Tank Firing {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng, Không Quảng Cáo)
Tank Firing {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng, Không Quảng Cáo)

Tank Firing 3.9.2 APK MOD (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng, Không Quảng Cáo)

Bởi The Toan - 17 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago) - 424MB
TẢI XUỐNG (424MB)
Tên Tank Firing
Cập nhật 17 Tháng Một, 2024
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành RavenGame
Kích thước 424MB
Phiên bản 3.9.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Phần Thưởng, Không Quảng Cáo
Đánh giá
Genre
Update 17 Tháng Một, 2024 (1 tháng ago )

Tank Firing Mod là trò chơi bắn súng xe tăng 3D thời gian thực. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những trận chiến xe tăng hấp dẫn nhất với thiết kế hiện đại và tốc độ mượt mà. Trong trận chiến, bạn sẽ không đơn độc một mình mà có thể co-op và so tài với nhiều người chơi. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội lái những chiếc xe tăng được chế tác bởi Mỹ, Nga, Trung Quốc và nhiều quốc gia quân sự khác. Mỗi chiếc xe đều có thuộc tính riêng và có thể được nâng cấp không giới hạn. Bạn còn có thể lái nó trên nhiều dạng chiến trường từ bờ biển đến đô thị, sa mạc và hơn thế nữa.

Tải Tank Firing – Lối chơi bắn súng xe tăng trực tuyến

Những trận chiến bắn súng đơn thuần có khiến bạn nhàm chán? Nếu có, bạn nên thử qua Tank Firing tại MODLMH, nơi dành cho những cuộc chiến xe tăng hoành tráng nhất. Tựa game này được xây dựng chỉnh chu ở nhiều khía cạnh. Cụ thể, nó sở hữu lối chơi bắn súng trực tuyến với tính chất cạnh tranh cao. Mỗi trận chiến trong game đều có sự tham gia của ít nhất 10 người. Hơn nữa, với thiết kế hiện đại, các màn bắn súng xe tăng trở nên hấp dẫn và sôi động hơn bao giờ hết. Cơ chế điều khiển trực quan cũng giúp bạn nhanh chóng tiếp cận trò chơi.

tank-firing-mod-apk

Tận hưởng các cuộc chiến đỉnh cao

Chỉ cần nhấp vào “Battle” để bạn bước vào ngay một trận chiến xe tăng. Sau đó, bạn sẽ ghép nhóm ngẫu nhiên với 4 người chơi khác trong cùng một đội. Vào chiến trường, nhiệm vụ của bạn là đánh bại đội khác trên chiến trường 5×5. Để giành thắng lợi, đội của bạn cần chiếm được nhiều “kill” hơn trong thời gian nhất định. Vậy làm sao để giành lợi thế? Trước hết, bạn cần học cách lái xe tăng. Có hai điều khiển quan trọng gồm điều hướng di chuyển và điều chỉnh góc nhìn.

Bạn cần sử dụng linh hoạt joystick và thao tác vuốt để làm điều đó. Ngoài ra, việc nhắm bắn và khai hỏa cũng quan trọng không kém. Bạn nên học cách nhắm bắn chính xác để đạt hiệu quả trong từng lượt bắn. Đặc biệt, yếu tố chiến thuật sẽ làm nên lợi thế của bạn và đồng minh. Hãy sử dụng bản đồ nhỏ ở góc phải màn hình để quan sát vị trí kẻ thù, đồng minh và chọn hướng di chuyển hợp lí. Hơn nữa, đừng bao giờ chiến đấu một mình trên chiến trường nhiều người. Hãy giao tiếp với đồng đội để cùng nhau chiến đấu vì mục tiêu chung.

tank-firing-mod-android

Khám phá và nâng cấp xe tăng của bạn

Tank Firing sẽ khiến bạn kinh ngạc với hệ thống xe tăng cực chất. Nó mang đến một kho tàng xe tăng từ những quốc gia quân sự hàng đầu như Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Mỗi chiếc xe đều có những đặc điểm riêng về diện mạo và thuộc tính. Đồng thời, hệ thống xe sẽ được phân cấp theo số ngôi sao (1 đến 5 sao). Bạn có thể nâng cấp xe tăng bất kỳ để cải thiện chỉ số sao và các thuộc tính của nó. Với chỉ số cao hơn, xe tăng sẽ mạnh hơn để đem lại lợi thế tốt hơn cho bạn.

Vậy làm sao để nâng cấp xe tăng? Bạn chỉ việc chú ý đến 2 thuộc tính quan trọng, Sát thương và HP. Hai thuộc tính này đại diện cho sức mạnh của xe tăng. Vì vậy, bạn cần chế tạo các thiết bị và cải tiến các bộ phận nhằm nâng cấp hai chỉ số này. Bạn có thể mở khóa vũ khí mới, nâng cấp bộ giáp, và hơn thế nữa. Chỉ cần nhấp vào “Build” và chi tiền để làm điều đó. Nói cách khác, bạn không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn về xe tăng để thực hiện nâng cấp. Nhưng hãy chi tiêu tiền thưởng hiệu quả để nâng cấp không ngừng nghỉ.

tank-firing-mod

Mở khóa nhiều bản đồ chiến trường

Bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán với trò chơi này. Đó là vì có đến hàng tá chế độ, sự kiện và bản đồ chiến trường mới được mở khóa thường xuyên. Có thể kể đến những bản đồ điển hình như bờ biển Địa Trung Hải, các khu di tích cổ, căn cứ phù đầy tuyết, đô thị bỏ hoang, sa mạc, thành phố phía Đông, … Mỗi bản đồ sẽ có dạng địa hình riêng, đòi hỏi sự thích ứng chiến lược. Do đó, bạn và đồng minh cần có chiến lược mới khi đặt chân lên chiến trường mới.

tai-tank-firing-mod

Đồ họa 3D với thiết kế hiện đại

Các trận chiến xe tăng ở đây sẽ cho bạn cảm giác như bước vào thời kỳ chiến tranh mới. Chính phong cách đồ họa 3D hiện đại mang đến cảm giác này. Hầu hết các chi tiết từ xe tăng đến bản đồ, cơ sở hạ tầng, … đều được xây dựng chỉnh chu. Các hiệu ứng như bắn súng, cháy nổ cũng chân thực không kém. Hơn nữa, yếu tố âm thanh đi kèm góp phần không nhỏ vào sức hấp dẫn của chiến trường xe tăng.

Tính năng MOD của Tank Firing được yêu thích

  • ,MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Tiền, Kim Cương
  • Phần Thưởng miễn phí
  • Không Quảng Cáo

Đó là những lý do mà bạn nên chơi thử Tank Firing ít nhất một lần. Tựa game thú vị này sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Hãy sẵn sàng tinh thần cho những trận chiến xe tăng đỉnh cao trên điện thoại. Không chỉ kỹ năng, yếu tố chiến lược sẽ quyết định kết quả cuộc chiến. Hơn nữa, thành tích sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên bảng thành tích. Hãy cho thấy bạn xứng đáng với thành tích MVP của trận đấu!