Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK 8.2.0 (Menu, Việt hóa tiếng việt, Autoplay bot, Hiển thị monster, Status)
Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK 8.2.0 (Menu, Việt hóa tiếng việt, Autoplay bot, Hiển thị monster, Status)

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK 8.2.0 (Menu, Việt hóa tiếng việt, Autoplay bot, Hiển thị monster, Status)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023
Tên Yu-Gi-Oh! Duel Links
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành KONAMI
Tính năng MOD Menu, Việt hóa tiếng việt, Autoplay bot, Hiển thị monster, Status
Kích thước 78MB
Phiên bản 8.2.0
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần ago )

Yu-Gi-Oh! Duel Links Mod là phiên bản game di động được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Yu-Gi-Oh!”. Tựa game này sẽ tái hiện những tình tiết hấp dẫn nhất trong bộ truyện. Đồng thời, bạn sẽ được tận hưởng lối chơi thẻ bài quen thuộc đi kèm với yếu tố chiến lược đỉnh cao. Hơn nữa, bạn sẽ gặp lại những nhân vật và thẻ bài nổi tiếng trong bộ truyện gốc. Mối quan hệ giữa nhân vật được tái hiện đầy đủ, mang đến cốt truyện có chiều sâu. Mỗi nhân vật còn có lồng tiếng riêng và sở hữu những kỹ năng độc đáo. Hãy nhập vai vào nhân vật yêu thích, mở khóa nhiều thẻ bài và xây dựng bộ bài của bạn!

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links – Lối chơi thẻ bài chiến lược phong cách anime

Yu-Gi-Oh! là bộ truyện tranh nổi tiếng được sáng tác bởi Kazuki Takahashi. Bộ truyện này nổi tiếng trên toàn cầu và trở thành niềm cảm hứng cho nhiều tác phẩm khác, điển hình là Yu-Gi-Oh! Duel Links tại MODLMH. Trò chơi này thuộc thể loại Trading Card Game (TCG), nghĩa là trò chơi thẻ giao dịch. Lối chơi này sẽ yêu cầu chiến lược cao, phù hợp với những ai thích trò chơi đầu óc. Hơn nữa, nếu bạn là fan của bộ truyện gốc thì không nên bỏ lỡ tựa game này. Câu chuyện của trò chơi sẽ xoay quanh những tình tiết trong bộ truyện, mang đến nhiều cảm hứng thú vị.

yu-gi-oh-duel-links-mod-apk

Xây dựng bộ bài và tham chiến

Vì lối chơi thẻ bài sẽ tương đối khó nên trò chơi cung cấp hệ thống hướng dẫn rất chi tiết. Dù bạn là người chơi mới thì việc tiếp cận với lối chơi này không hề khó. Về cơ bản, bạn sẽ tham gia trò chơi khi nhập vai vào một trong những nhân vật từ bộ truyện. Mục tiêu của bạn là đánh bại những bậc thầy Dueling khác để trở thành nhà vô địch trong mọi giải đấu thẻ bài. Trong cuộc chiến, bạn sẽ sở hữu một bộ bài gồm những lá bài khác nhau. Việc của bạn là sử dụng nó để đánh bại đối thủ.

Cơ chế cuộc chiến sẽ diễn ra theo hình thức theo lượt (turn-based) cổ điển. Trong lượt đi của mình, bạn cần chọn lá bài, đặt nó trên sơ đồ chiến trường, chọn mục tiêu, tấn công và kết thúc lượt. Chỉ cần chạm vào màn hình để làm những việc này. Nhưng, bạn cần có sự tính toán để tối ưu hiệu quả mang lại trong lượt đi. Chẳng hạn, bạn cần biết cách chọn lựa lá bài sao cho có ưu thế hơn so với đối thủ. Bạn cũng có thể kết hợp hai lá bài với nhau để tạo nên lá bài mới. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý để kiểm soát trận chiến dễ hơn.

yu-gi-oh-duel-links-mod-android

Khám phá những nhân vật nổi tiếng

Ai là fan của Yu-Gi-Oh! sẽ nhận ra ngay sự xuất hiện của dàn nhân vật đình đám trong Yu-Gi-Oh! Duel Links. Đó là Yami Yugi, Seto Kaiba, Jaden Yuki, Yuya Sakaki, Playmaker và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật sẽ có diện mạo, câu chuyện và cá tính riêng. Nhờ đó, dù nhập vai vào nhân vật nào thì bạn cũng cảm nhận được sự thú vị. Đặc biệt, giữa các nhân vật, sẽ có những bí ẩn nào đó. Chính bạn sẽ tìm ra các khúc mắc trong mối quan hệ của họ.

Đặc biệt, hình tượng nhân vật trong trò chơi được xây dựng dựa trên bản gốc. Đồng thời, họ sẽ sở hữu giọng lồng tiếng chân thực, lời thoại chi tiết và các kỹ năng riêng. Chính điều này sẽ giúp tái hiện bộ truyện tranh nổi tiếng lên màn hình điện thoại. Bên cạnh hệ thống nhân vật, trò chơi còn có bộ sưu tập thẻ bài đa dạng không kém. Mỗi thẻ bài sẽ tương ứng với linh hồn quái vật nhất định. Và mỗi quái vật sẽ sở hữu các kỹ năng và sức mạnh riêng. Bạn có thể chọn và mở khóa hàng trăm thẻ bài để sáng tạo bộ bài theo nhiều cách.

yu-gi-oh-duel-links-mod

Hệ thống chế độ đa dạng

Trò chơi này có nhiều chế độ, gồm cả chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Ở chế độ ngoại tuyến, bạn sẽ chơi và chiến đấu với AI thông qua hệ thống nhiệm vụ có sẵn. Trong đó, nó có các nhiệm vụ huấn luyện khá đơn giản. Nhưng bạn sẽ nhận được phần thưởng từ việc hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, khi đạt đến trình độ nhất định, bạn có thể so tài với người chơi trực tuyến ở đấu trường PvP. Tất nhiên, bạn sẽ thi đấu với những người cùng cấp. Do đó, mọi cuộc chiến đều ở thế cân bằng.

tai-yu-gi-oh-duel-links-mod

Phong cách thiết kế anime điển hình

Tựa game này sẽ tái hiện những bối cảnh trong bộ truyện qua thiết kế anime. Phong cách này được lấy nguyên từ bản gốc. Các hình tượng nhân vật nổi tiếng sẽ trở nên sống động hơn với thiết kế chỉnh chu cùng loạt cảnh cắt mãn nhãn. Hệ thống thẻ bài cũng tuyệt vời không kém khi được mô phỏng chi tiết. Mỗi thẻ bài còn được tích hợp với hiệu ứng kỹ năng và cảnh cắt 2D hoành tráng. Yếu tố âm thanh, nhạc nền, lồng tiếng, … cũng khá tuyệt vời.

Tính năng MOD của Yu-Gi-Oh! Duel Links được yêu thích

  • MOD Menu
  • Việt hóa
  • Tiếng việt

Đừng chần chừ để tận hưởng Yu-Gi-Oh! Duel Links ngay bây giờ. Tựa game này sẽ thử thách những đầu óc chiến lược hàng đầu. Nếu bạn thích lối chơi thẻ bài chiến lược đỉnh cao thế này thì đừng bỏ lỡ những trận chiến ở đây. Hãy chọn những thẻ bài mạnh mẽ nhất để tạo bộ bài của riêng mình. Sau đó, hãy đem chúng vào chiến trường, đánh bại những bậc thầy thẻ bài khác và trở thành nhà vô địch.

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK 8.2.0 Cho Android Mới Nht 2023 Miễn Phí

CÁCH TI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
2.3 /5 (3 Đánh giá)