Whatcraft MOD APK 63 (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy)
Whatcraft MOD APK 63 (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy)

Whatcraft MOD APK 63 (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy)

Bởi TT - 27 Tháng Bảy, 2023
Tên Whatcraft
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành erow.dev
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy
Kích thước 40MB
Phiên bản 63
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 27 Tháng Bảy, 2023 (4 tháng ago )

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn pixel đơn giản và vui nhộn? Hãy thử ngay Whatcraft tại MODLMH và tận hưởng lối chơi sinh tồn nhàn rỗi. Trò chơi này sẽ mang bạn vào hành trình khám phá và sinh tồn trong thế giới pixel rộng lớn. Ở đó, mục tiêu của bạn là sống sót lâu nhất có thể và thăng tiến không ngừng. Để đạt được điều này, bạn cần làm nhiều việc từ khai thác, chế tạo đến khám phá và chiến đấu. Thử thách dành cho bạn là những sinh vật kỳ lạ trong rừng và thậm chí là Boss khổng lồ. Hãy chế tạo các vũ khí mạnh mẽ nhất để chống lại chúng và thu thập chiến lợi phẩm.

Tải Whatcraft – Sinh tồn trong thế giới pixel 2D hoang dã

Nếu một ngày lạc vào giữa rừng hoang thì bạn sẽ làm gì để sống sót? Đó là câu hỏi dành cho game thủ khi bước vào Whatcraft. Tựa game sinh tồn này được xây dựng lối chơi đơn giản, dễ hiểu. Bạn chỉ cần làm mọi thứ để sống sót lâu nhất có thể trong môi trường hoang dã. Bên cạnh đó, trò chơi còn gây ấn tượng với cách thiết kế pixel hài hước. Các hình ảnh đều khá thân thiện, gần gũi, từ đó mang đến cảm giác sinh tồn nhẹ nhàng. Hơn nữa, không có các cuộc cạnh tranh trực tuyến đầy căng thẳng nào ở đây.

whatcraft-mod-apk

Khai thác, chế tạo và sáng tạo

Bước vào trò chơi, bạn là một anh chàng cô đơn giữa khu rừng rậm hoang dã. Vũ khí đầu tiên có được là một chiếc rìu thô sơ nhưng hữu ích. Bạn có thể dùng nó để khai thác và thu thập tài nguyên. Có nhiều dạng tài nguyên quan trọng, điển hình là gỗ, đá, kim loại, thịt, quả cầu và hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy gỗ bằng cách chặt cây, đá từ các tảng đá lớn, và các dạng tài nguyên khác từ thú rừng. Mọi thứ đều có sẵn trong tự nhiên, và việc của bạn là dùng sức lực để khai thác và thu thập.

Với tài nguyên có được, bạn có thể chế tạo mọi thứ. Có hàng tá công thức chế tạo sẽ được mở khóa trong trò chơi, giúp bạn có được các loại vũ khí, áo giáp, trang bị và nhiều thứ khác. Về vũ khí, bạn có thể tạo ra cung tên, kiếm, rìu, búa, và thậm chí là gậy phép thuật. Trong khi đó, các loại áo giáp cho đầu, thân và chân sẽ giúp cải thiện chỉ số phòng thủ. Hơn nữa, hãy chú ý đến việc chế tạo các trang bị như khiên, giày, … Mỗi món đồ đều có ý nghĩa nhất định trong quá trình sinh tồn.

tai-whatcraft-mod

Chiến đấu là nhiệm vụ cốt lõi

Đối với một tựa game sinh tồn như Whatcraft, các cuộc chiến là không thể thiếu. Suy cho cùng, bạn cần khai thác và chế tạo hàng tá món đồ là để phục vụ cho các cuộc chiến. Kẻ thù của bạn là những con thú hoang trong rừng. Đó có thể là slime, nhím, cáo, hươu và hơn thế nữa. Đặc biệt, ở một số cấp độ, game thủ phải chạm trán với trùm khổng lồ. Bất kỳ kẻ thù nào cũng có lợi thế và sức mạnh riêng. Đồng thời, chúng sẽ đi kèm với chiến lợi phẩm tuyệt vời.

Bằng cách đánh bại kẻ thù, bạn sẽ thu thập được chiến lợi phẩm để nâng cấp anh hùng. Nhưng để giành lợi thế, bạn cần có chiến lược và quyết định khôn ngoan. Điều quan trọng nhất là lựa chọn vũ khí. Có những vũ khí cận chiến như kiếm, đao, rìu, phù hợp để tấn công kẻ thù có tốc độ chậm. Hoặc những vũ khí như cung tên và gậy phép thuật sẽ phù hợp để chiến đấu với kẻ thù có tốc độ nhanh và nên giữ khoảng cách từ xa. Hơn nữa, việc điều hướng nhân vật cũng quan trọng không kém. Hãy cố gắng di chuyển khéo léo để tiếp cận mục tiêu và né đòn.

whatcraft-mod

Phiêu lưu đến nhiều khu vực mới

Thế giới sinh tồn trong trò chơi là một không gian mở rộng lớn. Nó có nhiều khu vực khác nhau từ rừng hoang đến vùng đất tuyết, hầm ngục, và hơn thế nữa. Mỗi khu vực sẽ được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt. Chẳng hạn, rừng hoang sẽ có nhiều cây cối và thú rừng. Trong khi đó, hầm ngục sẽ ẩn chứa những bộ xương chết chóc và các loại cây kỳ lạ. Hãy khám phá mọi khu vực để tìm thấy những tài nguyên độc đáo. Đó cũng là cơ hội để phiêu lưu và khám phá mọi bí ẩn.

whatcraft-mod-android

Thiết kế pixel cổ điển, hài hước

Khác với những trò chơi sinh tồn phổ biến hiện nay, tựa game này được thiết kế với phong cách pixel cổ điển. Phong cách này gợi cho bạn cảm giác như đang chơi các trò chơi cũ từ nhiều thập niên trước. Tuy nhiên, mọi thứ được mô tả chi tiết và sắc nét hơn. Hình ảnh nhân vật, thú rừng, cây cối, … đều hiện lên sinh động. Các chuyển động như chạy, nhảy, tấn công, khai thác cũng hết sức mượt mà. Hơn nữa, bối cảnh sinh tồn với màu sắc hài hòa sẽ cho cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Tính năng MOD của Whatcraft được yêu thích

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Tiền, Đá Qúy

Đừng chần chừ để tận hưởng Whatcraft và sinh tồn theo cách của bạn. Đây là nơi để thực hiện chuyến sinh tồn cổ điển chưa từng có. Một không gian mở pixel với nhiều bí ẩn đang chờ bạn. Hãy đặt chân đến mọi vùng miền ở đó, khai thác, chế tạo, chiến đấu và làm mọi thứ vì sự sinh tồn. Sống sót càng lâu thì chiến tích càng lớn.

Tải Whatcraft MOD APK 63 Cho Android Mới Nht 2023 Miễn Phí

CÁCH TI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
4 /5 (1 Đánh giá)