Survival on Raft 361 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu]

Survival on Raft 361 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Survival on Raft 361 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu]
TẢI XUỐNG NGAY (273MB)

Bạn sẽ làm gì khi chỉ có một mình trên đại dương? Đây là câu hỏi mà Survival on Raft dành cho bạn. Tựa game này sẽ mang bạn vào hành trình phiêu lưu sinh tồn lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim viễn tưởng. Đó là khi bạn rơi xuống một đại dương rộng lớn và phải học cách sinh tồn ở đó. Có khá nhiều việc cần làm nếu muốn bạn tồn tại và xây dựng nền văn minh mới ở đây. Hãy học cách trồng trọt, xây dựng, chế tạo và thám hiểm nhiều vùng đảo mới. Bất kỳ tài nguyên nào kiếm được trên biển đều quý giá. Hãy tận dụng chúng theo cách của bạn để tạo điều kiện sinh tồn.

Survival on Raft MOD APK – Sinh tồn trên đại dương rộng lớn và hoang vu

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu từ vụ tai nạn máy bay. Đó là khi cơn bão bất ngờ ập tới và phá hủy các bộ phận quan trọng. Sau một lúc, máy bay của bạn bị cháy và rơi tự do xuống biển. Hầu hết các hành khách và phi hành đoàn đã chết, chỉ còn mình bạn may mắn sống sót ở đây. Đây có vẻ là một tình huống trớ trêu phải không? Nhưng sự sống dường như là điều may mắn duy nhất của bạn. Giờ bạn phải học cách duy trì sự sống ấy trong khi đối mặt với hàng loạt nguy hiểm mới trên đại dương bao la.

survival-on-raft-mod-apk

Khai thác, xây dựng và chế tạo

Nếu muốn sống sót, bạn cần đảm bảo 3 chỉ số quan trọng của nhân vật, gồm HP, đói và khát. Nếu một trong những chỉ số này về 0, bạn sẽ bắt đầu hành trình sinh tồn mới lại từ đầu. Vậy làm sao để giữ cho nhân vật khỏe mạnh? Bạn cần học cách khai thác, xây dựng và chế tạo để tự mình tạo ra những nguồn tài nguyên thiết yếu. Có nhiều cách để khai thác khi lơ lửng trên biển. Cách phổ biến nhất là chiếc móc của bạn để bắt lấy gỗ và thùng đựng bí ẩn trên mặt nước.

Các thùng đựng có thể chứa khoai tây, gỗ, kim loại và nhiều thứ khác. Bạn cần chúng để dự trữ thức ăn và chế tạo nên những công cụ như giáo, búa, quần áo, vũ khí và hơn thế nữa. Tài nguyên quan trọng nhất là gỗ MOD APK – thứ dùng để củng cố mảnh bè của bạn. Bạn cần liên tục nâng cấp bè gỗ nếu muốn chống chọi lại những cơn sóng và cả cá mật đại dương. Ban đầu, bạn chỉ cần một mảnh bè đủ lớn để sinh sống. Nhưng theo thời gian, hãy biến nó thành nhà vững chắc với nhiều khu vực như nhà kho, phòng ngủ, nhà bếp …

survival-on-raft-mod-android

Chiến đấu với các mối hiểm họa từ đại dương

Có nhiều mối đe dọa nguy hiểm đang chờ bạn trong Survival on Raft. Trong đó, cái đói và khát sẽ tìm đến bạn ngay từ đầu hành trình sinh tồn. Bạn cần thu thập thức ăn hoặc tự mình trồng rau, câu cá, chế biến, … Những loại thức ăn với dinh dưỡng cao sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe lâu hơn mà không cần hồi phục. Bên cạnh đó, bạn nên chế tạo thứ gì đó để hứng nước mưa. Đó là nguồn nước duy nhất giúp bạn sống qua ngày.

Đặc biệt, cá mập là mối nguy hiểm lớn nhất trong hành trình của bạn. Chúng xuất hiện từ mọi phía và tấn công bất ngờ từ bất kỳ hướng nào. Ở giai đoạn đầu, chúng sẽ không gây quá nhiều khó khăn cho bạn. Nhưng đó là thời gian lý tưởng để bạn tích trữ lương thực, củng cố nơi trú ẩn và chế tạo vũ khí. Khi đoàn quân cá mập mạnh mẽ và khát máu hơn, những hành trang đó sẽ giúp bạn chống chọi với chúng. Thậm chí, bạn có thể giết chết một vài con cá mập và biến nó thành thức ăn. Với sức mạnh và trí tuệ, bạn có thể chinh phục thiên nhiên hoang dã.

survival-on-raft-mod/

Khám phá nhiều hơn

Liệu có gì đó xung quanh đại dương? Thế giới rộng lớn của trò chơi này bao gồm nhiều thứ mà bạn chưa từng biết đến. Vậy bạn nên chuẩn bị những phương tiện cần thiết để khám phá nhiều hơn. Một chiếc xuồng nhỏ vững chắc có thể mang bạn đến nhiều hòn đảo xa xôi hoặc những vùng biển khác. Những địa điểm mới sẽ mang đến nguồn tài nguyên mới và nhiều bí ẩn thú vị. Nhưng để thực hiện những chuyến thám hiểm xa, hãy chuẩn bị đủ lương thực, vũ khí và dụng cụ thiết yếu.

tai-survival-on-raft-mod/

Bối cảnh chân thực, góc nhìn thứ nhất

Trò chơi được thiết kế chỉnh chu trên nền đồ họa 3D. Nhờ đó, nó mô tả sinh động thế giới sinh tồn trên đại dương rộng lớn. Khung cảnh đại dương được mô phỏng như thật với các cơn sóng, gió, và đoàn quân cá mập luôn chực chờ. Hơn nữa, điều kiện thời tiết như nắng, gió, mưa, bão cũng góp phần làm tăng tính chân thực. Bạn sẽ tận hưởng những điều này ở góc nhìn thứ nhất. Góc nhìn này sẽ cho cảm giác sinh tồn và thám hiểm chân thực nhất.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Survival on Raft được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • lmhmod

Vậy bạn có kế hoạch nào cho hành trình sinh tồn sắp tới chưa? Survival on Raft sẽ cho bạn tận hưởng một hành trình thú vị trên đại dương rộng lớn. Bạn sẽ làm gì để sống sót ở đó? Bạn cần học cách xây dựng, chế tạo và khám phá mọi thứ quanh mình. Kỹ năng và kinh nghiệm sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trong môi trường đầy rẫy hiểm nguy. Nhưng không chỉ sinh tồn, trò chơi này sẽ kích thích tinh thần phiêu lưu của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Survival on Raft MOD APK

Tên ID Survival on Raft
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Megaplay Studios Free Games
Kích cỡ 273MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 361
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (273MB)