Tensura: King of Monsters 1.16.0 APK MOD [Menu LMH, Bot Ngu, Bất Tử, Auto Win]
Tensura: King of Monsters 1.16.0 APK MOD [Menu LMH, Bot Ngu, Bất Tử, Auto Win]

Tensura: King of Monsters 1.16.0 APK MOD [Menu LMH, Bot Ngu, Bất Tử, Auto Win]

Bởi The Toan - (Khoảng 12 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (1.8GB)

Tensura: King of Monsters Mod là trò chơi hành động nhập vai được chuyển thể từ bộ truyện anime “That Time I Got Reincarnated as a Slime”. Tựa game này sẽ tái hiện thế giới anime hoành tráng trên nền đồ họa 2D và 3D kết hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp lại những nhân vật đình đám từ bộ anime gốc. Bạn thậm chí sẽ trở thành một trong số họ và có nhiệm vụ dẫn dắt nhóm anh hùng anime. Sứ mệnh của bạn là thành lập liên bang mọi chủng tộc để bảo vệ thế giới. Sứ mệnh đó sẽ dẫn bạn đi qua hàng trăm cuộc chiến với yếu tố chiến lược thú vị. Hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi thử thách.

Tensura: King of Monsters MOD APK – Cuộc phiêu lưu nhập vai trong thế giới anime

Câu chuyện của trò chơi này sẽ được lấy từ bản gốc của bộ anime. Trong đó, bạn sẽ vào vai Satoru, một nhân viên thiếu may mắn bị đâm chết bởi một lạ mặt, sau đó đầu thai ở thế giới khác trong hình dạng slime. Satoru sau này lấy tên mới là Rimuru và có sứ mệnh mới trong thế giới xa lạ. Bạn sẽ đồng hành cùng anh ta trong hành trình mới trong chế độ Phiêu lưu. Chế độ này sẽ dẫn bạn đi qua các chương nội dung được thiết kế tỉ mỉ. Ở mỗi chương, luôn có hàng tá nhiệm vụ dành cho bạn.

tensura-king-of-monsters-mod-apk

Tham gia những trận đấu chiến lược

Về cơ bản, nhiệm vụ của game thủ trong game là chiêu mộ đội hình gồm quái vật và nhân vật anime. Sau đó, bạn sẽ có những trận chiến hấp dẫn để chống lại các chủng tộc khác để bảo vệ thế giới. Các cuộc chiến đó sẽ diễn ra trên chiến trường với cấu trúc 3×3. Nghĩa là, có đến 9 ô vuông khác nhau để bạn sắp xếp, bố trí các nhân vật trên chiến trường. Bạn cần chọn các anh hùng mạnh mẽ và sắp xếp họ hợp lí. Khi mọi thứ sẵn sàng, bạn còn có toàn quyền kiểm soát chiến lược của trận chiến.

Các cuộc chiến sẽ diễn ra theo cơ chế theo lượt [turn-based] điển hình. Ở lượt đi của mình, bạn có thể chọn mục tiêu, chọn thẻ nhân vật và kỹ năng chiến đấu. Khi được triệu hồi, các nhân vật sẽ tự động triển khai kỹ năng lên mục tiêu được chọn. Đó là lúc bạn sẽ tận hưởng những cảnh cắt 2D hoành tráng với hiệu ứng mãn nhãn. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi một trong hai bên mất hết HP. Nếu bạn giành thắng lợi, bạn sẽ nhận được phần thưởng và điểm kinh nghiệm để lên cấp.

tensura-king-of-monsters-mod-android

Khám phá và nâng cấp nhóm anh hùng

Tensura: King of Monsters Mod sẽ đưa các nhân vật từ truyện anime gốc trở lại. Do đó, bạn sẽ có cơ hội gặp lại các gương mặt quen thuộc như Shuna, Shion, Ranga cũng như Benimaru và nhiều thành viên khác trong Liên đoàn quái vật. Mỗi nhân vật đều được xây dựng với diện mạo và bộ kỹ năng riêng. Đồng thời, mỗi nhân vật sẽ thuộc một lớp nhất định, có thể là xuất kích, phòng thủ hoặc trợ thủ. Mỗi lớp nhân vật đương nhiên có những lợi thế và vai trò riêng trong đội hình chiến đấu.

Ngoài ra, hệ thống nhân vật còn được phân cấp từ B đến S. Nhưng bạn có thể nâng cấp họ để cải thiện cấp bậc và chỉ số Level [cấp độ]. Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số thuộc tính cơ bản như ATK [sát thương], DEF [phòng thủ] và HP [máu]. Cấp độ càng cao thì các chỉ số này càng cao, nghĩa là, sức mạnh càng lớn. Bên cạnh đó, khi đạt đến cấp độ nhất định, nhân vật sẽ có thêm các kỹ năng mới. Bạn cũng có thể thu thập các mảnh trang bị và vật phẩm để nâng cấp nhân vật. Hãy tiết kiệm tài khoản để chi tiêu cho việc nâng cấp.

tensura-king-of-monsters-mod/

Đi qua nhiều chương câu chuyện thú vị

Ở chế độ Phiêu lưu, trò chơi sẽ tổ chức câu chuyện theo hệ thống chương. Bạn sẽ có cơ hội đi qua nhiều chương nếu hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ và lên cấp. Ở mỗi chương, các tình tiết trong truyện anime gốc sẽ được mô phỏng lại. Qua đó, bạn sẽ được tận hưởng các cảnh cắt 3D và 2D tuyệt đẹp từ các nhân vật. Chính mối quan hệ giữa các nhân vật sẽ tạo ra nhiều điều thú vị. Hơn nữa, thế giới quái vật luôn ẩn chứa các bí ẩn mà bạn không thể biết hết. Hãy khám phá nhiều hơn để trải nghiệm nhiều hơn.

tai-tensura-king-of-monsters-mod/

Thiết kế 3D kết hợp 2D với phong cách anime

Tựa game này sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng đồ họa. Hầu hết các hình ảnh trong trò chơi sẽ được xây dựng với đồ họa 3D. Đặc biệt, hệ thống nhân vật sẽ được lấy cảm hứng từ truyện anime gốc. Do đó, bạn sẽ nhìn thấy họ trông tuyệt thế nào với skin, thân hình và các hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Trong trận chiến, sự kết hợp kỹ năng giữa các nhân vật sẽ cho hiệu ứng combat tuyệt vời. Hơn nữa, mỗi nhân vật còn có lồng tiếng chân thực.

Đừng chần chừ để tải và chơi Tensura: King of Monsters Mod ngay trên điện thoại. Giờ là lúc để đồng hành cùng slime và tham gia vào hành trình chưa từng có. Chính bạn sẽ là người triệu tập các anh hùng và quái vật để tham chiến. Đừng quên nâng cấp họ và sáng tạo nhiều kiểu đội hình khác nhau. Nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn khám phá và chinh phục ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Tensura: King of Monsters MOD APK

Tên ID Tensura: King of Monsters
Cập nhật 3 Tháng Bảy, 2023
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Hoolai Game Ltd
Kích cỡ 1.8GB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.16.0
Thông tin MOD Menu, Bot Ngu, Bất Tử, Auto Win
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 3 Tháng Bảy, 2023 (12 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (1.8GB)