XTrem SnowBike {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Xe)
XTrem SnowBike {{version}} APK MOD (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Xe)

XTrem SnowBike 8.0 APK MOD (Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Xe)

Bởi The Toan - 26 Tháng Mười Hai, 2023 (2 tháng ago) - 32MB
TẢI XUỐNG (32MB)
Tên XTrem SnowBike
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2023
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Dream-Up
Kích thước 32MB
Phiên bản 8.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khoá Xe
Đánh giá
Genre
Update 26 Tháng Mười Hai, 2023 (2 tháng ago )

Nếu bạn chưa từng thử lái xe trên tuyết thì nên thử ngay XTrem SnowBike. Đây là trò chơi mô phỏng những cuộc đua xe trên tuyết đã hấp dẫn hàng triệu người chơi. Nó hứa hẹn khiến bạn thỏa mãn với những đường đua sôi động ngay trên màn hình điện thoại. Nó có nhiều chế độ với luật lệ khác nhau để bạn làm mới trải nghiệm của mình. Bên cạnh đó, nó mang đến những chiếc xe mô tô và cả ván trượt. Bạn cũng sẽ tìm thấy những cung đường đua tuyết dài hơi với nhiều thử thách. Đó là nơi mà bạn có thể cho thấy tài năng đua xe của mình. Đừng quên rủ thêm bạn bè cùng đua.

Tải XTrem SnowBike MOD APK – Tham gia những cuộc đua trên tuyết

Nếu những trò chơi đua xe hơi hay mô tô thông thường làm bạn phát chán, thì XTrem SnowBike 8.0 APK MOD là sự thay thế hoàn hảo. Nó mang đến chủ đề mới – đua xe trên tuyết, và mô phỏng lại những đường đua trên nền đồ họa 3D. vì vậy, bạn sẽ tìm thấy ở đây những cuộc đua mới mẻ chưa từng có. Bạn sẽ biết được đua xe trên tuyết sẽ khác như thế nào so với đua xe trên đường cao tốc hay địa hình hiểm trở. Tất nhiên, có đến hàng tá thử thách khác nhau chờ bạn trên đường đua. Hơn nữa, bạn sẽ phải so tài với sự truy đuổi gắt gao từ những tay đua hàng đầu.

xtrem-snowbike-mod-apk

Khám phá các đường đua ở nhiều chế độ

Trò chơi này hiện có đến 6 chế độ chơi, gồm Career, Discover, Duel, Time Attack, Fight và Giant Jump. Mỗi chế độ gồm có hàng loạt nhiệm vụ khác nhau, mang bạn vào những đường đua thực tế với luật lệ riêng biệt. Chẳng hạn, ở chế độ Career, bạn sẽ trải qua nhiều thử thách từ dễ đến khó. Bắt đầu với đường đua đơn giản khi bạn nghiệp dư, sau đó bạn sẽ kết thúc sự nghiệp của mình sau khi vượt qua những thử thách điên rồ nhất. Và bạn sẽ trở thành tay đua xe tuyết chuyên nghiệp. Còn gì thú vị hơn?

Bên cạnh đó, chế độ Duel cho phép bạn so tài với một tay đua khác. Đó có thể là bất cứ ai được sắp xếp ngẫu nhiên từ hệ thống trò chơi. Hay ở chế độ Time Attack, bạn sẽ phải chạy đua với đồng hồ. Nhiệm vụ của bạn là lái xe với tốc độ nhanh nhất có thể để đạt được các mốc kỷ lục. Các chế độ còn lại cũng thú vị không kém. Qua đó, trò chơi mang đến hàng chục đường đua đi kèm với phần thưởng hấp dẫn. Nó còn thách thức bạn trong cuộc đua thành tích với những người khác. Hãy nỗ lực để leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng.

xtrem-snowbike-mod-android

Cơ chế lái xe đơn giản nhưng gây nghiện

Việc đua xe trong XTrem SnowBike khá đơn giản. Nó chỉ bao gồm 3 thao tác chính, gồm điều hướng xe sang trái, phải và sử dụng phanh. Bạn có thể chọn cách điều hướng bằng cảm ứng nghiêng màn hình hoặc sử dụng mũi tên trái/phải. Trên đường đua, bạn phải kết hợp các thao tác này hợp lí để đua nhanh nhất có thể. Những thử thách có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. Đó có thể là lớp tuyết dày, điều kiện thời tiết, hay những cây cối trên đường đi. Bạn cũng cần học cách đối phó với chúng.

Suy cho cùng, mục tiêu của bạn trên đường đua là đua nhanh nhất, né tránh chướng ngại và vượt mặt những người khác. Nếu bạn đảm bảo các yếu tố này, bạn sẽ dễ dàng chinh phục mọi cuộc đua. Nhưng để làm điều đó, bạn cần trải qua thời gian luyện tập lâu dài. Chế độ sự nghiệp là nơi lý tưởng nhất để rèn luyện qua các thử thách có độ khó tăng dần. Khi bạn đủ tự tin với tài năng đua xe của mình, hãy thử tham gia chế độ duel. Bạn sẽ có cơ hội so tài với bạn bè, từ đó kiếm điểm thăng hạng và tiền thưởng hấp dẫn hơn.

xtrem-snowbike-mod

Bộ sưu tập độc đáo ở cửa hàng

Ở cửa hàng của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ hay ho, gồm xe mới, skins mới và hơn thế nữa. Trò chơi mang đến cho bạn những chiếc mô tô xịn xò để lái trên tuyết. Thậm chí, nó còn có các kiểu ván trượt và xe chuyên dụng chạy trên dạng địa hình này. Đừng quên nâng cấp xe để cải thiện các thuộc tính của chúng. Hơn nữa, bạn có thể mở khóa trang phục mới để tùy chỉnh tay đua của mình. Những thứ mới sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng với đường đua mới.

tai-xtrem-snowbike-mod

Tận hưởng môi trường đua thực tế

Trò chơi này mang đến những đường đua được thiết kế chỉnh chu trên đồ họa 3D. Nó mô phỏng môi trường đua tại những vùng tuyết phủ trắng xóa. Màu trắng tinh khiết của tuyết sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh. Nhưng sự cạnh tranh khốc liệt trên đường đua sẽ giúp bạn cân bằng nhiệt độ cơ thể. Bên cạnh đó, âm thanh động cơ từ chiếc mô tô càng làm cho cuộc đua trở nên sôi động. Các yếu tố môi trường như mưa tuyết, gió, … cũng chân thực không kém.

Tính Năng MOD APK Của XTrem SnowBike Được Yêu thích

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Tiền
  • Mở Khoá Xe

Vậy nếu bạn không ngại đua xe trên tuyết thì hãy đến với XTrem SnowBike tại LMHAPK. Đây là nơi mà bạn có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng đua xe trong môi trường tuyết mát lạnh. Cảm giác đua này chắc chắn rất khác khi bạn ngồi trên chiếc xe hơi và dạo trên những con đường cao tốc, phải không? Nhưng nó cũng gay cấn không kém các đường đua thông thường. Bạn phải nỗ lực để chinh phục mọi đường đua và vượt mặt đối thủ của mình đấy.