Super Mecha Champions 1.0.17696 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tokens, Sở Hữu tất cả]

Super Mecha Champions 1.0.17696 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tokens, Sở Hữu tất cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Super Mecha Champions 1.0.17696 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Tokens, Sở Hữu tất cả]
TẢI XUỐNG NGAY (96MB)

Super Mecha Champions Mod là trò chơi hành động hấp dẫn với bối cảnh và thiết kế hiện đại. Tham gia game, bạn sẽ có những trận chiến battle royale đỉnh cao trên bản đồ trực tuyến. Trò chơi cho phép bạn chơi solo hoặc co-op với nhiều người để cùng nhau tham chiến. Bên cạnh đó, còn có hàng tá nhiệm vụ hàng ngày và sự kiện độc quyền. Mỗi nhiệm vụ đều là cuộc chiến bắn súng sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, sôi động. Cơ chế loot vật phẩm được tích hợp để kéo dài thời gian chơi và nâng cao tính cạnh tranh. Hãy thu thập những món đồ mạnh mẽ nhất để giành lợi thế cho mech của bạn.

Super Mecha Champions MOD APK – Cuộc chiến battle royale giữa các mech

Tựa game này có phần giống với PUBG Mobile và nhiều trò chơi battle royale khác. Nhưng bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới khi tham gia vào chiến trường ở đây. Đó là nhờ vào bối cảnh mới MOD APK – một vũ trụ hiện đại mà con người và robot sát cánh cùng nhau. Nói cách khác, bạn vừa có thể trong vai trò nhân vật vừa có thể chuyển đổi thành mech. Yếu tố giả tưởng này đem đến sự mới lạ trong phong cách hành động của trò chơi. Hơn nữa, nó đẩy các cuộc chiến sinh tồn lên tầm cao mới MOD APK – nơi vũ khí là tối tân nhất.

Super-Mecha-Champions-mod-apk

Cạnh tranh trên chiến trường

Bước vào trò chơi, game thủ có quyền chọn tham gia nhiều chế độ. Trong đó, chế độ battle royale là nơi tuyệt nhất. Đó là chiến trường sinh tồn trực tuyến quen thuộc với mọi game thủ. Ở đây, mục tiêu của mỗi người chơi là trở thành người sống sót cuối cùng. Tất nhiên, sẽ có hàng chục đối thủ khác sẽ cạnh tranh với bạn để giành lấy chiến thắng. Đặc biệt, trò chơi này còn có chế độ tổ đội, cho phép bạn co-op với bạn bè để cùng nhau chinh phục chiến trường. Các cuộc chiến battle royale sẽ thú vị hơn khi có nhiều người hơn.

Trong cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là thu thập vật phẩm và chiến đấu. Có hàng trăm món đồ rơi ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn cần tìm kiếm và chọn lọc những món đồ mạnh mẽ nhất. Đó có thể là vũ khí, giáp, balo, phụ kiện súng, đồ cứu thương và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng từ hộp đồ sau khi đánh bại đối thủ nào đó. Hoặc bạn có thể tiêu diệt các robot lớn trên bản đồ để săn những vật phẩm độc đáo. Với kho đồ đa dạng và mạnh mẽ, bạn sẽ có lợi thế tốt hơn những người khác.

Super-Mecha-Champions-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp mech

Super Mecha Champions sẽ đem đến loạt mech đẹp nhất dành cho bạn. Trong cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy tất cả mech với diện mạo cực chất cùng hồ sơ chiến binh riêng. Mỗi mech sẽ sở hữu những đặc tính nhất định như độ khó, phạm vi, cấp độ giáp, khả năng cơ động, khả năng hỗ trợ và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, mỗi mech sẽ có bộ kỹ năng riêng với 4 chiêu thức độc đáo. Trong cuộc chiến, mỗi khi biến thành mech, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng này để chiến đấu.

Theo thời gian, bạn có thể nâng cấp mech để cải tiến sức mạnh. Để nâng cấp, bạn cần cải thiện chỉ số Level tổng thể. Level càng cao thì các chỉ số thuộc tính càng cao. Ngoài ra, khi đạt đến cấp độ nhất định, mech sẽ có thêm những kỹ năng mới. Bạn cũng có thể mở khóa loạt trang bị để nâng cấp mech. Các gói tài nguyên cần được mở khóa bằng đơn vị tiền tệ hoặc rơi ra từ phần thưởng nhiệm vụ. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ những skins độc đáo để cải tiến diện mạo mech. Hãy trở thành mech ấn tượng nhất trên chiến trường 3D.

Super-Mecha-Champions-mod/

Khám phá bản đồ 3D rộng lớn

Trò chơi này sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi mang đến bản đồ 3D cực đẹp mắt. Đó là một không gian rộng lớn gồm nhiều khu vực khác nhau. Mỗi khu vực được xây dựng với các công trình đồ sộ, tiên tiến và có độ sắc nét cao. Vị trí các công trình sẽ có ảnh hưởng nhất định đến chiến lược của bạn. Hơn nữa, dường như không có ranh giới nhất định cho bản đồ. Khi bạn di chuyển càng nhiều thì cơ hội khám phá càng cao. Các tài nguyên độc đáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Hãy di chuyển nhiều hơn để loot được nhiều hơn.

tai-Super-Mecha-Champions-mod/

Thiết kế với chất lượng đáng kinh ngạc

Bạn sẽ thấy choáng ngợp khi bước vào chiến trường của trò chơi này. Mọi thứ trong trò chơi đều được thiết kế chỉnh chu với chất lượng đồ họa 3D cùng độ phân giải cao. Nhờ đó, các nhân vật từ con người đến mech đều được mô tả chân thực. Kèm theo đó là những hiệu ứng kỹ năng mạnh mẽ và ấn tượng. Từng chuyển động cũng hết sức mượt mà. Âm thanh từ các kỹ năng cũng cho cảm giác phấn khích hơn bao giờ hết.

Vậy, đừng chần chừ để tải xuống Super Mecha Champions. Đây là trò chơi battle royale mới và tuyệt vời nhất trên điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận chiến sinh tồn đỉnh cao với bạn bè. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội nhập vai mech và chiến đấu như robot thực thụ. Thời đại công nghệ tiên tiến đang đến gần, và bạn sẽ trở thành một phần của xu hướng này. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiến đấu và thăng hạng ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Super Mecha Champions MOD APK

Tên ID Super Mecha Champions
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành NetEase Games
Kích cỡ 96MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.0.17696
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Tokens, Mở khóa tất cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (96MB)