Trail Boss BMX 1.2.0 APK MOD [Sở Hữu tất cả, Max level, Lượng Lớn tiền]
Trail Boss BMX 1.2.0 APK MOD [Sở Hữu tất cả, Max level, Lượng Lớn tiền]

Trail Boss BMX 1.2.0 APK MOD [Sở Hữu tất cả, Max level, Lượng Lớn tiền]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (355MB)

Nếu bạn muốn thử thách bản thân trong những màn chơi siêu khó thì nên thử ngay Trail Boss BMX. Nó là trò chơi mô phỏng bộ môn đua xe đạp địa hình. Có đến hàng trăm thử thách khác nhau ở đây đang chờ bạn khám phá. Mỗi thử thách sẽ khiến bạn phát cuồng bởi cơ chế lái xe cực chất. Bạn có thể phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau trên con xe đạp tí hon. Hơn nữa, bạn có quyền thực hiện những pha nhào lộn kỹ thuật để ghi dấu ấn. Không có giới hạn nào trong trò chơi này, ngoại trừ trình độ kỹ năng của bạn. Hãy rèn luyện nhiều hơn để chơi tốt hơn và phá vỡ các kỷ lục điểm số.

Trail Boss BMX MOD APK – Đua xe đạp địa hình trong môi trường thực tế

Bạn nghĩ gì về bộ môn đua xe địa hình? Tất nhiên, nó không phải là môn thể thao dành cho tất cả mọi người. Nhưng Trail Boss BMX thì khác, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận nó ngay trên điện thoại. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ môn xe đạp địa hình trong thực tế. Nhưng nó đã tối ưu cơ chế điều khiển để bạn dễ dàng tận hưởng bộ môn thể thao thú vị này. Hơn nữa, nó có những thử thách được phân cấp bậc cho nhiều đối tượng người chơi. Dù bạn là người mới, nghiệp dư hay tay đua chuyên nghiệp, luôn có chỗ dành cho bạn. Nếu bạn không ngại khó khăn một chút thì hãy tham gia ngay vào đường đua ở đây.

trail-boss-bmx-mod-apk

Hàng trăm thử thách có sẵn

Hiện tại, trò chơi có hơn 360 thử thách trong hơn 40 cấp độ. Đặc biệt, các thử thách này được chia vào các cấp bậc khác nhau. Cụ thể, ở cấp bậc Novice [dành cho người mới], có đến 72 thử thách. Ở cấp bậc Amateur, có tổng cộng hơn 15 thử thách. Tiếp đó, ở cấp bậc cao hơn như Semi-Pro và Pro thì cũng có hơn 80 nhiệm vụ. Vì vậy, dù bạn là ai, luôn có những thử thách được thiết kế riêng dành cho bạn. Nếu bạn chưa từng biết đến bộ môn đua xe đạp địa hình, các thử thách ở chế độ Novice sẽ cung cấp các khóa đào tạo. Bạn sẽ học được các kỹ năng lái xe và thực hiện các kỹ thuật điên rồ nhất.

Sau khi thành thạo mọi thứ, bạn có thể thử thách bản thân trong những thử thách khó nhằn hơn. Đó là cơ hội để bạn chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của chính mình. Bên cạnh đó, trò chơi còn được tích hợp với bảng xếp hạng trực tuyến toàn cầu. Nói cách khác, mỗi thành tích của bạn sẽ được ghi lại để so tài với những tay đua khác. Hơn nữa, khi thăng hạng, bạn sẽ nhận được phần thưởng độc đáo. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để mở khóa tất cả nội dung sẵn có trong trò chơi này. Những người chơi khác sẽ phải ghen tị với vị trí và phần thưởng của bạn.

trail-boss-bmx-mod-android

Tận hưởng cơ chế lái xe gây nghiện

Cơ chế đua xe đạp địa hình trong Trail Boss BMX hoàn toàn khác biệt với những trò chơi đua xe thông thường. Nó có ít thao tác hơn nhưng lại khó tiếp cận hơn. Cụ thể, bạn có thể điều hướng xe bằng cách chạm vào hai bên màn hình [trái và phải]. Đồng thời, nếu muốn thực hiện những kỹ thuật cao siêu, bạn cần kết hợp các thao tác vuốt, chạm và chọn. Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau được tích hợp vào trò chơi này theo tiến trình cấp độ. Ở cấp độ càng cao, các kỹ thuật càng khó nhưng giúp bạn ghi càng nhiều điểm. Đặc biệt, không có nút ảo nào để kiểm soát tốc độ của xe. Chiếc xe đạp của bạn sẽ liên tục chạy về phía trước theo đường thẳng. Bạn cần điều hướng đúng cách để nó di chuyển qua các khúc cua và nhảy qua các khoảng trống lớn.

trail-boss-bmx-mod/

Tùy chỉnh xe đạp của bạn

Trò chơi này tương đối hạn chế ở hệ thống tùy chỉnh. Nó chỉ cho phép bạn thay đổi thiết kế của xe đẹp với các lựa chọn cơ bản. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc cho các phần của xe đạp từ cổ đến sườn, thân, vành xe, bánh xe, tay lái, yên xe và hơn thế nữa. Các tùy chọn màu sắc là miễn phí nên bạn có thể tha hồ tùy chỉnh, thiết kế. Hãy dành thời gian để chọn ra những màu sắc đẹp mắt và kết hợp chúng trên chiếc xe của bạn. Xe càng đẹp thì đường đua của bạn càng phong cách.

tai-trail-boss-bmx-mod/

Môi trường thực tế chân thực và đẹp mắt

Môi trường đường đua địa hình trong trò chơi này sẽ thay đổi linh hoạt qua các thử thách. Nó tương đối đơn giản và thiếu đa dạng nhưng đủ để khám phá trong thời gian dài. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội lái xe băng qua những rừng thông bí ẩn, trên những con đường cát bụi bẩn và các cây cầu gỗ cổ điển. Đó là những môi trường đua rất quen thuộc với mọi tay lái địa hình. Mọi thứ được thiết kế với đồ họa 3D nhưng hiện lên sống động và sắc nét. Bên cạnh đó, từng thao tác và chuyển động khi lái xe rất mượt mà, mang đến cảm giác đua xe đạp chân thực.

Đừng chần chừ để tải xuống Trail Boss BMX bây giờ. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với những đường đua địa hình vui nhộn nhưng thực tế. Bạn có thể lái chiếc xe đạp yêu thích của mình và chinh phục nhiều dạng địa hình. Còn gì tuyệt hơn thế? Hãy cố gắng lái xa nhất và vượt qua nhiều thử thách nhất. Nhiều người chơi trực tuyến đang chờ bạn so tài trên bảng thành tích.

Link Tải Xuống Ngay Của Trail Boss BMX MOD APK

Tên ID Trail Boss BMX
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Noodlecake
Kích cỡ 355MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.2.0
Thông tin MOD Mở khóa tất cả, Max level, Vô hạn tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (355MB)