mang đến cảm giác nhập vai chân thực. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cuộc chiến đẹp mắt, đã tai.

Tính năng MOD của Shadow of Death 2 được yêu thích

  • Mod Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Max Level
  • Mua Sắm miễn phí
  • lmhmod

Vậy, đừng bỏ lỡ Shadow of Death 2 khi nó có sẵn miễn phí ở đây. Nó sẽ mang bạn vào cuộc chiến hấp dẫn nhất với phong cách chặt chém cổ điển. Hãy tận hưởng điều này khi bạn nhập vai một trong những hiệp sĩ có sẵn. Bạn có quyền kiểm soát họ theo cách riêng. Và chính bạn sẽ dẫn dắt họ đi qua những cuộc chiến điên rồ nhất. Hàng trăm kẻ thù, thử thách và bí ẩn sẽ được mở khóa trong hành trình của bạn.

Tải Shadow of Death 2 MOD APK 2.2.1.0 Cho Android Mới Nht 2023 Miễn Phí

CÁCH TI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
4 /5 (4 Đánh giá)